1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

eBook Điều bí mật - Julie Garwood

Thảo luận trong 'eBook Phương Tây'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   [​IMG]

   Điều bí mật

   Tác giả: Julie Garwood

   Người dịch: Rubi Thúy

   Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

   Số trang: 544

   Ngày xuất bản: 5 - 5 – 2014

   Giá bìa: 119.000 ₫

   Công ty phát hành: Bách Việt

   Nhà xuất bản: NXB Văn Học

   Nguồn sách: tititidi

   Chụp pic: kararoxbee

   Type
   lillyha: 1-3
   hoahanhanh: 4-7
   missU: 8-11
   ushu: 12-hết

   Beta: Jaejoong

   Làm ebook: Dâu Lê

   Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com

   Giới thiệu

   Cuối thế kỷ XXII, khi người và người Scotland được sinh ra để làm kẻ thù của nhau...

   tiểu thư xinh đẹp đáng Judith Hampton lên kế hoạch rời khỏi ngôi nhà lạnh lẽo, ảm đạm ở nước để dấn thân vào cuộc hành trình đầy nguy hiểm đến Scotland. quyết tâm thực lời hứa với người bạn thân thiết từ thời thơ ấu, Frances Catherine, là có mặt vào thời điểm bạn sinh đứa con đầu lòng. Nhưng Judith còn mang trong mình lý do đặc biệt khi đến với vùng đất cao nguyên: muốn tìm kiếm người cha lãnh chúa mà mình chưa từng được gặp mặt.

   Thế nhưng, Judith hề được chuẩn bị tinh thần khi giáp mặt chồng của Frances Catherine, người chiến binh - vị lãnh chúa Scotland tự mình đến đất để hộ tống đến với lãnh địa của mình. Lãnh chúa Iain là người đàn ông đẹp trai nhất, lôi cuốn nhất mà Judith từng gặp trong đời. Cuộc phiêu lưu của ở vùng đất cao nguyên càng lúc càng ly kỳ hơn với hàng loạt những kiện bất ngờ ngoài dự kiến.

   Đối với Iain, chưa từng gặp nào vừa ngang bướng lại vô cùng quyến rũ như của mảnh đất thù địch làm khách lãnh địa của mình. Những cuộc cãi vã, những cơn thịnh nộ chứa đựng đầy đam mê bùng nổ giữa họ ngay từ nụ hôn đầu tiên, rồi dần dần chuyển thành tình sâu đậm và mãnh liệt đến nỗi bắt đầu cảm thấy lo sợ cho tương lai của hai người... vì thân thế của cha Judith là bí mật khủng khiếp có thể đập tan quan hệ liên minh táo tợn nhất giữa các thị tộc vùng cao nguyên, cũng như tàn phá mối tình trở nên son sắt giữa vị lãnh chúa trẻ tuổi và người đầy cá tính.

   Cuốn tiểu thuyết này chỉ dành cho những kẻ , mà còn dành cho những người bạn thân thiết nhất. Bởi vì bạn cười, khóc, chỉ vì tình mãnh liệt trong câu chuyện, mà còn bởi tình bạn cảm động giữa hai trở thành bạn trước khi đủ lớn để hiểu mình sinh ra để thù ghét nhau.

   Điều gì thúc đẩy tiểu thư người quyền quý từ bỏ mọi lễ nghĩa để theo chân những người lạ mặt du hành đến vùng Scotland nguyên sơ và hoang dã?

   Là lời hứa từ thời thơ bé với người bạn thân thiết nhất của ?

   Hay màn sương mù vây quanh thân thế từ ngày mới chào đời?

   Nhưng dù là gì chăng nữa, tiểu thư Judith Jampton cũng vẫn kiên trì với hành trình của mình. mang theo tất cả những vui sướng, âu lo và thấp thỏm để đến vùng đất xa lạ nhưng vô cùng phóng khoáng đó. Song bao giờ ngờ tới mình tìm được ở đó những gì. chỉ là tình bất ngờ và dữ dội, mà còn cả bí mật bị che giấu suốt bấy lâu…

   Tác giả

   Julie kết hôn sớm và có ba con. bắt đầu nghiệp cầm bút khi con út của bắt đầu học. Sau khi xuất bản hai cuốn sách dành cho tuổi mới lớn, chuyển sang mảng lãng mạn cổ điển và đến nay cho ra hơn hai mươi tiểu thuyết. Các tiểu thuyết giàu cảm xúc của luôn góp mặt trong danh sách các cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của New York Times. Có thể kể đến vài tác phẩm như: Thiên thần hộ mệnh, Lâu đài hạnh phúc, nàng sư tử, Món quà tình

   PRC

   ePub
   bebaongoc255 thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :