1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook 33 ngày thất tình - Bảo Kình Kình

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380


   [​IMG]
   Tác giả: Bảo Kình Kình
   Người dịch: Cẩm Ninh
   NXB Văn Học
   Đơn vị phát hành: Quảng Văn
   Nguồn ebook: http://heoconham.blogspot.com

   giới thiệu:

   "33 ngày thất tình" câu chuyện lạ lùng và vô cùng thú vị về đề tài thất tình. Dù đề tài phải là mới, nhưng cách mà tác giả xây dựng nhân vật, tạo dựng tình tiết và cách viết với phong cách rất riêng, giọng văn tưng tửng khiến người đọc dường như bị cuốn vào câu chuyện của nhân vật chính. Cả hai nhân vật chính Hoàng Tiểu Tiên và Vương Tiểu Tiện đều lên với cá tính sống động, nét. Hai nhân vật này phải là kiểu nhân vật điển hình trong truyện ngôn tình, họ rất thực, rất đời, tạo được cảm giác gần gũi với người đọc. Chắc chắn rằng, đọc "33 ngày thất tình", độc giả có rất nhiều giây phút cười nghiêng ngả và những giây phút trầm tư.

   Theo các nhà khoa học, người ta bằng não chứ phải bằng tim. Cùng lắm, tim chỉ đóng vai trò biểu chứ nó phải là nguồn gốc của tình , não bộ mới đóng vai trò ấy.

   Và cũng theo các nhà khoa học, chúng ta số chất và số hormone có những cái tên khoa học khó nhớ, thuở ban đầu tiết ra rất nhiều, cao gấp nhiều lần bình thường, gây tim đập chân run, khó thở và nhiều biểu đương khác. Nhưng rồi theo thời gian, não bộ sản sinh ra những chất ấy nhiều như vậy nữa. Và thế là chúng ta hết .

   Vấn đề ở đây là, chỉ có bên hết , hết tiết chất kích thích, bên ngược lại vẫn còn dư thừa những chất ấy. Tình huống này người đời gọi nôm na là thất tình.

   Thất tình, ai chẳng từng thất tình, thất tình và con đường tiến tới thất tình. Đây chỉ là chuyện thường ở huyện trong thời đại ngày nay, khi quanh ta có quá nhiều cám dỗ và áp lực. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể đá cuốn sách này qua bên và tìm cái gì đó khác mới mẻ hơn. Nhưng nếu bạn làm thế, bạn phát ra rằng người ta cũng có thể thất tình cách hết sức thú vị, như nhân vật chính của cuốn sách này.

   con đường vượt qua cái hố thất tình, nữ chính gặp gỡ và được chứng kiến nhiều mảnh đời, nhiều chuyện tình của những người xung quanh , vui có, buồn có, giận dữ có, thất vọng có. Nhưng dù trải qua điều gì, cho đến cuối cùng, điều giúp vượt qua tất cả vẫn là niềm tin vào con người, niềm tin vào thương và quan trọng nhất niềm tin vào chính bản thân mình.

   Độc giả của tác phẩm "33 ngày thất tình" để lại nhiều cảm nhận sau khi đọc cuốn sách:

   Trong thời điểm u ám nhất của cuộc đời mình, cuốn sách của Hoa Hoa (nickname của tác giả) mang đến niềm vui hiếm hoi cho cuộc sống của tôi. Tôi còn nhớ mình khóc khi đọc, nhìn Tiểu Tiên và Tiểu Tiện trong sách, tôi cảm thấy đời này có gì là thể vượt qua.

   - Mộc Mộc (mạng douban)

   Những câu chữ của bạn luôn dễ dàng khiến tôi rơi nước mắt, vì những cảm xúc tôi từng trân trọng và giờ vẫn còn lưu luyến đó. Cảm ơn bạn viết ra những lời động viên tôi vào lúc tôi gặp thất bại trong tình cảm.

   Hy vọng chúng ta đều có thể hạnh phúc, bởi vì Thượng đế phù hộ cho những người có dũng khí "I love you"!

   - Người Tuyết (mạng douban)

   Đọc cuốn sách này, tất cả những tế bào phụ trách cảm động trong tôi đều được tái sinh. Cảm ơn bạn!

   - Mono (mạng douban)

   ***

   Thông tin tác giả:

   Bào Kình Kình sinh ra và lớn lên ở Bắc Kinh, tốt nghiệp khoa văn Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, tự nhận mình là trạch nữ ( thích ở nhà). ra đời của "33 ngày thất tình" hết sức tình cờ, ban đầu vốn chỉ là những dòng nhật kí của chính bản thân tác giả. Có lẽ cũng ngờ cuối cùng cuốn sách lại nổi tiếng đến thế.

   Năm 2012, "33 ngày thất tình" được chuyển thể thành phim điện ảnh, Bào Kình Kình nhận được giải Kim Mã cho kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất.

   Bào Kình Kình là tác giả chuyên mục "Tuần san thứ sáu" của báo Tân Kinh.

   Mời bạn đón đọc.

   - See more at: http://www.vinabook.com/c726/33-ngay-that-tinh-p53588.html#sthash.ZXB77wCn.dpuf

   Download: EBOOK PRC
   meomeongungay, luuhoatienĐỗ Ánh thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :