1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

EBOOK Bùn loãng cũng có thể trát tường - Vô Tụ Long Hương

Thảo luận trong 'eBook Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. ngocanh

   ngocanh Active Member

   Bài viết:
   202
   Được thích:
   230
   [​IMG]
   Bùn loãng cũng có thể trát tường

   Tác giả: Vô Tụ Long Hương

   Nguồn ebook: https://khonggianvotan.wordpress.com/thu-phong/ebook/
   Thedragon191

   Cảnh báo: nên đọc lúc ăn cơm, uống nước.......

   Văn án

   Mộ Dung thế gia là gia tộc hết sức kỳ lạ chốn võ lâm, được xưng tụng là “Vạn lục nhất điểm hồng”. Bởi vì gia tộc này hầu hết đều sinh con trai, mỗi đời chỉ có con .

   con chẳng khác gì con nhà trời, được cưng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, điều này là đương nhiên cần nhắc tới. Ngoài ra, nàng có thiên phú trời cho, cốt cách thanh kỳ, là kỳ tài võ học hiếm có. Thiên hạ đệ nhất cao thủ nhiều đời nay đều là tiểu thư của Mộ Dung gia, chưa có nam nhân nào có thể phá vỡ được thần thoại này.

   Nhưng mà trời xanh quen thói má hồng đánh ghen, cho dù là con nhà trời cũng thể tránh được số mệnh: con họ Mộ Dung sinh con xong nhất định chết vì khó sinh. Lịch sử đẫm máu và nước mắt của Mộ Dung gia đều có ghi lại ràng.

   Cho nên Mộ Dung gia đề phòng đám thanh niên đẹp trai tài giỏi còn hơn là đề phòng kẻ cướp, nam bộc trong Mộ Dung sơn trang đều ngoài năm mươi tuổi. Nguyện vọng và mục tiêu phấn đấu lớn nhất của người Mộ Dung gia là con nhà họ có thể chết già trong khuê các.

   Nhưng lưới đan kín cách mấy cũng để lọt cá, huống gì con cá này lại có võ công đệ nhất thiên hạ. Nhà Mộ Dung tuy vườn rất rộng, sân rất sâu nhưng cũng ngăn cản được con họ trưởng thành, hoài xuân, sinh ra tò mò với thế giới bên ngoài khuê phòng.

   Ví dụ như Mộ Dung Thiên Thiên, trốn khỏi gia môn ra ngoài du lịch nửa năm, khi về liền đem theo chàng trai tuấn tú tài giỏi. Trải qua đấu tranh máu đổ đầu suýt rơi, người nhà Mộ Dung cũng phải khuất phục.

   Từ đó trở , Mộ Dung gia từ xuống dưới liên tục viếng miếu của Tống tử nương nương, chỉ có điều nhà người ta cầu có con, còn nhà Mộ Dung cầu ngàn vạn lần đừng có con.

   Nhưng trời chiều ý người, Mộ Dung Thiên Thiên vẫn mang thai. Nhà Mộ Dung từ xuống dưới nước mắt thành sông, ai nấy đều lo lắng cho lần sinh sản này của Mộ Dung Thiên Thiên, cầu nguyện cho lần này có ngoại lệ.

   Trời mà có tình trời cũng già, Mộ Dung Thiên Thiên rốt cục vẫn sống sót khỏi kiếp nạn, để lại đứa bé trai tròn vo mũm mĩm cùng với đám thân nhân cực kỳ bi thương. Trượng phu của nàng cũng tự tử chết theo, thực tế muốn chết cũng được, khi Mộ Dung Thiên Thiên vừa mang thai, người nhà Mộ Dung dùng ánh mắt xẻo thịt biết bao lần, chưa kể còn hăm dọa: Mộ Dung Thiên Thiên nếu có gì bất trắc, nhất định phải bắt chôn sống chung với nàng. Mộ Dung Thiên Thiên vừa chết, lập tức tiên hạ thủ vi cường, chọn tự tử bằng cách mình thích nhất, cho cùng, tự tử dù gì cũng có mặt mũi hơn là bị chôn sống. Mộ Dung đại ca mấy năm sau nghĩ lại vẫn còn tức tối, mắng quá sức giảo hoạt.

   Đau đớn cực độ, nhà Mộ Dung bắt đầu nghĩ lại: cách thức dạy con trước giờ phải chăng là sai lầm rồi? Vì sao con Mộ Dung đời này sang đời khác đều dính dấp với bọn nam nhân thối tha?

   Trước giờ con họ Mộ Dung đều được giáo dục tinh thông cầm kỳ thi họa, thi từ ca phú chỉ là muỗi mòng đáng kể, chưa kể các nàng còn thông minh hiểu lễ nghĩa, tính tình ôn nhu, tiến thoái hợp quy củ, kiêu ngạo ưa siểm nịnh. Hơn nữa còn có thêm vòng hào quang thiên hạ đệ nhất cao thủ nữa. nương như vậy ra giang hồ có khác gì đem miếng thịt béo ném vào đàn chó chứ, bị hàng trăm hàng ngàn đàn ong bướm trêu ghẹo mới là lạ.

   Nếu phương pháp dạy dỗ trái ngược, liệu kết quả có bất đồng hay ?

   Các vị trưởng bối nhà Mộ Dung trong mật thất thương nghị mấy ngày mấy đêm, rốt cuộc viết ra sách dài hơn năm mươi trang, tên gọi là “Mộ Dung gia tuyệt địa đại phản kích chi hộ nữ hành động”, gọi tắt là “Giai nhân tuyệt đại hành động”. Bọn họ thề phải thay đổi vận mệnh bi tham của con họ Mộ Dung, để cho bọn họ có thể yên tâm dưỡng già.

   Nhằm phòng ngừa bí mật tiết lộ, mọi người tham dự hội nghị đều đem nội dung hành động học thuộc lòng, sau đó thiêu hủy nguyên bản.

   Nửa năm sau khi Mộ Dung Thiên Thiên qua đời, Mộ Dung tam thiếu phu nhân lại sắp sinh, Mộ Dung gia dưới như lâm đại địch, sẵn sàng tiến hành Giai nhân tuyệt đại hành động bất cứ lúc nào.

   Trải qua bố trí nghiêm mật, bảo đảm bí mật thể tiết lộ, nương xinh đẹp ra đời. Chính là ta, tác giả của quyển hồi ký này: Mộ Dung Hòa Chính.

   Những gì viết ở sau đây, đa số đều là chuyện người thực việc thực mà ta từng trải qua. Trong quá trình thu thập tài liệu, ta được bằng hữu và người nhà giúp đỡ rất nhiều, ta xin chân thành cảm ơn bọn họ. Xin lấy quyển hồi ký này tặng lại cho tất cả những người ta và được ta .

   Dowloads

   PRC : Link 1 | Link 2 | Link 3
   PDF
   ePUB: Link 1 | Link 2
   Last edited by a moderator: 22/4/15
   Kimanh1257, langthangkt, Ngọc Yochan8 others thích bài này.

  2. Avehil

   Avehil Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,993
   Được thích:
   10,257
   Quy Định Box Ebook Sưu Tầm

   5. Tất cả những đường link download ebook đều phải sử dụng server bên ngoài (mediafire, dropbox, mega, google drive,...)

  3. Avehil

   Avehil Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,993
   Được thích:
   10,257
   Ôi chết tôi, sao còn xót thế này
   @ngocanh ơi, bạn giúp mình bổ sung nguồn ebook hoặc nguồn edit, editor hoặc beta của truyện nhé :)

  4. Mon Ú

   Mon Ú Member

   Bài viết:
   65
   Được thích:
   62
   Mình tìm tất cả diễn đàn ở đâu cũng hỏng link, duy nhất có CQH may quá,
   Cảm ơn @ngocanh
   ngocanh thích bài này.

  5. ngocanh

   ngocanh Active Member

   Bài viết:
   202
   Được thích:
   230

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :