ebook Con Gái Của Sarah - Linda Howard [Ebook SXB]

Thảo luận trong 'eBook Cung Quảng Hằng'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Avehil

   Avehil Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,993
   Được thích:
   10,249
   [​IMG]

   CON CỦA SARAH
   Tác giả: Linda Howard
   Dịch giả: Dạ Thảo
   [​IMG]
   Công ty phát hành: Bách Việt
   Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
   Số trang: 328
   Kích thước: 13 x 20.5 cm
   Trọng lượng: 352 gram
   Ngày xuất bản: 10-2012
   Giá bìa: 69.000 VNĐ

   Sáng tác năm 1985

   Typer: thanhbt

   Nguồn: cungquanghang.net

   Giới thiệu

   Sarah là một gái xinh đẹp, quyến rũ với mái tóc vàng bạch kim, là niềm khao khát của biết bao chàng trai. Nhưng lại đem lòng đơn phương Rome, một chàng trai cao lớn, hấp dẫn, một người thông minh với tính cách mạnh mẽ, là phó chủ tịch của công ty Spencer - Nyle.

   ngay từ lần gặp đầu tiên nhưng đó là tình im lặng, bởi vì người lại chính là Daine, người bạn thân nhất của . Giấu riêng mối tình đơn phương trong lòng và lặng lẽ chứng kiến hạnh phúc của hai người mà thương nhất, Sarah luôn là người ở bên cạnh gia đình của Rome và Daine, chứng kiến hôn lễ của hai người và là mẹ đỡ đầu cho hai cậu nhóc đáng của họ. Tưởng chừng Rome và Daine có một gia ̀nh hạnh phúc, nhưng rồi một biến cố ập đến, tai nạn ô tô đáng tiếc đã bất ngờ xảy ra, cướp vợ và hai con trai của Rome, khiến đau khổ tột cùng, trở nên lạnh lùng và xa cách với mọi người.

   Hai năm sau khi vụ tai nạn xảy ra, gọi điện cho Sarah đến để lấy những kỉ vật của Daine tại nhà mình trước khi đem chúng cho tổ chức từ thiện. Khi bước vào căn phòng trước đây của hai vợ chồng, bao nhiêu hồi ức đau buồn từ quá khứ dội về như thước phim mới quay, chân thực cách tàn nhẫn. Sarah an ủi và chia sẻ cùng , cảm nhận nỗi đau của Rome tồn tại trong cơ thể mình. Kể từ đây, tình vô bờ và hi sinh thầm lặng của dường như kéo về với thực tại, giúp vơi quá khứ đau buồn chất ngất, giúp tìm lại được ánh sáng vốn tắt lụi từ lâu.

   Và sau đêm ân ái, ngỏ lời cầu hôn . Lời cầu hôn đến với quá đỗi bất ngờ nhưng lại kèm theo điều kiện nghiệt ngã. muốn có con. Tai nạn nghiệt ngã kia cướp gia đình từng có, mất hai con trai là mất mát quá lớn với , khiến thể nào đối mặt được với bất cứ đứa trẻ nào khác. Tuy nhiên, chính điều kiện này khiến cho Sarah hiểu lầm, nghĩ rằng mình, rằng chỉ lấy để có người bạn có thể sẻ chia những mất mát trong quá khứ. Nhưng vì quá lâu, đau khổ quá lâu nên quyết định nhận lời cầu hôn của với hi vọng ngày nào đó tình của làm nên phép màu có thể khiến trở lại.

   Vẫn bị ám ảnh bởi nỗi đau trong quá khứ, Rome phủ nhận tất cả tình cảm của mình dành cho Sarah. Nhưng khi đến bên nhàng vỗ về, xoa dịu nỗi đau nơi , mới từ từ nhận ra rằng mình từ lúc nào. Tuy nhiên, ngay khi vẫn chưa sẵn sàng để đối mặt với bóng ma u ám của quá khứ Sarah lại cho biết điều: sắp làm cha. Đau đớn của quá khứ như mới còn đây, thể đối mặt với nỗi đau ấy lần nữa, vì thế khi kết hôn ra điều kiện với Sarah khi lấy được phép có con. Nhưng ngang ngạnh bướng bỉnh và cương quyết của Sarah khi nghe theo lời đã khiến phải chịu đựng cuộc đấu tranh tâm lý ghê ghớm trước khi nhận ra rằng đã mang lại cho một thiên thần bé bỏng. Và có thể một lần nữa.

   [​IMG]
   Đôi nét về tác giả

   LINDA HOWARD

   Linda Howard tên là Linda S. Howington (sinh ngày 03/08/1950 tại Alabama, Hoa Kỳ) là tác giả hàng đầu trong dòng sách văn học lãng mạn của Mỹ. Bà là tác giả của hơn 50 đầu sách được độc giả nhiều nước thế giới nồng nhiệt đón chào, đặc biệt là Quý ông hoàn hảo.

   Trước khi trở thành nhà văn, bà là người ham đọc sách và cuốn sách gối đầu giường của bà là"Cuốn theo chiều gió" của Margaret Mitchell. Bắt đầu viết sách từ năm 9 tuổi, nhưng phải đến 20 năm sau bà mới cho xuất bản tác phẩm đầu tiên của mình và gặt hái được những thành công vang dội. Bà sống tại Gadsden, Alabama với chồng, Gary F. Howington, và hai con chó tha mồi long vàng.


   [​IMG]

   Các file đính kèm:

   Last edited: 18/10/15
   Li Li, meomeongungay, Elysa14 others thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :