1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook - Đen Trắng - Triêu Tiểu Thành

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Đen trắng
   [​IMG]
   Tác giả: Triêu Tiểu Thành

   Dịch giả: Nguyễn Thúy Ngọc

   Công ty phát hành :Đinh Tị

   Nhà xuất bản :NXB Thời Đại

   Ngày xuất bản :04-04-2013

   Type: Thiên Thiên

   Beta :Yuna


   Tóm tắt nội dung


   là Đường Dịch - ông chủ của tập đoàn kinh tế lớn, nắm giữ những thế lực ngầm quyền uy khuynh đảo. Bao trùm con người này là bóng tối của những bí mật khó lý giải, thậm chí cũng ai dám đủ can đảm để lý giải. là Kỉ Dĩ Ninh - quá đơn thuần, hệt như tờ giấy trắng. trong sáng, thiện lương, sinh ra vốn để đứng dưới ánh sáng. Hai con người thuộc hai thế giới đối lập nhau tưởng như chẳng thể chung đường. Nhưng số phận khiến hai đường thẳng song song ấy vô tình gặp gỡ, và kể từ đó những câu chuyện đáng kinh ngạc nhưng thú vị diễn ra.

   Có lẽ điều mà mọi người hay , càng khác biệt càng trở nên hấp dẫn đối phương, là đúng? Đường Dịch có trong tay tất cả, thờ ơ với tất cả nhưng lại bị Kỉ Dĩ Ninh thu hút. từng nếm thử tất cả những thứ khiến con người mê đắm, và giờ đây muốn thử lao vào thứ tình cảm cám dỗ này. Trong cuộc chiến ấy, quá mạnh mẽ, cũng quá cực đoan, bởi biết cực đoan giữ được . Tình ấy của , nồng nhiệt ấy của , Kỉ Dĩ Ninh có thể đơn thuần nhưng ngốc nghếch, sao có thể hiểu? Dù giá trị quan của họ khác nhau, nhưng biết rằng trong tình họ chung lối. Nhưng khác biệt giữa hai người, chỉ tình liệu có đủ khỏa lấp?

   “... Đó là đêm mùa đông.

   ôm ở phòng ngủ , biểu khác thường, vô cùng trầm mặc.

   Bình thường đều cười đến diễm, những lời nhanh chậm, nhìn bị bức ép, sau đó dùng tư thái gợi cảm dụ dỗ của riêng mình buộc thừa nhận toàn bộ ôn nhu cùng toàn bộ dữ dằn của .

   Mỗi lần cao triều, trong làn sương mù nhìn thấy khuôn mặt diễm của , cảm thấy mình thể chống lại: người đàn ông có tình cảm, làm sao có thể có mặt ôn nhu thế này được.

   nhớ ngày đó mình ngủ như thế nào, chỉ cảm thấy bế lâu, lo lắng tay bị tê, nhưng bị biến thành tình trạng kiệt sức, nhất thời tham luyến vòng ôm ấm áp của , cứ như vậy nặng nề ngủ.

   Nửa đêm bỗng nhiên bừng tỉnh. Sờ sang bên cạnh, có ở đó.

   cảm xúc bỗng nổi lên trong tim mình, ở chung lâu ngày với cũng làm hiểu hai ba phần, trong đầu ngừng lên bóng dáng đơn xoay người xuống giường của .

   là người dụ hoặc , dẫn ngừng bước .

   đứng dậy, mặc thêm áo ngủ, rời khỏi phòng. Giật mình thấy đèn trong thư phòng vẫn sáng, yên lặng đến đó tiếng động, vốn tưởng rằng làm việc bàn, lại dự đoán được, màn thấy được đó lại là chuyện khiến khó có thể quên trong cuộc đời.

   khiêu vũ.

   mình.

   Biệt thự này cách tốt đến kinh ngạc, vì thế lặng lẽ đẩy cửa thư phòng ra, mới nghe thấy vũ khúc bên trong, đinh tai nhức óc.

   Là điệu Samba xinh đẹp, mãnh liệt, nóng bỏng, gợi cảm, gợi tình.

   Bước chân của lập tức bị người đàn ông xa lạ như vậy dụ hoặc...”   Các file đính kèm:

   Last edited by a moderator: 17/10/15
   meomeongungay thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :