1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook - Anh Chỉ Cần Em – Thẩm Dạ Diễm

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chỉ Cần Em

   [​IMG]
   Tác giả: Thẩm Dạ Diễm

   Người dịch: Dương Kiểm

   NXB liên kết: NXB Văn học

   Số trang: 412


   Khổ sách: 13×20.5 cm

   Giá bìa:88.000đ


   Phát hành đồng thời ngày 29/12 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

   Type: nhóm type CQH

   Giới Thiệu
   Biển người bao la, nhưng bởi vì duyên số, nên hai ta gặp nhau và nhau. Rồi cũng chính tại duyên số chia đôi nên cuộc tình ta đành xa cách. Có người chỉ là hình bóng lướt qua đời ta, nhưng có người lại ở lại mãi mãi trong sâu thẳm tâm hồn. Rốt cuộc duyên số và tình , hạnh phúc và định mệnh phải lý giải thế nào mới hợp lý đây?

   Liêu Duy Tín ngờ rằng có ngày lại bị đá cách thương tiếc. Trước đó và đối phương tháng sống bên nhau vô cùng ngọt ngào ấm áp, đến nỗi quên mất trôi chảy ngừng của thời gian. Giao kèo của họ đến thời hạn cuối cùng. Mọi thứ đều phải chấm dứt, cả duyên số, cả tình cảm. Tất cả quay trở lại nhịp sống thường nhật. Đó là điều mà Bạch Kì Minh – người trong tháng của muốn, và cậu làm được.

   Liêu Duy Tín là người đàn ông thành đạt chín chắn, có quyền có thế, có ít những người ngưỡng mộ . Xung quanh chưa bao giờ thiếu “đối tác”. Tính cách dứt khoát kiên định, sau khi xong chuyện, và “đối tác” còn dính líu gì cả. Lúc bên nhau, Liêu Duy Tín là người tình dịu dàng tâm lý, nhưng khi chia tay, ngại lạnh lùng tàn nhẫn với đối phương. Duy chỉ có lần này, đối phương còn lạnh lùng tàn nhẫn hơn . Trong lúc còn chìm đắm trong giấc mộng tình đẹp đẽ. Bạch Kì Minh biến mất như chưa từng xuất , để lại nỗi day dứt khôn nguôi trong lòng Liêu Duy Tín.

   Lòng tự tôn ép buộc phải quên cậu, trải qua nỗ lực ngừng nghỉ, vết thương trong tim dần lên da non. Nhưng số phận trêu ngươi, lần nữa họ gặp lại nhau. Và bất lực khi phát ra tình cảm dành cho cậu chưa từng giảm , mà tăng dần theo thời gian, hình ảnh cậu chiếm trọn tâm hồn , còn sức mà kháng cự. Liêu Duy Tín ngụp lặn trong mối tình da diết mà dành cho Bạch Kì Minh, nhận ra hoàn toàn thất bại, thể để mất cậu, Bạch Kì Minh chính là người duy nhất muốn được nắm tay hết đoạn đường đời còn lại.

   Liệu những hi sinh cố gắng và tấm chân tình của Liêu Duy Tín có lay chuyển được quyết định sắt đá của Bạch Kì Minh ? Kì thực, Bạch Kì Minh cũng có tình cảm với . Vậy tại sao cậu lại cương quyết cắt đứt mối duyên giữa hai người? Khi duyên số còn, liệu tình có thực bị giết chết ? Cho dù gặp nhau, nhưng trái tim vẫn hướng về nhau. Vậy đâu mới là con đường giải thoát cho hai người? Họ làm gì để vượt qua số mệnh, giành lấy hạnh phúc đây? Câu trả lời có trong “ chỉ cần em”.​

   Các file đính kèm:

   Last edited by a moderator: 17/10/15
   Suuneymeomeongungay thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :