Ebook - 50 Sắc Thái Tập 2: Đen - E.L.James

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   50 Sắc Thái
   Tập 2: Đen

   Tác giả : E.L.James

   Dịch giả : Tường Vy

   Nhà xuất bản : Nxb Lao động

   Bản quyền : Alpha Books

   Chụp pic : Bằng Lăng

   Beta : Ckun

    Link ebook
   Giới thiệu
   Trước khi đến tay các độc giả Việt Nam, hơn 50 triệu bản của bộ tiểu thuyết nóng bỏng này được phát hành và gây sốt toàn cầu. Chỉ trong thời gian ngắn, bộ ba tiểu thuyết hướng tới độc giả người lớn tiêu thụ được số lượng kỷ lục mà bất cứ nhà văn nào cũng khát khao. Rất nhiều người chưa bao giờ mua sách đến các cửa hàng sách chọn mua. Đặc biệt hơn, cuốn tiểu thuyết còn được hàng triệu triệu phụ nữ dành mối quan tâm đặc biệt bởi kiểu văn chương mê hoặc quyến rũ của nó. Với bùng nổ về ấn lượng của cuốn tiểu thuyết đầu tay trong thời gian ngắn, cùng sức hút khó cưỡng của nó tới độc giả, bạn đặt ngay câu hỏi: “ hấp dẫn của cuốn sách này là gì?” Tình dục – trung tâm của tác phẩm này chứ chỉ đóng vai trò làm gia vị thêm đậm đà cho câu chuyện tình lãng mạn - chính là câu trả lời.

   Tác phẩm kể về mối quan hệ tình ái rắc rối của sinh viên ngành văn xinh đẹp với triệu phú trẻ thành đạt, người đứng đầu tập đoàn kinh doanh đa quốc gia khổng lồ nhưng có cuộc sống bí hiểm. nữ sinh Anastasia Steele mới hai mươi hai tuổi, đầy trong sáng nhưng còn thiếu kinh nghiệm trường đời phải lòng Christian Grey bởi vẻ đẹp cuốn hút bí của ngay từ lần gặp đầu tiên. Với Grey, cũng thể cưỡng lại sức hấp dẫn từ vẻ đẹp thầm kín, hóm hỉnh, tính độc lập của nàng Steele. thừa nhận muốn có được , nhưng, theo cách… riêng biệt. Độc giả được tham gia vào hành trình khám phá tâm hồn đầy đau khổ của Grey với nhiều cảnh tình dục, đen tối và những cảnh “tra tấn” thể xác như nô lệ. luôn luôn bị dằn vặt bởi con quỷ ở trong người và khát vọng kiểm soát được mọi việc trong cuộc đời mình. Khi đôi tình nhân chìm trong mối quan hệ say đắm, đầy nhục cảm, Steele cũng phát ra những khao khát bí mật của chính mình... Steele quyết chia tay, vì bị ám ảnh và đe dọa bởi những bí mật đen tối và lối sống phóng đãng của Grey, với những hành động và tâm lý đương khác lạ, song, ước muốn được ở bên vẫn hữu và chiếm hữu tâm trí trẻ này khi xa ...

   Sức hút của cuốn sách nằm ở những tình tiết mô tả sống động về sinh hoạt riêng tư của đôi tình nhân Grey và Steele. Những khát khao sâu thẳm nhất được bộc lộ; những đam mê bản năng nhất được thỏa mãn. Lối hành văn đó có thể khiến bạn sốc và nghĩ rằng có cần thiết phải mô tả chi tiết đến như vậy hay trong tiểu thuyết tình cảm, hoặc loạt tiểu thuyết này nằm ở phía nào của ranh giới giữa tiểu thuyết tình cảm và truyện hoa tình. Câu trả lời tùy vào thái độ của chính bạn mà thôi.

   Theo quan điểm cá nhân tôi, tác giả E. L. James chạm ngòi bút đến những ngóc ngách sâu thẳm nhất, khát khao nhất mà chúng ta thường đau khổ che đậy. Chính bởi dũng cảm đó mà tiểu thuyết khẳng định thêm tính ràng của chân lý: bạn chỉ được lựa chọn trong hai thứ cho đời sống tình dục của mình, ĐÚNG hoặc THỎA MÃN. Điều này có nghĩa thế nào? Hãy dõi theo đoạn trao đổi qua email giữa Steele và Grey:

   • “Ngài muốn biết vì sao em cảm thấy bối rối với ngài – ta nên dùng uyển ngữ nào để mô tả nhỉ - em bị đét đít, bị phạt, bị đánh... Ừm, trong suốt quá trình đó em cảm thấy bị hạ nhục, ê chề, mất hết phẩm cách và bị lạm dụng. Nhưng đáng xấu hổ, ngài đúng, em bị kích thích, chuyện này em ngờ đến được. Như ngài thấy , những gì liên quan đến tình dục đều còn mới lạ với em – em chỉ ước gì mình có nhiều kinh nghiệm hơn để chuẩn bị tốt hơn. thực là em sốc khi thấy mình bị kích thích.”

   • “Đừng tốn công lo lắng về cảm giác, về tội lỗi, hay vì lẽ đúng sai, Ana .Em và tôi là những người trưởng thành tình nguyện đến với nhau và chúng ta làm những việc chỉ có hai chúng ta biết, đằng sau cánh cửa đóng kín. Em hãy giải phóng tâm trí để lắng nghe thể xác của mình hơn.”

   Các bạn độc giả thân mến, qua đoạn hội thoại các bạn có liên tưởng nào đến cuộc sống phòng the của chính mình hay ?

   Trải qua nhiều năm nghiên cứu về tình dục học, tôi nhận thấy trong những nguyên nhân lớn gây ra đổ vỡ hoặc làm giảm chất lượng đời sống tình dục của mọi người, đó là những kiến thức về giới tính và thái độ học hỏi của chúng ta còn hạn chế. Nhiều người cho rằng tình dục cần gì phải học, ai mà chẳng biết, ai mà chẳng làm được. Đấy là thực tế buồn. Trong cuộc đời, có những việc bạn làm nhưng bạn chẳng hiểu gì về bản chất cả. Đơn cử như việc xe máy. Bạn có thể chạy xe thành thạo phố đông, lạng lách đánh võng từ nhà đến cơ quan, từ cơ quan về nhà và số km được lên tới vài chục nghìn. Nhưng ngày xe máy của bạn bị hỏng, bạn có chữa được ? Bạn vẫn cần đưa xe ra xưởng sửa xe máy để cho người có chuyên môn giúp bạn. Với đời sống tình dục cũng như vậy. Vẫn có nhiều người nghĩ rằng họ , quan hệ tình dục, sinh con đẻ cái v.v… biết hết mọi thứ rồi - cần phải học nữa. Nhưng ngày kia, khi có chuyện đổ vỡ trong cuộc sống lứa đôi hoặc những bế tắc trong chuyện chăn gối họ mới thấy mình chẳng biết gì về tình dục hết.

   Thưa các bạn độc giả nữ, chúng ta rất cần thái độ học hỏi để đón nhận cuốn tiểu thuyết này. Nếu bạn thích thú khi thấy Steele, mỗi ngày khám phá ra những khả năng tiềm và đam mê nhục cảm của chính ấy, từ trinh trắng ngây thơ biến mình thành mỹ nhân giàu kinh nghiệm phòng the, các bạn hãy dũng cảm cởi bỏ những rào cản cho chính mình để tiến đến cuộc sống thăng hoa và chất lượng.

   Thưa các bạn độc giả nam, quan hệ tình dục chỉ là việc tính giao, mà đó là cả nghệ thuật. Hãy học cách lắng nghe, hãy học cách quan sát tinh tế và trao lời đương. Các bạn làm được nếu các bạn là người đàn ông có trách nhiệm với người phụ nữ của mình.

   Điều cuối cùng tôi muốn , khi tình dục trở thành cái gì đó rất bình thường đạo đức tự do vượt thoát khỏi tác động tình dục.

   lần nữa, thái độ của bạn quyết định tất cả.

   Đinh Thái Sơn,

   Thạc sĩ Tình dục học và Phát triển con người.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :