Ebook Bốn tháng yêu chưa đủ - Nhân Hải Trung

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380
   [​IMG]


   Tác giả: Nhân Hải Trung
   Dịch giả: Nguyễn Thế
   NXB Lao động
   Ebook : Tinanguyenhoang
   Bản quyền thuộc về NXB, ebook phi thương mại.
   Nguồn ebook: http://heoconham.blogspot.com/

   “Bốn tháng chưa đủ” với cả câu chuyện là vòng xoáy thương - thù hận, bất hạnh - đau khổ như bộ phim dài tập kéo độc giả vào những chi tiết rất đời thường và rất .
   Hoa Tịnh Ngôn là giáo viên giảng dạy lớp cao cấp, thông minh, xinh đẹp, rất thành công trong nghiệp. Từ đến lớn, cuộc sống đối với dường như đều thuận buồm xuôi gió. Cho đến khi gặp Chu Thừa Khải, Hoa Tịnh Ngôn cứ ngỡ rằng mình gặp được người tình trong mộng, còn mơ ước gì hơn, nào ngờ do sức ép của gia đình, Chu Thừa Khải đính hôn với Khổng Hy . Mất mát và hụt hẫng khiến trái tim Hoa Tịnh Ngôn trở nên băng giá, nàng chỉ còn biết nén nỗi đau nhìn Chu Thừa Khải rơi vào vòng tay người con khác.
   Sau thời gian dài sống trong đau khổ, cuối cùng Hoa Tịnh Ngôn cũng trút bỏ được nỗi đau dồn nén trong lòng. quyết định đóng cửa trái tim và tự hứa với lòng mình rằng bao giờ rung động trước tình cảm của bất kỳ chàng trai nào nữa.
   Mùa đông năm đó, Khổng Dịch Nhân - thương gia nổi tiếng lần đầu tiên gặp Hoa Tịnh Ngôn bị mê hoặc bởi khí chất của này. Tuy nhiên sau nhiều lần tiếp xúc Khổng Dịch Nhân hiểu rằng Tịnh Ngôn phải là dễ chinh phục, giữa hai người có khoảng cách vô hình rất khó đến được với nhau. Sau bao thăng trầm, sóng gió của tình cảm, cuối cùng Hoa Tịnh Ngôn hiểu rằng Khổng Dịch Nhân chính là chỗ dựa lớn của đời mình và quyết định gắn bó cuộc đời với Dịch Nhân. Nhưng ngờ, khi mọi chuyện tưởng như ván đóng thuyền Hoa Tịnh Ngôn phát Dịch Nhân chính là cha của Khổng Thiên Kim - vợ mới cưới của Chu Thừa Khải. Choáng váng, đau lòng, với Hoa Tịnh Ngôn tất cả dường như kết thúc, nhưng đâu chỉ có vậy, những rắc rối thực của cuộc sống mới chỉ bắt đầu, mâu thuẫn nội bộ trong gia tộc họ Khổng làm cho Hoa Tịnh Ngôn rơi vào vòng xoáy mới của cuộc đời.

   Download: EBOOK .prc: http://www.mediafire.com/?jwq55i7i9ya8vdw

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :