1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

eBook Ảo tưởng hôn nhân - Tử Tô Thủy Tụ

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Avehil

   Avehil Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,993
   Được thích:
   10,249
   [​IMG]

   Ảo tưởng hôn nhân

   Tác giả: Tử Tô Thủy Tụ
   Người dịch: Tử Đằng
   [​IMG]
   Kích thước: 13 x 20.5 cm
   Số trang: 447
   Ngày xuất bản: 01/03/2014
   Giá bìa: 100.000 ₫
   Công ty phát hành: Đông A DC
   Nhà xuất bản: NXB Văn Học
   [​IMG]
   Chụp pic: darknessflower98
   Type
   undead_nd: 1-4
   silverysnow: 5-7
   soeul91: 8-9
   mel.melie1212: 10-hết
   Beta: bon bon
   Làm ebook: Dâu Lê
   Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com


   Giới thiệu

   Khắc họa thân phận của ba , ba cá tính và hoàn cảnh khác nhau, cuốn sách giống như cuốn từ điển bi hài về câu chuyện hôn nhân trong xã hội thành thị. Mỗi mục từ trong đó là tượng tuy còn xa lạ nhưng hứa hẹn những lý giải thấu đáo dưới cái nhìn đa chiều: từ tình trạng độc thân, ép hôn, kết hôn, li hôn, hồi phục hôn nhân cho đến chuyện đàn ông ngoại tình, đàn bỏ nhà ...

   Ảo tưởng hôn nhân là tiểu thuyết khắc hoạ thân phận của ba , ba cá tính vàhoàn cảnh khác nhau, cuốn sách giống như cuốn từ điển bi hài về câu chuyện hôn nhân trong xã hội thành thị.

   Mỗi mục từ trong cuốn từ điển bi hài Ảo tưởng hôn nhân là tượng tuy còn xa lạ nhưng hứa hẹn những lí giải thấu đáo dưới cái nhìn đa chiều: từ tình trạng độc thân, ép hôn, kết hôn, li hôn, hồi phục hôn nhân cho đến chuyện đàn ông ngoại tình, đàn bà bỏ nhà , vai trò “người thứ ba”, những vấn đề tâm lí, hay những khúc mắc liên quan đến tài sản riêng - chung, tình , tình dục…

   Cuộc sống của trong Ảo tưởng hôn nhân là minh chứng ràng cho định nghĩa tình : Tình nghĩa là tôi tìm, trốn; tôi ném, nhặt; tôi cười, chưa chắc cười; tôi khóc, đứng nhìn tôi khóc.

   Giang Yến Ni nheo nheo mắt dưới ánh mặt trời, ngẫm nghĩ hồi lâu rồi : “...Sống đến 30 tuổi đầu rồi chẳng qua cũngchỉ là muốn có cuộc hôn nhân, cần có người đàn ông, mái nhà, cứ giày vò mãi trong vô thức, giày vò bản thân đến mức độ biến mình thành kẻ ngốc, thành kẻ xấu xa. Chúng ta chỉ muốn có mái nhà, như vậy là sai sao?” (trang 216-217)


   ***************​

   Hôn nhân phải lúc nào cũng màu hồng. ai đó từng "Hôn nhân là mồ chôn tình ", nhận định đó nghe có vẻ hơi xám xịt nhưng nó lại đúng với hoàn cảnh của ba trong câu truyện này.

   Giang Yến Ni là độc thân, xinh đẹp, cá tính, sống phóng khoáng và nhiều người theo đuổi. Nhưng người đàn ông nào gắn bó lâu dài với , họ chỉ lướt qua cuộc đời như cơn gió và để lại cho những buồn khổ, oán trách thành lời.

   Thẩm Nam - phụ nữ ly hôn, toan tính xây dựng hạnh phúc mới cho mình, nhưng cuối cùng lại tái hôn với chính người chồng cũ.

   Còn Đổng Du - yếu đuối, nhạy cảm lại chọn nhầm người đàn ông ích kỷ, chuyên quyền và ngoại tình. Cuộc sống hôn nhân của thấm đẫm nước mắt và niềm đau.

   Chân thực và sắc nét, Ảo tưởng hôn nhân dường như hề nương khi phê phán những cố tật của phần đông phụ nữ, đồng thời miêu tả ít những cảnh huống ê chề, thất vọng mà họ rơi vào. Nhưng đọng lại sau cùng vẫn là đồng cảm với khát vọng thương và mong mỏi hướng về hạnh phúc luôn khắc khoải trong tâm tư mỗi người. Cho dù hành trình tìm kiếm hạnh phúc trong tình , hôn nhân của họ trải qua biết bao thăng trầm, hỉ nộ ái ố, nhưng với nỗ lực và khát khao ngừng, bạn đọc vẫn tin tưởng rằng rồi hạnh phúc đến với họ.   Tác giả

   Tử Tô Thủy, tên là Liêu Tiểu Vũ, là nhà văn thuộc thế hệ 7X chuyên viết về số phận của người phụ nữ đại trong tình và hôn nhân. Tên tuổi của gắn liền với lối viết nữ tính, giàu trí tuệ và những quan sát bén nhạy. Độc giả tìm đến tiểu thuyết do sáng tác có thể thấy góc nội tâm của mình được soi rọi qua thế giới nhân vật phong phú và sinh động.

   Các file đính kèm:

   meomeongungay, Dark Angel, myuyen4 others thích bài này.

  2. Phamthanhhuong

   Phamthanhhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   310
   Được thích:
   316
   Đọc giới thiệu của Ảo tưởng hôn nhân làm cho mình khó có thể nhận xét thêm được gì vì bản thân những lời giới thiệu của tác giả đầy đủ rồi, người đọc chỉ còn có thể cảm khái thôi. Mọi người đọc Ảo tưởng hôn nhân thông qua đó tự rút ra được những kết luận cho riêng mình. Với mình, mình vẫn biết, cuộc sống vốn phải là màu hồng nhưng cũng phải là màu xám xịt, chỉ là tùy theo cánh nhìn của mỗi người. Có câu, trong nhiều cái xấu, chọn cái xấu ít hơn, từ to hóa , hóa có gì. Mình cảm thấy làm được điều này tốt lắm rồi. Nhưng , cuộc sống xung quanh chúng ta vốn dĩ tốt đẹp mà, chúng ta hãy quý nó. Hôm qua, đến CQ tám cùng chị em, tự nhiên về đề tài sức khỏe, có bạn đọc ở đâu đó nhưng nhớ hết có câu, cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy. Mình thích câu này, đúng vì mỗi chúng ta, qua đêm, được thức dậy đón ánh bình minh, đón ngày mới và đó là ... ta vẫn còn khỏe mạnh a. Cảm ơn bạn làm và chia sẻ EB này, mình hơi lảm nhảm, bạn đừng phiền nhé, mình down truyện này về để ngâm cứu rồi. Thanks.
   vulinhAvehil thích bài này.

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :