1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

eBook Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 - Park Lee Jeong

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7
   [​IMG]
   Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7
   Tác giả: Park Lee Jeong
   Dịch giả: Han Gyn
   Kích thước: 13 x 20.5 cm
   Số trang: 352
   Ngày xuất bản: 01/01/2014
   Giá bìa: 99.000 ₫
   Công ty phát hành: Alphabooks
   Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
   Chụp pic: nekomama
   Type
   lamtac_15031993: 1-5
   ppdoan: 6-9
   phamnga80: 10-hết
   Beta: quyenkhuyen
   Làm ebook: Dâu Lê
   Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com
   [​IMG]
   Giới thiệu​
   Điều Kỳ Diệu Ở PhòngGiam Số 7 kể về Yong Gu, người cha bị thiểu năng trí tuệ, hầu như có gì trong tay ngoài tình vô bờ bến dành cho con Je Sung. Chỉ vì muốn mua cho con chiếc cặp Thủy thủ Mặt Trăng mà Yong Gu bị đổ oan tội giết người, cưỡng dâm trẻ em và bị vào tù cùng án tử hình.


   Và tại gian chật hẹp của phòng giam số 7 ở nhà tù mà Yong Gu bị tống giam, điều kỳ diệu xảy ra. Ban đầu là nhờ trợ giúp của các bạn tù, con Je Sung của Yong Gu được bí mật đưa vào thăm bố. Nhưng việc nhanh chóng bị phát giác bởi sở trưởng trại giam nọ - người ngay từ đầu có ác cảm với Yong Gu sau khi biết phạm tội giết người, cưỡng dâm trẻ em.


   Tuy nhiên, vị trại trưởng, trong quá trình điều tra phát ra Yong Gu bị oan, bất chấp mọi quy định của trại giam để đưa con Je Sung của Yong Gu hàng ngày vào thăm và thậm chí sống với bố trong trại giam, đồng thời nhận Je Sung làm con nuôi. Vậy là từ ngày có Je Sung, phòng giam số 7, từ nơi chỉ có tuyệt vọng và nỗi giày vò, trở nên đầy ắp tiếng cười, khi người với người xích lại gần nhau hơn.


   Chỉ tiếc là câu chuyện cổ tích ở trại giam lại kéo dài khi ngày xét xử Yong Gu cuối cùng cũng đến. Mặc dù được hậu thuẫn và thương của tất cả những người ở trại giam nhưng cuối cùng, tình thương vẫn đủ để thắng được bất công và lộng quyền của những người nắm cán cân luật pháp...
   Cha hoàn hảo,nhưng cha luôn con theo cách hoàn hảo nhất. Đây chính là linh hồn của câu chuyện cổ tích: Điều kì diệu ở phòng giam số 7. câu chuyện thấm đẫm tình người, tràn ngập tiếng cười và cả những giọt nước mắt.


   Điều kỳ diệu ở phònggiam số 7


   Yong Goo là ông bố bịthiểu năng. Cuộc đời ban tặng cho con thông minh, xinh đẹp Ye Seung. Dù nghèo khổ nhưng hai bố con vẫn luôn vui vẻ, ngày ngày bên nhau, ngày ngày dặn nhau sống tốt. buổi tối, bố của Ye Seung trở về như thường lệ. Vì muốn mua chiếc cặp in hình Thủy thủ Mặt Trăng mà con mơ ước, Yong Goo chạy theo – là con của Cục trưởng Cục cảnh sát. Trời giá buốt, bé vấp ngã và may qua đời. Yong Goo bị vu oan cho tội bắt cóc, cưỡng dâm, giết người. bị khép tội chết.


   Vào tù, Yong Goo ban đầubị bạn tù khinh mạt, đánh đập. Trại trưởng, người có con trai bị hãm hại, nhìn như nhìn thân của tội lỗi... Nhưng Yong Goo dùng lương thiện và lòng thương con người để hóa giải tất cả. Người ta dần nhận ra rằng kẻ thiểu năng bất chấp sinh mạng để nhiều lần cứu người khác ấy thể là tội phạm có thể ra tay làm hại đứa bé. Người trong tù, từ xuống dưới dành cho mến đặc biệt. Mọi người tìm mọi cách để 2 cha con họ được gặp nhau. Và món quà kỳ diệu ấy đến, bé Ye Seung bước ra từ 1 thùng giấy. Hai cha con vỡ òa trong niềm vui đoàn tụ. Phòng giam số 7 từ khi có có mặt của đứa trẻ, như trở thành gia đình lớn đoàn kết. Tình cha con cảm hóa những trái tim, rung động cảm xúc gia đình thiêng liêng của những tên tội phạm. Tất cả như tan chảy, khuất phục trước thánh thiện, thơ ngây của bé . Họ dám làm tất cả những gì trong khả năng của mình để hai cha con được bên nhau. Ye Seung chính là món quà cho phòng giam số 7 và điều kỳ diệu đến cùng em trong căn phòng này.


   Nhưng Điều kỳ diệu ởphòng giam số 7 là câu chuyện cổ tích buồn, Yong Goo bị thi hành án vào đúng ngày sinh nhật con . Người cha, sau khi quyết định hy sinh tất cả, chấp nhận oan sai để bảo vệ thứ ý nghĩa duy nhất trong thế giới của - là con , cuối cùng vẫn thể ngăn mình gục ngã và cuống quýt cầu cứu trước giây phút tiễn biệt. Khoảnh khắc người cha van xin ai đó hãy cứu lấy bố con và tiếng khóc xé ruột của con giữa trại giam, chỉ được đáp lại bằng vang của bốn bức tường lạnh lẽo chính là khoảnh khắc chạm đến nỗi đau cách sâu sắc nhất.


   Điều kỳ diệu ở phònggiam số 7 như quả bóng bay chứa đầy mơ ước về cuộc sống đơn giản, bình yên, chỉ của hai cha con ông bố thiểu năng, mà còn của cả những tù nhân từng thời lầm lỡ, của người trưởng trại tù luôn chứa chất trong lòng nỗi đau và lòng căm hận. tất cả, truyện tôn vinh tình cảm gia đình thiêng liêng, tình bạn giữa những người cùng cảnh ngộ.


   Truyện Điều kỳ diệu ởphòng giam số 7 được chuyển thể thành phim cùng tên và trong lễ trao giải Baeksang vừa qua, nam diễn viên Ryu Seung Ryong (vai Yong Goo) được vinh danh với tượng vàng Daesang (giải quan trọng nhất).

   ePub


   PRC

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :