1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Cô đơn vào đời - Dịch Phấn Hàn

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380
   [​IMG]
   Tác giả: Dịch Phấn Hàn
   Dịch giả: Minh Thảo
   NXB văn học
   Nguồn ebook:http://heoconham.blogspot.com/

   Hình như chẳng có ai xứng đáng để cho chúng ta và chúng ta cũng xứng đáng để ai cả. Mặc dù thế gian này, hằng ngày chúng ta vẫn thường chia sẻ với nhau những niềm vui, nỗi buồn, nhưng thực tế chúng ta hoàn toàn thương nhau. Con người với con người chẳng hề có tình thương . Ai cũng đơn. đơn này lên tới đỉnh điểm, có cách nào thoát khỏi hay giải toả được.

   Những mối quan hệ mà chúng ta cứ tưởng rằng cả hai bên đều vô cùng thương nhau, những người từng đem lại nhiều niềm vui cho người mình mến, những kỉ niệm luôn ấm áp trong kí ức đến cuối cùng, nếu như dần dần phai nhạt theo thời gian cũng có kết cục vô cùng thê thảm. Tình việc rất bất đắc dĩ. Tình hỗn hợp của tất yếu, thể tránh khỏi, nhưng nó cũng chẳng thể nào làm chúng ta thoả mãn.

   Còn tình cảm gia đình sao? Cũng bất đắc dĩ như vậy cả thôi. Bạn có quyền lựa chọn bố mẹ sinh ra mình. Bạn cũng có quyền lựa chọn tình cha hay tình mẹ. Bạn nhận được bao nhiêu tình cảm của cha mẹ, điều đó bạn chẳng thể quyết định được. Cho dù vừa lòng bạn cứ phải sống và chấp nhận điều đó, vẫn phải cố gắng thương, vẫn phải làm tròn chữ hiếu. Bởi vì họ chính là người nuôi dưỡng chúng ta.

   Tình bạn còn bạc bẽo hơn. Giữa nam và nữ có tình bạn, , hai là . Tôi là đứa con , chỉ có thể có tình bạn với đứa con . Mà tình bạn của con có gì để ! Chỉ cần ánh mắt ghen tị với chiếc vòng tay mới hoặc cái tin nhắn của người con trai cũng đủ để huỷ diệt tình bạn ngọt ngào. Tình bạn của con giống như quả bóng bay, lúc bình thường có thể thổi lên rất to, rất căng, rất đẹp. Nhưng ở trong ruột trống rỗng. Chỉ cần lần chịu tác động nhàng ở bên ngoài lập tức nổ tung và chẳng còn gì nữa.

   Vậy là trong tình cảm, chẳng thể tin được cái gì cả, đều là những chuyện bất đắc dĩ cả thôi. Nhưng những điều đó lại vô cũng cần thiết. Bởi vì chúng ta là con người.

   Download: EBOOK .prc: http://www.mediafire.com/?z98budwntelzj6h
   meomeongungayĐỗ Ánh thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :