1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Hôn cái nào! Cô nàng xấu tính - Mễ Đồng

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380
   [​IMG]
   Tác giả: Mễ Đồng
   Dịch Giả: Đỗ Mai Quyên( Dennis Q)
   Thể loại: Văn học thanh xuân – vườn trường [tức là những câu chuyện trong trường học và học sinh ^^], có thể hiểu là teen story.
   Thực ebook: soeulmate
   Bản quyền thuộc về NXB, ebook phi thương mại.
   Nguồn ebook: http://heoconham.blogspot.com/

   Văn Án:
   Lúc ấy, mình có can đảm nhìn vào đôi mắt bạn, mình rất sợ bạn lời từ chối.

   Nếu như ban đầu có thể dũng cảm chút...Có phải là, nỗi đau rời xa?

   Mình biết, mình biết , nhưng bạn có thể hiểu được ? Mình là thiên sứ chỉ có bên cánh, vẫn ở đây ngốc nghếch chờ bạn Quay trở về!

   Báo Chí Giới Thiệu
   Truyện Hôn cái nào! nàng xấu tính của Mễ Đồng, tác giả văn học mạng Trung Quốc nổi danh, do NXB Lao động & Công ty Sách Bách Việt vừa được phát hành toàn quốc.

   Doãn Đa Lâm và Hàn Thừa Tầm là đôi bạn thanh mai trúc mã. Hai người từ rất thân thiết, đâu cũng có nhau. Giữa hai người nảy sinh tình cảm. Thừa Tầm tuy trong lòng rất quan tâm đến Đa Lâm nhưng bên ngoài lại luôn tỏ ra lạnh nhạt, đôi khi chọc ghẹo khiến phát khóc. Cậu còn giả vờ tỏ ra thân thiện với bạn học giỏi, xinh đẹp tên Thành Vũ Tuyết khiến Đa Lâm thất vọng. tưởng Thừa Tầm chẳng để ý gì đến mình nên cũng cố kìm chế tình cảm. Trã đũa, còn bừa là muốn qua lại với "tiền bối" Khương Tải Hoán - học sinh khóa. Cứ thế, hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm dẫn đến hai người phải xa nhau ba năm trời.

   Ba năm sau, Đa Lâm mới hiểu rằng, những gì Thừa Tầm làm đều là vì , vì , vì muốn bảo vệ cho . phải ngồi tù, nhập viện vì . Nhưng để Đa Lâm đau lòng nên cầu mọi người che dấu, mình chịu đựng tất cả vì ...

   Đình Chương (Báo Phụ nữ)

   ===

   Cuốn tiểu thuyết với cái tên dễ gây tò mò của nhà văn Trung Quốc Mễ Đồng vừa được ra mắt tại Việt Nam.

   Hai nhân vật chính trong tác phẩm là Doãn Đa Lâm và Hàn Thừa Tầm - đôi bạn thanh mai trúc mã. Hai người từ rất thân thiết, đâu cũng có nhau. Cả hai sớm nảy sinh tình cảm đương nam nữ nhưng đều mực che giấu vì chỉ sợ đối phương từ chối. Thừa Tầm tuy trong lòng rất quan tâm đến Đa Lâm nhưng bên ngoài lại luôn tỏ ra lạnh nhạt, đôi khi chọc ghẹo khiến phát khóc. Cậu còn giả vờ tỏ ra thân thiện với bạn học giỏi, xinh đẹp tên Thành Vũ Tuyết trước mặt Đa Lâm, khiến đau lòng muốn chết.
   Còn Đa Lâm tưởng Thừa Tầm chẳng để ý gì đến mình nên cũng cố kìm chế tình cảm, có đôi lần muốn chọc tức Thừa Tầm còn bừa là muốn qua lại với tiền bối Khương Tải Hoán - học sinh khóa. Cứ thế, hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm dẫn đến hai người phải xa nhau ba năm trời. Ba năm sau, Đa Lâm hiểu ra tất cả, những gì Thừa Tầm làm đều là vì , vì , vì muốn bảo vệ cho .

   Mễ Đồng là tác giả nổi danh mạng với các tác phẩm: lãng mạn của hậu duệ quý tộc; Hôn cái nào! nàng xấu tính; Nụ hôn đầu của công chúa thất tình...
   Last edited by a moderator: 7/9/14
   gaubonganvungĐỗ Ánh thích bài này.

  2. Chilly09

   Chilly09 Active Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   32
   Thanks

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :