1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

eBook Bài học yêu của tiểu ma vương (Tập 2) - Minh Nguyệt Thinh Phong

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Bài học của tiểu ma vương
   Tập 2
   [​IMG]
   Bài học của tiểu ma vương (Tập 2)
   Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
   Người dịch: Lam Nguyệt
   Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
   Số trang: 455
   Ngày xuất bản: 12/08/2014
   Giá bìa: 119.000 ₫
   Công ty phát hành: Bách Việt
   Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
   Chụp pic: quyenkhuyen
   Type
   darknessflower98: 41-49
   thanhhuyen195: 50-58
   giang chấu: 59-67
   nguyenkienphuc: 68-hết
   Beta: nguyenkienphuc
   Làm ebook: Dâu Lê
   Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com

   Giới thiệu   “Mẹ đương rất đơn giản, nhưng mà sống cả đời lại rất khó, đặc biệt là đời dài giống như và bố, mẹ bảo em phải dũng cảm.”

   “Mẹ đúng đó, Con Rùa , phải dũng cảm, cuộc đời này của giao cho em rồi.”

   “Bố, lúc đầu bố theo đuổimẹ con như thế nào?”

   Nghiêm Lạc ngẩng đầu lên nhìn con trai, tiểu tử này bắt đầu hiểu biết rồi ư? Sốt ruột sao? Người làm bố đáp: “Mẹ con theo đuổi bố”.

   Ý, vậy tình cảnh rất giống cậu, Nghiêm Cẩn bỗng chột dạ:

   “Bố, vậy lúc đó bố phản ứng như thế nào?”.

   “Chuyện liên quan đến con.”

   Nghiêm Cẩn lại tìm mẹ:“Mẹ ơi, lúc đầu mẹ theo đuổi bố con như thế nào?”. Nữ theo đuổi nam, chiêu thức chắc là cũng gần giống nhau.

   “Bố con theo đuổi mẹ.”

   Ý, vì sao “khẩu cung” của hai người khớp nhau vậy?

   Cho dù như thế, Nghiêm Cẩn vẫn phải hỏi:

   “Vậy mẹ phản ứng như thế nào?”.

   “Để cho bố con theo đuổi thôi.”

   “Để cho bố con theo đuổi là như thế nào?”

   “Trẻ con cần hỏi nhiều như vậy.”

   “…”   Nghiêm Cẩn - con trai của Diêm vương Nghiêm Lạc và Chúc Tiểu Tiểu, được thụ thai ở dưới mười tám tầng địa ngục. Cậu vừa sinh ra có sức mạnh thần kỳ của Thần tộc, trí thông minh tuyệt đỉnh và những lý lẽ, cách suy nghĩ của người lớn về mọi mặt học được qua truyền hình và mạng Internet.

   Từ ngày còn bé, Tiểu Ma Vương kiêu ngạo ngây thơ mong ước, sau này phải có hậu cung với ba nghìn người vợ. Nhưng ước mơ ấy biến mất với xuất của Mai Khôi, nhóc Rùa đáng ngốc nghếch, cũng rất hiền lành ngoan ngoãn và có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Từ những ngày đầu gặp gỡ, họ cùng ở bên nhau, cùng nhau chia sẻ những bí mật để rồi cả hai dần trở nên thân thiết.

   Chính lúc đó tổ chức bí lại trồi lên và bắt cóc Mai Khôi. Nghiêm Cẩn phải làm gì để cứu bé cậu ? Liệu tổ chức thần bí kia có bị lôi ra ánh sáng, và những bí vẫn còn giấu kín có được làm sáng tỏ?

   Hãy đón đọc “Bài học của Tiểu Ma Vương” để cùng cười lăn lộn với hành động đáng của những đứa trẻ, cùng hồi hộp trước những bí mật và nguy hiểm và cùng dõi theo Tiểu Ma Vương bước đường tình đến khi cậu tìm ra người con mình và cùng đến đích, các bạn nhé!   Nối tiếp mối tình vềnàng “Heo con” và Diêm La Vương, Bài Học Của Tiểu Ma Vương là câu chuyện về Nghiêm Cẩn, cậu quỷ tử của cặp đôi oan gia này.

   Nghiêm Cẩn là tên do ông bố Diêm La Vương của cậu đặt, với mong muốn hy vọng cậu làm việc phải nghiêm khắc cẩn thận, làm người phải nghiêm túc. Nhưng mà nghe đến khi cậu lên 1, bố cậu hoàn toàn còn trông chờ gì với việc cậu có thể trở thành người như thế này. Mọi người vẫn quen gọi cậu với biệt danh là Tiểu Ma Vương.

   Năm bốn tuổi Nghiêm Cẩn quen bắt đầu quen biết Mai Khôi, bé vừa là hàng xóm vừa là bạn học cùng trường của Nghiêm Cẩn, mẹ Tiểu Tiểu của cậu rất thương Mai Khôi vì bà luôn mong ước có con ngoan ngoãn giống như bé, nhưng ông trời lại ban cho bà hỗn thế Tiểu Ma Vương. Lúc đầu Nghiêm Cẩn ưu gì bé, hai đứa trẻ có những xích mích , nhưng sau thời gian tiếp xúc, cùng nhau chia sẻ những bí mật hai đứa trẻ dần dần trở nên thân thiết với nhau.

   Nghiêm Cẩn cho bé biế tmình phải là đứa trẻ bình thường, cha mình là Thần tộc, còn Nghiêm Cẩn cũng biết Mai Khôi cũng là đứa trẻ đặc biệt, bé là Tâm ngữ giả - người có thể đọc được các suy nghĩ trong đầu người khác. Chính nhờ năng lực đặc biệt này mà hai đứa trẻ có thể gắn kết với nhau trong suốt quá trình trưởng thành dù có ở cách xa nhau đến mấy.

   Tiểu ma vương Nghiêm Cẩn càng trở nên chín chắn trưởng thành hơn. Lúc đầu tình cảm của cậu và Mai Khôi chỉ đơn thuần là tình cảm em, khi còn Tiểu Ma Vương vẫn luôn nuôi mộng tưởng sau này có hậu cung với ba nghìn mỹ nữ như các vua chúa ngày xưa, luôn nuôi mộng tưởng trở thành cao thủ tình trường. Cậu còn tưởng rằng mình là cao thủ tình trường , nhưng hóa ra phải vậy. Trong công việc cậu nhạy bén thông minh, nhưng về mặt tình cảm thực ra cậu cũng rất ngốc nghếch ngờ nghệch (điểm này chắc được di truyền từ mẹ cậu).

   Sau khi “qua lại” với vô số bạn tính từ thời mẫu giáo, mãi đến tận sau này cậu mới biết thực thích người là cảm giác thế nào, và tình cảm thực của cậu dành cho Mai Khôi chỉ có tình cảm em. Bất chi bất giác trở thành toàn bộ thế giới của cậu. Từ đây cậu bước vào chiến dịch tìm cơ hội để xác định tình cảm của Mai Khôi đối với mình. Tuy nhiên vào lúc này, nguy hiểm đến từ năng lực tâm ngữ giả mới đe dọa đến cuộc sống của chính Mai Khôi. Mai Khôi bị bắt cóc.

   Ai là kẻ đứng sau mưu bắt cóc Mai Khôi? Rốt cuộc bé có thân thể đặc biệt gì? Và cuộc chiến cam go để giải cứu “nàng dâu ra sao?....   Tác giả   Minh Nguyệt Thính Phong

   Giới tính: Nữ.

   tác gia lớn của mạng văn học Tấn Giang.

   Rất thích kể chuyện,ngoài ra còn thích uống trà, ăn hoa quả, hạt dưa và tất cả các loại quả khô, đam mê các bộ phim và làm đồ thủ công.

   Luôn sống theo phương châm “Ba ba có”: độc ác, nhiều người, bi kịch; có tình cảm, có đam mê, có kịch tính.

   ePub

   PRC

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :