eBook Dưỡng nữ thành phi - Phong Ngôn Nhiễm [Ebook CQH]

Thảo luận trong 'eBook Cung Quảng Hằng'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Dưỡng nữ thành phi
   [​IMG]
   Tác giả: Phong Ngôn Nhiễm
   [​IMG]

   Edit : Nhan Nhan, Kuto Béo,Khánh Linh. white_lotus20, tart_trứng

   [​IMG]

   Beta : Quảng Hằng , Khánh Linh, Ishtar

   [​IMG]
   Làm ebook: Vulinh

   [​IMG]

   Nguồn : http://cungquanghang.com.vn/

   [​IMG]

   Bìa truyện: chuotanmeo & Min Cancel

   [​IMG]

   Nội dung giới thiệu:

   Kiếp trước, nàng có hưởng thụ qua bất kỳ loại thân tình nào, nhưng sau khi bước sang kiếp mới , lại cảm nhận được loại ‘ thân tình” biến chất

   Tin đồn Cửu vương gia máu lạnh vô tình, đối với nữ nhi của mình tôn sùng như là chí bảo, yêuthích buông tay.

   Nâng niu trong tay sợ vỡ, ngậm trong miệng sợ tan.

   Đoạn ngắn :

   "Vương Gia, Quận chúa, Quận chúa nàng......" Thị vệ muốn lại thôi.

   " !" Ánh sáng lạnh ra trong mắt của Tịch Thiên Sầm.

   "Quận chúa muốn ăn khoai nướng, lấy đống lớn danh họa cùng với chũ thư pháp trong thư phòng của ngài đem nướng khoai lang, còn ở trước cửa tiểu lâu nướng khoai a......"

   "Sao?......" Tịch Thiên Sầm kéo dài giọng , trong thanh lạnh lùng, làm cho thị vệ rùng mình cái.

   "Ngươi cho Quận chúa, nàng đốt bộ tranh chữ, liền phải tự tay viết bộ, trả lại vào đúng chỗ trong thư phòng cho bổn vương!"

   Thị vệ giựt giựt khóe mắt, Vương Gia ngài cao tay mà! Vì ép Quận chúa đọc sách tập viết, thế nhưng tiếc bất cứ thủ đoạn nào! Những thứ kia là danh họa, mỗi bộ phải Giá Trị Liên Thành sao, ngài mỗi lần trước khi ngủ, cũng lấy ra xem mấy lần, tại lại cam lòng lại để cho Quận chúa đốt! là biết cách dạy nữ nhi a! Làm người ta cảm thấy bội phục!


   [​IMG]

   Đoạn ngắn hai:

   "Vương Gia, Quận chúa đánh nhau với thái tử." Thị vệ vội vã chạy vào Ngự Thư Phòng, cắt đứt cuộc thương nghị giữa Tịch Thiên Sầm và hoàng thượng.

   "Dẫn đường." Tịch Thiên Sầm ném tấu chương còn chưa có xem xong trong tay xuống, mắt lạnh lẽo liếc hoàng thượng cái, ý tứ đó là xem con trai của ngươi !

   "Chuyện này liên quan gì đến trẫm." Hoàng thượng vội vàng phủi sạch quan hệ, theo Tịch Thiên Sầm thẳng đường tiến về phía Ngự Hoa Viên.

   Tịch Thiên Sầm kéo khóe miệng còn có chút sưng của Tịch Mạn Ngọc, cúi đầu nhìn xem thái tử gần mười bảy tuổi ,quay mặt sang, với nữ nhi nhà mình: "Lần sau cần chừa mặt mũi cho phụ vương, có người dám động đến bảo bối cọng tơ, đáng đánh liền đánh, cho dù đánh chết cũng sao, cho dù là thái tử, cũng có phụ vương làm chỗ dựa cho bảo bối."

   Hoàng thượng ở bên khóc ra nước mắt, hoàng đệ a! Hoàng đế chính là rất coi trọng mặt mũi đó, chừa cho mấy phần mặt mũi được sao? Ngay trước mặt nhiều nô tài như vậy, thế nhưng lạnh lùng mà ra những lời này.

   thế nào, bị đánh đến sưng mặt sưng mũi là con của , là thái tử đó! tại nàng chỉ là tiểu quận chúa, cũng dám tùy ý đánh thái tử, về sau chờ lên ngôi vị hoàng đế, còn bị thiên hạ cười cho sao?

   [​IMG]
   Lời của editor: truyện này siêu sủng, siêu sạch nhưng mà có H nha, các nàng nào thích kẹo ngọt nhào vô, ta chủ trương đào hố này, cái hố vừa đủ dìm chết chúng ta bằng ngọt ngào nha….

   Truyện có tổng cộng bốn cuốn, mỗi cuốn có rất nhiều chương , nên ước chừng khi nào hoàn ta chưa biết, truyện có chút bi, chút hài, pha trộn nhiều thể loại đấu đá, thâm cung bí sử, cung đấu, giang hồ đầu, đấu trí đấu võ đều có

   Nữ chủ thông minh, cường hãn nhưng cường trí, kiếp trước là sát thủ, sau khi bị giết mang theo trí nhớ kiếp trước mà đầu thai, đến khi tám tuổi mới gặp được nam chủ.

   Nam chủ là vương gia, muốn cái gì có cái đó, võ lâm cao thủ, đẹp trai, giàu có, mặt lạnh như tiền, là loại người nên dây vào, nữ chủ là bị nhìn trúng có hứng thú nên bị cường hãn giữ bên người. Sủng nữ chủ vô đối.

   Tình tiết truyện vừa đủ, quá ngắn cũng quá dài, chung là hợp với những ai yêuthích món ngọt giống ta. Nhiệt liệt kêu gọi đồng bào ủng hộ

   P/s: Nhan Nhan ta chủ trương đào hố, nên có gì cứ chặt chém ta, QH chủ trương post tuần hai chương, nếu ai có muốn đòi thêm cũng ko có vì thời gian của ta rất rất rất có hạn, ta cố gắng hoàn cuốn trước khi lâm bồn, còn mấy cuốn khác ta biết a~


   Các file đính kèm:

   Last edited by a moderator: 18/10/15
   tieumieumieu, banglylilili, Sa_42 others thích bài này.

  2. Thiên Lạc

   Thiên Lạc New Member

   Bài viết:
   1
   Được thích:
   0
   bao h mới có ebook nhể, nghe siêu sạch là kết rồi
   thank nàng nhá

  3. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,304
   Được thích:
   47,156
   Chưa có link ư :yoyo30:

   sao ta đợi :yoyo56: Cám ơn nhiều nhé :yoyo37:

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Có link rồi nhé :3
   rina93Ngân Nhi thích bài này.

  5. Lavender

   Lavender New Member

   Bài viết:
   6
   Được thích:
   0
   Truyện này có phải Incest ko ạ?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :