1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Cô Vợ Hợp Đồng - Penny Jordan

Thảo luận trong 'eBook Phương Tây'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   [​IMG]
   Nguyên Tác: The Wealthy Greek's Contract Wife

   Tác giả: Penny Jordan

   Số chương: 18

   Số trang: 151

   Rating: 18+

   Người dịch: Cattuong

   Nguồn: https://cattuongbui.wordpress.com

   Giới thiệu nội dung:

   Trong tay chàng là bản hợp đồng chứng minh nàng nợ chàng cả ngàn…và nàng xu dính túi… Với những xu cuối cùng trong túi của nàng, Elizabeth Wareham đến Hy Lạp để chiến đấu giành lại những gì thuộc về nàng. Nhưng đối thủ của nàng Ilios Manos, là người đàn ông được chạm khắc từ trong những câu chuyện thần thoại. Ilinos chiếm lấy thân thể nàng nếu chàng có tâm trạng muốn làm thế. Nhưng ánh sáng lung linh đằng sau ánh mắt nàng lại chứng tỏ ngây thơ trong sáng mà chàng thể hủy hoại được. Vì thế chàng làm điều tốt nhất tiếp theo đó là trở thành người đàn ông cần tìm người vợ… Chàng cho nàng khoan dung và nàng phải nhận lấy tên của chàng!
   Giới thiệu tác giả:

   Tác giả Penny Jordan mang đến cho bạn bộ tác phẩm (gồm 3 bộ ) mới thú vị … CẦN NHỮNG TỶ PHÚ THÍCH HỢP ĐỂ KẾT HÔN THẾ GIỚI Ba chị em nghèo – xu dính túi, trong sáng và tự hào ... nhưng sắp được mua!!! Với hóa đơn cần thanh toán, căn nhà sắp bị thu hồi và em trai sinh đôi cần thức ăn, chị em Lizzie, Charley và Ruby từ chối bị mắc kẹt trong các khoản nợ của họ.Ngẩng cao đầu và đấu tranh để nuôi sống gia đình của họ! Nhưng ba trong số những người giàu nhất, người đàn ông tàn nhẫn nhất thế giới sắp bước vào cuộc sống của họ Trong sáng, tự hào, nhưng xu dính túi, những chị em cứu những người họ thương như thế nào?
   1. Câu chuyện của Lizzie - hợp đồng lấy vợ của chàng hy lạp giàu có Ilios Manos là người Hy Lạp và tàn nhẫn. kết hợp nguy hiểm!Lizzie nợ hàng ngàn đô, nhưng lấy ấy như là vợ của mình trong việc trả nợ.

   2. Câu chuyện của Charley -Tình nhân của Công Tước Ý Khi người dự án quản lý thuê Charley theo cầu của Raphael Della Striozzi, ta kiên quyết phải có thay đổi về bề ngoài!Bây giờ…, ăn mặc lôi thôi, quê kệch được biến đổi, ấy đủ sexy cho vai trò khác: người tình của !

   3. Câu chuyện của Ruby – Cuộc hôn nhân: Đòi quyền nhận con trai Hoàn toàn bất ngờ, Alexander Konstantinakos quay trở lại nhà của Ruby để bắt cặp song sinh con trai về Hy Lạp. Ruby làm tất cả để giữ được những đứa con bên cạnh mình_ thậm chí là kết hôn với Sander!

   Ebook: PRC
   Last edited: 30/10/14

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :