1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

eBook Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên (Tập 1) - Thi Định Nhu

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   [​IMG]
   Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên (Tập 1)

   Tác giả: Thi Định Nhu

   Dịch giả: Trang

   Kích thước: 16 x 24cm

   Số trang: 437

   Ngày xuất bản: 01/01/2014

   Giá bìa: 140.000 ₫

   Công ty phát hành: Phương Nam

   Nhà xuất bản: NXB Văn Học

   Chụp pic: nekomama

   Type

   lyn4101: 1-8

   sagelc91: 9-15

   lazzy: 16-22

   top_dragon: 23-29

   blueskie98: 30-35

   Beta: namlun

   Làm ebook: Dâu Lê

   Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com

   Giới thiệu

   Tình như sợi tơ, mong manh nhưng chặt đứt, bứt lìa…

   Đôi lúc, vì quá , nên mới phải chia xa. Vì quá quan tâm, nên phải từ bỏ. Mùa thu Bắc Kinh sáu năm trước, chàng kiến trúc Hoa kiều đẹp như người mẫu nam bước ra từ quảng cáo nước hoa CK, gặp gỡ và say đắm sinh viên tỉnh lẻ Tạ Tiểu Thu. Chàng tài năng, nho nhã, lịch thiệp. Nàng thông minh, kiên cường, mạnh mẽ. Nhưng số phận lại thích trêu đùa con người ta cách tàn nhẫn. Căn bệnh quái ác của Lịch Xuyên trở lại lần nữa và trở thành dòng sông ngân chia lìa đôi tình nhân. Vương Lịch Xuyên, vì quá Tạ Tiểu Thu nên phải chia tay nàng, vì “ có năm năm để cho em”. Tiểu Thu, ngược lại, vì quá Lịch Xuyên nên lỡ làng mười năm tuổi xuân tươi đẹp của người con

   Tuy nhiên, khi ta đủ sâu tình ấy, tuy mong manh như sợi tơ nhưng thực chặt đứt, bứt lìa. Cuối cùng tình kiên cường và duy mĩ đưa Lịch Xuyên và Tiểu Thu đến bến bờ hạnh phúc. Thiết nghĩ, trong đời này, nếu có lần và được nhiều như thế, ta thực còn ước mong gì hơn.

   ~~~~~~~~

   “Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên” kể về tình giữa non dại và người đàn ông trưởng thành bất hạnh. ta bị mất 1 chân và mang trong mình căn bệnh nan y.

   Lịch Xuyên dường như là nhân vật nam chính đẹp nhất trong ngôn tình Trung Quốc. ấy mang vẻ thiên tài khôn ranh như Tiêu Nại, đẹp “rùng rợn” như các vị soái ca cổ đại ngôn tình nhưng có thủy chung, tình nồng nàn mãnh liệt như chàng Romeo qua ngòi bút William Shakespeare. ấy có thể chết vì người con ta (điều này nhiều người làm được) nhưng cái đáng phục ở đây là ấy sống vì người ấy .

   Câu truyện mang màu sắc thực rất lớn, nhưng vì thế mà thành thô thiển, mất sức lãng mạn. Mình khâm phục lối viết của Huyền . Tác giả này như nắm được nguyên lý “Tảng băng trôi” của Hemingway. bao giờ kể rằng Lịch Xuyên giàu, nhưng người đọc phải sửng sờ vì ta quá giàu. bao giờ tài giỏi, nhưng bạn tự nhiên hiểu, Lịch Xuyên phải người tầm thường.

   Lịch Xuyên cụt mất chân nhưng người đọc cảm thấy ấy tàn tật mà là khâm phục lý trí bền vững, lòng tự trọng muốn nhận thương hại từ ai. Lịch Xuyên quả nồng đượm hơi thở, bàn lĩnh đàn ông…

   Về Tiểu Thu, nhân vật nữ chính, thiếu nữ mới lớn, trưởng thành trong tâm hồn, nhận thức khi bước vào . Tình của họ đẹp, luôn hy sinh cho nhau. Nhiều đoạn người đọc phải vừa đọc vừa ôm ngực vì trạng thái “ép tim”.

   Trong tác phẩm này, yếu tố ai hơn ai chiếm ưu thế. Thông thường, ngôn tình bạn đọc có kiểu: nam chính hoàn hảo, bá đạo, tay thâu tóm bầu trời. Nữ chính mềm mại, yếu ớt, chỉ có thể dựa vào tình của người kia chở che. Trong truyện này, cả 2 nhân vật đều vô cùng mạnh mẽ, họ tạo ra khoảng trời riêng cho mình, nghiệp riêng cho mình. Tình đến rất bình đẳng. Ai cũng có cái yếu đuối. phải chỉ người phụ nữ mới khóc. Ở gần cuối truyện, giữa đêm khuya, nhớ lại những gì vừa trải qua, Lịch Xuyên gục vào lòng mà khóc, bảo là: “Xin lỗi, khiến em chậm trễ quá nhiều!”

   “Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên” là truyện rất đáng đọc. Phù hợp với ai có trái tim ướt át, tâm hồn tinh tế, hướng nội!

   ~~~~~~~~~

   Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên còn có tên khác là Chuyện Cũ Của Lịch Xuyên. Chuyện Cũ Của Lịch Xuyên kể lại tình lãng mạn, nồng thắm kéo dài suốt 10 năm với nhiều trắc trở của hai nhận vật chính là Vương Lịch Xuyên và Tạ Tiểu Thu.

   Ở tuổi 17, Tiểu Thu, tỉnh lẻ, nhà nghèo mình đến Bắc Kinh xa xôi học đại học. Để có tiền đóng học phí và trang trải chi phí sinh hoạt, phải vừa học vừa làm thêm tại quán café Starbuck ở khu ngoại thành Bắc Kinh. Tại đây, gặp gỡ và chàng kiến trúc sư Hoa kiều tài năng nhưng bị tàn tật là Vương Lịch Xuyên. Tuy nhiên, khi tình độ rực rỡ, đột nhiên Lịch Xuyên vô cớ chia tay và về nước (Thụy Sĩ), để lại Tiểu Thu chìm đắm trong đau buồn và nghi hoặc.

   6 năm sau, Tiểu Thu tốt nghiệp đại học và vào làm việc tại tập đoàn kiến trúc CPJ của Thụy Sĩ. Tại đây, gặp lại Lịch Xuyên và dần dần phát ra, rời xa mang căn bệnh ung thư ác tính và muốn phải sống cuộc sống thấp thỏm lo âu vì người mình có thể chết bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, cũng chính lúc này, bệnh tình của Lịch Xuyên trở nên nguy ngập, kiên quyết phải rời xa Tiểu Thu, để quên và tìm được hạnh phúc khác.

   Tiểu Thu hứa với “move on” với điều kiện là phải tiếp tục chiến đấu với căn bệnh ung thư và phải sống. 3 năm sau, sau khi ghép tủy, bệnh của Lịch Xuyên chuyển biến tốt hơn.

   Lo lắng cho Tiểu Thu, trở về thăm và từ đó, hai người bao giờ xa nhau nữa.

   Những chương đầu tiên của tác phẩm Chuyện Cũ Của Lịch Xuyên được Thi Định Nhu (bút danh Huyền , người Trung Quốc, sinh sống tại Canada) đăng website văn học mạng lớn nhất Trung Quốc (mạng Tấn Giang) từ tháng 11/2008. Tác phẩm lập tức thu hút quan tâm của số lượng lớn người đọc online (hơn 1,3 triệu lượt người trong vòng 6 tháng). bao lâu sau đó, Công ty Sách Hoàng Sơn mua bản quyền và xuất bản sách giấy vào tháng 04/2009. Ngay sau khi có mặt tại các nhà sách, tác phẩm lập tức gây nên cơn sốt. năm sau, công ty sách Vớ Xanh cũng mua bản quyền và xuất bản bản tiếng Hoa phồn thể tại Đài Loan, và cũng được độc giả Đài Loan đón nhận nồng nhiệt.

   nay, Chuyện Cũ Của Lịch Xuyên được chuyển thể thành phim. Ngoài ra, dự án audio book Chuyện Cũ Của Lịch Xuyên cũng được tiến hành.

   Tại Việt Nam, tác phẩm Chuyện Cũ Của Lịch Xuyên được editor (ngôn ngữ mạng, chỉ những người biết tiếng Hoa nhưng dịch tác phẩm tiếng Hoa dựa bản phiên Hán-Việt và bản chuyển ngữ của các công cụ dịch nhanh như Google…) có bút danh Mi Krazy dịch online từ tháng 06/2011, nhận được ủng hộ cuồng nhiệt của các độc giả online tại Việt Nam.

   ~~~~~~~~~~~~~

   Tác giả

   Thi Định Nhu (bút danh khác là Huyền Ân), quê Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, là trong những cây bút nữ hàng đầu của mạng văn học Tấn Giang, đồng thời cũng lấn sân sang lĩnh vực biên kịch. Thi Định Nhu bắt đầu sáng tác từ năm 2003 và gây dựng tên tuổi với bộ ba tác phẩm tiểu thuyết võ hiệp mang phong cách giang hồ thủy mặc "Định Nhu Tam Mê" (gồm "Mê Hiệp Ký", "Mê Hành Ký" và "Mê Thần Ký", được xuất bản tại Việt Nam) thu hút hàng triệu lượt truy cập.

   Sau bộ tác phẩm "Tam Mê", Thi Định Nhu chuyển sang đề tài tình đô thị và huyền ảo giả tưởng, các tác phẩm nổi tiếng gồm có "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên’, "Muôn kiếp em" và "Thành phố hoang vắng" ( được xuất bản ở Việt Nam). Riêng bộ phim "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên ở giai đoạn hậu kỳ, lâu sau được lên sóng màn ảnh tại Trung Quốc.

   ~~~~~~~~~~~~~~
   ePub

   PRC
   MeonhoDingDingDong thích bài này.

  2. DingDingDong

   DingDingDong Member

   Bài viết:
   77
   Được thích:
   12
   thanks vì làm ebook :) Hóng tập 2 ;)

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :