1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Bình minh và hoàng hôn - Tân Di Ổ

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380
   [​IMG]


   Tác giả: Tân Di Ổ
   Dịch giả: Kim Diệu
   NXB Lao động_ công ty sách Bách Việt
   Bản quyền thuộc về NXB. ebook phi thương mại.
   Nguồn:http://heoconham.blogspot.com

   Giới thiệu:

   Gia đình họ Kỉ và gia đình họ Cố là hai gia đình rất thân thiết với nhau. Từ , con trai nhà họ Kỉ là Kỉ Đình là bạn “thanh mai trúc mã” với hai con song sinh nhà họ Cố là Cố Chỉ Di và Cố Chỉ An.

   Chỉ Di và Chỉ An hồi giống nhau như hai giọt nước, nhưng tính cách lại khác nhau trời vực. Chỉ Di dịu dàng, nữ tính, có phần trầm mặc, yếu đuối, trong khi Chỉ An lại nghịch ngợm, hiếu động và có phần ương bướng. Chỉ Di từ thầm Kỉ Đình. Kỉ Đình luôn thấy mình phải có trách nhiệm bảo vệ, chăm sóc cho Chỉ Di thánh thiện, nhưng khi trưởng thành, lại phát ra người mình chính là Chỉ An. Đằng sau vẻ ngoài bướng bỉnh, ngang tàng của Chỉ An là tâm hồn khao khát được thương. Từ , Chỉ An biết mình phải là con đẻ của mẹ. chỉ là đứa con rơi của bố với người em họ của mẹ, nên từ lúc sinh ra là đứa trẻ được ai mong đợi. Vậy nên, luôn có cảm giác đơn. Lúc Kỉ Đình và Chỉ An hiểu tâm tư nhau, tưởng như sắp đến được với nhau vụ tai nạn xảy ra làm cuộc đời họ rẽ ngoặt.

   Lần ấy, khi chiếc xe lao vào cả hai chị em Chỉ Di và Chỉ An, Kỉ Đình theo bản năng xông tới cứu người mình thương nhất, vậy là Chỉ An thoát nạn còn Chỉ Di bị thương rất nặng và bị mù. Sau đó, Chỉ An bỏ , Kỉ Đình ở bên chăm sóc Chỉ Di nhưng trong tâm hồn vẫn cứ mải miết chờ đợi Chỉ An. Chỉ An như cánh chim bay mỏi, biết đến điểm dừng còn Kỉ Đình như hòn đảo độc giữa đại dương mong được làm chốn nghỉ chân cho chú chim ấy. Và khi nghe được tin về Chỉ An từ người bạn, Kỉ Đình tức tốc tìm . Họ gặp lại nhau và cùng nhau tận hưởng những ngày hạnh phúc ngắn ngủi, rồi Chỉ Di đến tìm Kỉ Đình, và Chỉ An lại bỏ . Kỉ Đình lại tiếp tục chờ đợi, lại tiếp tục tìm Chỉ An…

   Last edited by a moderator: 7/9/14
   saoxoayĐỗ Ánh thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :