1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

eBook Em chờ anh ở nơi sâu thẳm - Tâm Thường

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   [​IMG]

   Em chờ ở nơi sâu thẳm

   Tác giả: Tâm Thường

   Số trang: 535

   Kích thước: 15.5 x 23 cm

   Ngày xuất bản: 30/04/2014

   Giá bìa: 136.000 ₫

   Công ty phát hành: Phương Đông

   Nhà xuất bản: NXB Văn học

   Nguồn sách: tititidi

   Chụp pic: kararoxbee

   Type
   AngelMoon: 1-2
   annakate: 3-4
   Clumsycat: 5-6
   ushu: 7-9
   Meobongxu87: 10-hết

   Beta: quyenkhuyen

   Làm ebook: Dâu Lê

   Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com
   1 - 2

   Giới thiệu

   Hẹn hò xem phim tình cảm là lựa chọn hàng đầu. Lôi Vận Trình vốn định chọn phim kinh dị, như vậy có thể giả bộ sợ hãi mà nép chặt vào lòng , đáng tiếc là lúc này chẳng có phim kinh dị nào cả. Phong Ấn mua hai vé ghế đôi, vị trí rất tuyệt, nhưng phim hay, hay ở đâu? Ờ… màn hình, hai thân thể trần như nhộng quấn lấy nhau, tiếng rên rỉ bao trùm cả phòng chiếu, khiến cho người xem miệng lưỡi khô đắng. Trong mắt , đây đúng là phim dành cho mười tám cộng. Mặc dù thành niên nhưng đây là lần đầu tiên xem bộ phim có cảnh tượng đáng xấu hổ này, đặc biệt là xem cùng với người đàn ông. khẽ liếc sang Phong Ấn. mấy lần định đề nghị ra sớm, nhưng thấy xem chăm chú quá… Lôi Vận Trình lại thở dài, thôi làm mất hứng nữa.

   Tuy nhiên, cùng với diễn tiến của bộ phim, mức độ thân mật của nhân vật càng lớn. ngại ngùng biết nhìn đâu. Uống hết ca rồi, bỏng ngô cũng ăn hết rồi, chẳng còn thứ gì có thể chuyển hướng chú ý, xoa dịu bối rối của nữa. Nghĩ tới nghĩ lui, quyết định mượn cớ để ra ngoài chút. giật giật tay áo của Phong Ấn: “Em muốn ra ngoài mua ca, có uống ?” Phong Ấn nhướng mày, nghe . Lôi Vận Trình ghé vào tai : “Hết ca rồi, em khát quá, sao?” Lúc , môi thỉnh thoảng lại chạm vào tai, làn hơi ấm phả vào tai . Phong Ấn xoa xoa tai, ngoảnh phắt đầu sang mới phát môi của hai người ở sát gần nhau, gần tới mức chỉ cần hơi rướn lên là chạm vào nhau, đôi môi mọng đỏ của ở ngay trước mắt . Hai người chớp chớp mắt nhìn nhau trong giây lát rồi đồng loạt nhìn hướng khác, Phong Ấn khẽ ho: “Ừ, cũng khát!” - Em mua ca! - Lôi Vận Trình ra khỏi ghế, lần mò chạy ra ngoài, trái tim như chuẩn bị nhảy ra khỏi lồng ngực.

   Phong Ấn lấy tay sờ lên môi, mắt dán lên màn hình, cổ họng bắt đầu khô đắng. quả cũng thấy hơi khát, nhưng ràng cái “khát” của giống như cái khát của Lôi Vận Trình. Kể từ sau khi chia tay với Hạ Viêm Lương chưa từng nào cách nghiêm túc, từ đó đến giờ sống những ngày như nhà sư. phải vì xung quanh có con , xét ra cho cùng thà dành nhiều thời gian cho việc bay lượn còn hơn là dành cho chuyện đương. Mấy năm trời chẳng thấy gì, sao giờ đột nhiên cảm thấy đơn? Nghĩ kĩ lại có lẽ là bắt đầu từ cái hôn với Lôi Vận Trình, sau lần ấy, dường như có thứ gì đó bắt đầu biến đổi khe khẽ trong , là thứ gì đó khiến cho người ta khó nắm bắt, hơn nữa rất có thể nó vượt quá tầm kiểm soát của . Lôi Vận Trình bê hai cốc ca, chậm chạp quay lại: “Của đây, cốc này có đá đấy!” Phong Ấn đón lấy cốc ca, đặt lên tay ghế: “Cho đá chưa đủ, còn phải cho thêm gia vị nữa!” - Uống ca ai lại cho gia vị? - Có chứ! - Phong Ấn cầm alasy cốc của , vỗ vỗ vào vị trí bên cạnh mình ra hiệu bảo ngồi gần lại...

   Tác giả

   Tâm Thường


   Tác phẩm đạt giải nhất trong bảng xếp hạng văn học đô thị

   Tác giả xuất sắc nhất năm của Tấn Giang

   Tâm Thường (nữ), thuộc cung Cự Giải, sống ở Bắc Kinh, là tác giả theo viễn tưởng, thực, nhưng lại sống cuộc sống hết sức bình dị và thực. Hi vọng những lời văn ấm áp có thể trở thành những kí ức đẹp trong lòng bạn đọc, trở thành động lực để các bạn dũng cảm tìm hạnh phúc và dành được hạnh phúc.

   Các file đính kèm:

   Last edited by a moderator: 2/5/17
   Jujuthuynguyen, Duong Truc, linkc3 others thích bài này.

  2. Hoang mai

   Hoang mai New Member

   Bài viết:
   5
   Được thích:
   1
   Die link rồi bạn ơi

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :