ebook Em Dám Quên Tôi? - Cuồng Càng Thêm Cuồng [eBook CQH]

Thảo luận trong 'eBook Cung Quảng Hằng'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Avehil

   Avehil Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,993
   Được thích:
   10,249
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]

   Ai cũng có mối tình nồng thắm của thuở ngây thơ, nhưng mối tình đó liệu có bền vững theo thời gian, vượt qua mọi thử thách hay lụi tàn dần bởi những đắng cay toan tính đời thường.

   đại, có hậu thuẫn vững chắc lại có thể đạt được thành công, đạt được vị trí cao trong xã hội, và có cả bạn trai vừa đẹp trai vừa giàu có đương nhiên trong mắt mọi người bạn là cái gai, cái đích nhắm cho người ta chỉ trích.

   Và càng chứng tỏ hơn khi đột nhiên bạn lại quay ngoắt sang người đàn ông khác đẹp trai giàu có hơn nhiều và lại là chú ruột của bạn trai.

   Nhưng những khúc mắc bên trong chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu, để đổi đươc thành công cố gắng đến mức nào, để được mọi người hâm mộ vì bạn trai giàu có tuấn tú, phải chịu đựng ra sao, và để đẩy lên cao trào của câu chuyện mà là nhân vật chính những trải qua trong đó chứa bao nhiêu đắng cay tủi nhục mà phải nhận.

   Câu chuyện này các bạn cảm nhận như thế nào tôi biết, nhưng với tôi, nó ngọt, ngọt trong vị đắng giống như bạn thưởng thức tách cà phê buổi sáng. Có trải qua mới nếm trải được cái ngọt đó.

   nâng niu , hận cũng có nhưng vẫn thể quên .

   Với , giống như vị quốc vương và sẵn sàng bỏ cả nửa giang san chỉ để đổi lấy nụ cười của . Nếu muốn làm nữ doanh nhân thành công, sẵn sàng trải đường lót thảm, chỉ để vui.

   Nghe ngọt ngào quá phải , nhưng tôi cần với bạn đó chính là bạn đừng mong ta ra những lời đó, hay ngọt ngào nhé, mà bạn phải tự cảm nhận trong quá trình đọc truyện thôi.

   Bởi vì… ta là tên lưu manh, là tên xã hội đen phải lăn lộn trong nắm đấm mới đạt được thành công như hôm nay. Nên bạn trông mong gì chứ?

   Có thể bạn phản cảm ở 1,2 chương đầu vì cách chuyện của ta, nhưng khi đọc về sau. Bạn mới hiểu hy sinh của , mối hận của , và chút phát tiết đó chẳng đáng là gì so với những gì mà phải nhận.

   Kịch tính, ngọt ngào xen lẫn vào nhau nhưng cũng đủ khắc họa lên hình ảnh chàng trai cố gắng phấn đấu từ con số 0 trở thành người có quyền lực để có thể nắm lấy những gì mình muốn.

   Và đây, là trong những tính cách của , để bạn có thể hiểu thêm về đại ca xã hội đen khi khoác lên mình chiếc áo doanh nhân thành đạt.nhưng dù mặc áo nào, vẫn ko thể che giấu được bản chất của mình:

   “Cuộc hôn nhân này em có đồng ý hay nó cũng diễn ra. Kì em nghĩ nhiều như thế làm gì chứ, cứ coi như chúng ta làm tình, em cần suy nghĩ, cần dùng sức , chỉ cần nằm im hưởng thụ, làm chuyện mà em sảng khoái, còn quá trình và ra sức bên ngoài cứ để lo"

   PRC | ePUB

   [​IMG]

   Các file đính kèm:

   Last edited: 23/12/15

  2. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   ngày này tháng sau chị rinh em về ,em ráng đợi chị nhé :017::017::017:
   hpdt, Bi Hý, mattroiden28106 others thích bài này.

  3. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,219
   Có luật mới đăng page FB đó em :3 public bất cứ giờ nào chủ Topic thấy thích :v
   Nyochan, Yoolirm Park, huyendo3 others thích bài này.

  4. vuthuhang

   vuthuhang Well-Known Member

   Bài viết:
   658
   Được thích:
   1,154
   what:yoyo41::yoyo41::yoyo41::yoyo41: cực thích bộ này định cắn răng bỏ ruby ra ai ngờ những 300 ôi my chuối đành phải chờ mốc mồm từng ngày đến ngày có thể down về thôi:yoyo2::yoyo2::yoyo2::yoyo2::runintears::runintears::runintears::runintears::runintears::017::017::017::017:

  5. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   @Avehil , vậy là giờ phải nịn rồi ,ngày nào tui cũng vào like cái càng béo càng cho nhé :tungtung::tungtung::tungtung::tungtung:
   huyendoHằng Lê thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :