eBook Gặp ai giữa ngã rẽ tình yêu - Diệp Tử

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Gặp ai giữa ngã rẽ tình
   [​IMG]
   Gặp ai giữa ngã rẽ tình
   Tác giả: Diệp Tử
   Dịch giả: Vương Thanh Tâm
   Kích thước:14.5 x 20.5 cm
   Số trang: 488
   Ngày xuất bản:02/02/2014
   Giá bìa:112.000 ₫
   Công ty pháthành: Văn Việt
   Nhà xuất bản:NXB Văn Học
   Chụp picarknessflower98
   Type
   saoxet: 1-3
   hoath: 4-6
   rainydaysdiary: 7-10
   Meobongxu87: 11-hết
   Beta:valentine
   Làm ebook[​IMG]âu Lê
   Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com
   [​IMG]
   Giới thiệu   Có lẽ Diệp Tử là cái tên quen thuộc với các bạn độc giảyêu ngôn tình, nếu bạn từng ngưỡng mộ quan tâm săn sóc của Thẩm Hạo trong Gặp là điều bất ngờ tuyệt vời nhất, Hạ Dương của Mùa hạ chung tình, Tứ Gia của Dùng cả đời để quên chắc chắn các bạn thể mến Ngũ Trác Hiên.

   “Tiểu Mạt, muốn với em, niềm vui phải đánh đổi bằngnỗi đau, nụ cười phải đánh đổi bằng nước mắt, trưởng thành phải đánh đổi từ những vết thương, thành công phải đánh đổi bằng hi sinh. hi vọng, lúc vui vẻ được chia sẻ cùng em, lúc tươi cười được nhìn thấy vẻ mặt rạng rỡ của em, lúc thành công có em chứng kiến. muốn có em mãi mãi ở bên .”

   biết tới Rotterdam chụp ảnh cho tạp chí, dẫn đếnmột vụ náo nhiệt. biết tham gia tuần diễn thời trang, tạo ra trào lưu mới. biết tận tâm tận lực tuyên truyền cho từng bộ phim tại kênh tiếng Trung ở Hà Lan, thu được tỷ suất người xem cực kỳ cao. cũng biết người thích bóng đá như , lúc rảnh rỗi lại bay sang đây xem giải ngoại hạng Hà Lan… làm tất cả chỉ vì muốn gần hơn chút. Muốn cùng đứng dưới khoảng trời. Muốn cùng hít thở chung bầu khí. Muốn cùng ngẫu nhiên chạm mặt tại nơi nào đó ở Rotterdam, để mỉm cười câu: “ lâu gặp”. … Nhưng xuất . sợ vừa gặp , nỗi nhớ nhung kìm nén nổi, lập tức ngã nhào vào vòng tay ấm áp của . sợ vừa gặp , tuyến phòng ngự xây dựng bấy lâu nay sụp đổ hoàn toàn. sợ vừa gặp , vứt bỏ mọi tôn nghiêm, vứt bỏ bản thân, vứt bỏ cả mộng tưởng của mình. sợ vừa gặp , nhớ tới vụ tai nạn mà bố mẹ gặp phải, nghĩ rằng với tất cả chỉ là trách nhiệm thể trốn tránh. ...   Thông tin kèm theo   Tặng kèm trong cuốn sách là bộ thiệp "Ngọt Ngào YêuThương" với hai tấm thiệp hai mặt được thiết kế rất đặc biệt.

   thiệp với màu hồng ngọt ngào cùng lời bài hát dễ thương của người con dành cho nửa của mình, và thiệp với màu xanh dịu dàng cùng lời hát thể kiên định trong tình của chàng trai dành cho người con mà mình thương. Hy vọng, bộ thiệp đôi này là cầu nối để các bạn trao gửi thương.

   ePub

   PRC
   black_rose1029Mon Ú thích bài này.

  2. vyvy261094

   vyvy261094 New Member

   Bài viết:
   3
   Được thích:
   0
   Truyện nhàng, có cao trào. Mình thuộc tuýp thích truyện sủng ngọt. Cũng đọc qua nhiều truyện tương tự. Nhưng truyện này làm m hơi thất vọng. Mình đọc đến 9/10 truyện rồi. Đến phần kết thúc dứt khoát ko đọc nữa vì ko chịu được mô tả tâm lý nữ chính. sao nhỉ, nhịp truyện hơi nhanh. nhanh, chia tay lần 1 nhanh và lý do ko hợp lý. Quay lại, rồi lại tiếp tục hiểu lầm mà rời . Nhưng nữ chính quá nhát, gặp chuyện chỉ biết trốn chạy, mình cứ nghĩ nữ chính tính cách hẳn là trầm ổn, nhưng cách giải quyết vấn đề quá sốc nổi, suy nghĩ tiêu cực. chung kết thúc làm mình thất vọng.

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :