1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

eBook Bài học yêu của tiểu ma vương (Tập 1) - Minh Nguyệt Thinh Phong

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Bài học của tiểu ma vương
   Tập 1
   [​IMG]


   Bài học của tiểu ma vương (Tập 1)
   Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
   Người dịch: Lam Nguyệt
   Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
   Số trang: 461
   Ngày xuất bản: 28/06/2014
   Giá bìa: 110.000 ₫
   Công ty phát hành: Bách Việt
   Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
   Chụp pic: quyenkhuyen
   Type
   Hạnh Nga: 1-10
   diepsovu: 11-20
   Ringgy: 21-30
   Nguyệt Moon: 31-40
   Beta: Zin Nhí Nhố
   Làm ebook: Dâu Lê
   Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com


   [​IMG][​IMG][​IMG]


   Giới thiệu   “Bố, bố lợi hại như vậy,có thể nào khua tay cái, biến hốc tường bị phá này về nguyên như cũ , như vậy bớt phiền phức bao nhiêu.”

   “Ta khua tay cái, biếncon thành thấy nữa, như vậy càng bớt phiềnphức.”

   "Con Rùa , em biếtkhông, con trai mạnh hơn con rất nhiều.

   Vì sao?

   Bởi vì con trai tóc ngắn.

   Nhưng tóc em cũng khôngdài.

   Vậy bởi vì thể chất củacon trai khỏe hơn.

   Nhưng mà Mẫn Mẫn ở lớp mẫugiáo lớn cũng rất khỏe.

   Thế bởi vì con trai cóchim , con có.

   Con chim trời.

   phải con chim nhỏđó, là con chim đặc biệt của con trai cơ. Thứ con trai có nhiều hơn con , cho nên con trai cái gì cũng mạnh hơn con ."   Nối tiếp mối tình vềnàng “Heo con” và Diêm La Vương, Bài Học Của Tiểu Ma Vương là câu chuyện về Nghiêm Cẩn, cậu quỷ tử của cặp đôi oan gia này.

   Nghiêm Cẩn là tên do ôngbố Diêm La Vương của cậu đặt, với mong muốn hy vọng cậu làm việc phải nghiêm khắc cẩn thận, làm người phải nghiêm túc. Nhưng mà nghe đến khi cậu lên , bố cậu hoàn toàn còn trông chờ gì với việc cậu có thể trở thành người như thế này. Mọi người vẫn quen gọi cậu với biệt danh là Tiểu Ma Vương.

   Năm bốn tuổi Nghiêm Cẩnbắt đầu quen biết Mai Khôi, bé vừa là hàng xóm vừa là bạn học cùng trường của Nghiêm Cẩn, mẹ Tiểu Tiểu của cậu rất thương Mai Khôi vì bà luôn mong ước có con ngoan ngoãn giống như bé, nhưng ông trời lại ban cho bà hỗn thế Tiểu Ma Vương. Lúc đầu Nghiêm Cẩn ưa gì bé, hai đứa trẻ có những xích mích , nhưng sau thời gian tiếp xúc, cùng nhau chia sẻ những bí mật hai đứa trẻ dần dần trở nên thân thiết với nhau.

   Nghiêm Cẩn cho bé biếtmình phải là đứa trẻ bình thường, cha mình là Thần tộc, còn Nghiêm Cẩn cũng biết Mai Khôi cũng là đứa trẻ đặc biệt, bé là Tâm ngữ giả - người có thể đọc được các suy nghĩ trong đầu người khác. Chính nhờ năng lực đặc biệt này mà hai đứa trẻ có thể gắn kết với nhau trong suốt quá trình trưởng thành dù có ở cách xa nhau đến mấy.

   Tiểu ma vương Nghiêm Cẩncàng trở nên chín chắn trưởng thành hơn. Lúc đầu tình cảm của cậu và Mai Khôi chỉ đơn thuần là tình cảm em, khi còn Tiểu Ma Vương vẫn luôn nuôi mộng tưởng sau này có hậu cung với ba nghìn mỹ nữ như các vua chúa ngày xưa, luôn nuôi mộng tưởng trở thành cao thủ tình trường. Cậu còn tưởng rằng mình là cao thủ tình trường , nhưng hóa ra phải vậy. Trong công việc cậu nhạy bén thông minh, nhưng về mặt tình cảm thực ra cậu cũng rất ngốc nghếch ngờ nghệch (điểm này chắc được di truyền từ mẹ cậu).

   Sau khi “qua lại” với vôsố bạn tính từ thời mẫu giáo, mãi đến tận sau này cậu mới biết thực thích người là cảm giác thế nào, và tình cảm thực của cậu dành cho Mai Khôi chỉ có tình cảm em. Bất chi bất giác trở thành toàn bộ thế giới của cậu. Từ đây cậu bước vào chiến dịch tìm cơ hội để xác định tình cảm của Mai Khôi đối với mình. Tuy nhiên vào lúc này, nguy hiểm đến từ năng lực tâm ngữ giả mới đe dọa đến cuộc sống của chính Mai Khôi. Mai Khôi bị bắt cóc.

   Ai là kẻ đứng sau mưubắt cóc Mai Khôi? Rốt cuộc bé có thân thế đặc biệt gì? Và cuộc chiến cam go để giải cứu “nàng dâu ra sao?....   Nghiêm Cẩn - con trai củaDiêm vương Nghiêm Lạc và Chúc Tiểu Tiểu, được thụ thai ở dưới mười tám tầng địa ngục. Cậu vừa sinh ra có sức mạnh thần kỳ, trí thông minh tuyệt đỉnh và những lý lẽ, cách suy nghĩ của người lớn về mọi mặt học được qua truyền hình và mạng Internet.

   Từ ngày còn bé, Tiểu MaVương kiêu ngạo ngây thơ mong ước, sau này phải có hậu cung với ba nghìn người vợ. Nhưng ước mơ ấy biến mất với xuất của Mai Khôi, nhóc Rùa đáng ngốc nghếch, cũng rất hiền lành ngoan ngoãn. Từ những ngày đầu gặp gỡ, hai đứa trẻ có những xích mích ( thực tế chỉ do Tiểu Ma Vương ngây thơ thích chứng tỏ bản thân). Họ cùng ở bên nhau, cùng nhau chia sẻ những bí mật để rồi cả hai dần dần trở nên thân thiết. Kể cả khi phải học ở hai nơi khác nhau, hai người vẫn luôn thương và trân trọng đối phương. Nghiêm Cẩn cho Mai Khôi biết mình phải là đứa trẻ bình thường với sức mạnh phi phàm và người cha Thần tộc, còn Nghiêm Cẩn cũng biết Mai Khôi cũng là đứa trẻ đặc biệt, bé là Tâm ngữ giả - người có thể đọc được các suy nghĩ trong đầu người khác. Mẹ của Mai Khôi phải bỏ để bảo vệ cho bé khỏi thế lực xấu xa luôn lùng bắt những người có siêu năng lực. Công ty Nhã Mã của cha Nghiêm Cẩn và hiệp hội siêu năng lực vẫn chưa điều tra ra được manh mối của tổ chức này. Mối đe dọa với những người có siêu năng lực vẫn tiềm tàng.

   Hai đứa trẻ lớn dần,cùng biết bao câu chuyện vui buồn, những bất ngờ trong cuộc sống. Rồi họ cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho đối phương chỉ là tình em như ngày nào. Chính lúc đó tổ chức bí lại trồi lên và bắt cóc Mai Khôi. Nghiêm Cẩn phải làm gì để cứu bé cậu ? Liệu tổ chức thần bí kia có bị lôi ra ánh sáng, và những bí vẫn còn giấu kín có được làm sáng tỏ?   Tác giả   Minh Nguyệt Thính Phong

   trong nhữngtác gia lớn nhất của mạng văn học Tấn Giang.

   Thính Phong rất thích kểchuyện, uống trà, ăn hoa quả, hạt dưa và tất cả các hoa quả khô. đam mê phim ảnh và làm đồ thủ công.

   Thính Phong luôn viếttheo phương châm "Ba , ba có": độc ác, nhiều người, bất hạnh; có tình cảm, có đam mê, có kịch tính.

   Tác phẩm:

   - Heo Diêm Vương (3tập; xuất bản Quý II/2013)

   - Chạy đâu cho thoát (2tập; Xuất bản Quý I/2014)

   Bài học của Tiểu MaVương

   Minh Nguyệt Thính Phong

   PRC


   ePub
   black_rose1029 thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :