1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

[eBook] Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,953
   năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

   [​IMG]


   năm ấy chúng ta cùng theođuổi
   [​IMG]
   Tác giả: Cửu Bả Đao
   [​IMG]
   Dịch giả: Lục Hương
   [​IMG]
   Số trang: 308
   [​IMG]
   Giá bìa: 76 000 VND
   [​IMG]
   Kích thước: 14 x 20.5cm
   [​IMG]
   Ngày xuất bản: 25-01-2013
   [​IMG]
   Công ty phát hành: Nhã Nam
   [​IMG]
   Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
   [​IMG]
   Chụp pic: Chào Buổi Sáng
   [​IMG]
   Type

   LuHan Kris: 1-3
   Zumi Nguyen: 4-7
   Nguyen Thu Phuong: 8-12
   Hạnh Nga: 13-16
   Quyen Ha Ngo: 17-21
   Thùy Dương Nguyễn Thị:22-hết

   [​IMG]
   Beta: Tiểu Phương Phương
   [​IMG]
   Làm ebook: Dâu Lê   [​IMG]   Giới thiệu

   Tuổi thanh xuân giống như cơnmưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích trong lớp, qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân lặng lẽ qua ...


   Rất nhiều cậu trai để ý Thẩm Giai Nghi.

   Tạ Minh Hòa hiểu biết,có thể với từ chuyện xe hơi sang chuyện máy tính, rồi lại sang chuyện phong tục tập quán.

   Tạ Mạnh Học học giỏi,hay làm thơ vớ vẩn tặng Giai Nghi.

   Liêu Hoằng vui vẻ,giỏi kể chuyện cười.

   Trương Gia Huấn tínhtình quai quái, rất hay điện thoại đến cà kê dê ngỗng với .

   Kha Cảnh Đằng sôi nổinghịch ngợm, luôn làm Giai Nghi bất ngờ.

   Bắt đầu cuộc chạy đua âmthầm có, công khai có, để giành được thiện cảm của bạn xinh xắn học giỏi nhất trường.

   Dù ai thắng, ai thua, aithành công, ai thất bại, ai bỏ cuộc, ai ù nhầm, bé Thẩm Giai Nghi cũng trở thành thân đẹp đẽ nhất của thời niên thiếu trẻ trung sôi nổi trong họ.

   Nên, "hãy cứ đểmình tiếp tục thích cậu."   năm ấychúng ta cùng theo đuổi” là câu chuyện về nhóm bạn thân gồm Kha Cảnh Đằng, Lão Tào, BộtKhởi, Cai Biên và A Hòa, cả năm người cùng thích bạn Thẩm Giai Nghi xinh xắn và học giỏi nhất lớp. ngày nọ, Kha Cảnh Đằng – học sinh cá biệt của lớp vì quá quậy phá nên bị thầy giáo phạt, xếp lên ngồi trước mặt Thẩm Giai Nghi để giám sát. hôm, Cảnh Đằng chịu phạt thay cho Giai Nghi và từ đó, nữ sinh ưu tú bắt đầu giúp đỡ chàng nam sinh cá biệt học hành tử tế hơn.

   Từ những buổi học chung,những cảm xúc kỳ lạ giữa Giai Nghi và Cảnh Đằng bắt đầu nảy nở. Thành tích học tập của Kha Cảnh Đằng ngày tăng lên, và cùng lúc ấy, tình cảm mà cậu dành cho Giai Nghi cũng ngày lớn dần. Cậu quyết tâm theo đuổi , nhưng đáng tiếc, người con như Thẩm Giai Nghi chỉ muốn tập trung hoàn toàn cho việc học tập mà muốn đoái hoài tới bất cứ chuyện gì, mặc dù giờ đây, cảm nhận của về Kha Cảnh Đằng có cả những rung động rất khác…

   Cùng với Kha Cảnh Đằng,những cậu bạn còn lại cũng dùng mọi cách để chạm tới trái tim “nữ thần” xinh đẹp. Với những trò nghịch ngợm của học sinh, những mưu kế để “cưa đổ” mà tất cả mọi người trong lớp mến, những năm tháng học sinh đầy thơ mộng và lãng mạn của họ cứ thế trôi qua, để lại dư vị ngọt ngào và những hưởng dịu dàng vang mãi từng trang sách.

   năm ấychúng ta cùng theo đuổi” của Cửu Bả Đao được dựng thành phim vào tháng 6 năm 2011 vớitựa tiếng “You are the apple of my eye”, được nhiều người thích và ghi đậm dấu ấn trong tim những khán giả trẻ khắp thế giới. Sau 73 ngày công chiếu, bộ phim phá vỡ kỷ lục phòng vé và trở thành phim Trung Quốc có doanh thu cao nhất trong lịch sử Hong Kong.
   Cuốn sách chỉ kể lại câu chuyện của nhóm bạn thời học sinh, mà còn tái lại cả tuổi thanh xuân qua với những rung động đầu đời hồn nhiên, trong trẻo của những tháng năm học trò vui tươi sống động. Trong những trang sách ấy, dù phải câu chuyện của chính mình, nhưng ta lại có thể thấy chính mình trong đó...

   [​IMG]Trích đoạn

   1.

   Nhiều năm sau, A Hòa ngồiđối diện tôi trong quán trà bên cạnh Ủy ban huyện Chương Hoá, nghe tôi kể lại những chuyện qua.

   “Kha Đằng, nếu từ hồi đócậu rất Thẩm Giai Nghi rồi, tại sao vẫn còn cả Lý Tiểu Hoa nữa?” A Hòa tỏ ra đồng tình với tôi, có thể cậu ta là kẻ theo trào lưu chính thống trong tình .

   “Thế có vấn đề gì? Mộtlúc hai có gì lạ đâu chứ? Nhiều đứa con cũng thường vừa Lưu Đức Hoa vừa Trương Học Hữu mà!” Tôi thành trả lời, giọng tỉnh khô.

   Tránh né tình cảm mới làchuyện bất bình thường nhất.

   Nếu ở tận sâu nơi đáylòng, thể cảm nhận được linh hồn mình hướng về đâu, tình cảm mới gọi là tàn khuyết.

   […]

   “Ở đâu ra cái kiểu ấy chứ?Có ai giống cậu đâu?” A Hòa dở khóc dở cười.

   “Tớ có thể làm được gìchứ, tức là thôi.” Tôi nhìn đám bọt nổi trong cốc trà sữa.

   Đúng thế, tức làyêu thôi…

   2.

   Thằng Hứa Bác Thuần nàyđầu rất to, phía sau bẹt dí, điểm đặc sắc của nó chính là năng lắp ba lắp bắp, thiên phú bi thảm của nó chính là kể bất cứ câu chuyện cười nào cũng thành ra nhạt thếch. Nó là trong mấy người bạn quan trọng nhất trong cuộc đời tôi, trong đám này cũng chỉ có mình nó là chưa từng Thẩm Giai Nghi, vì vậy Hứa Bác Thuần liền trở thành thằng bạn nối khố chuyện gì cũng có thể được của tôi. Hồi lớp Chín, tôi thích Lý Tiểu Hoa, còn Hứa Bác Thuần thích Lý Hiểu Thanh, sau khi thổ lộ bí mật tình cho nhau nghe, quan hệ đồng minh của chúng tôi lại càng thêm chặt chẽ.

   Nhiều năm sau, tôi mớinhận thức được cách sâu sắc, liên minh của hai thằng ngốc, ngoại trừ việc củng cố thêm tình bạn, có thể là hoàn toàn tẹo ý nghĩa nào trong việc tác chiến đương…

   Các file đính kèm:

   Last edited by a moderator: 17/10/15
   meomeongungay thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :