1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Hạ Mạch 86 độ - Phong Lai Đích Tây Lâm

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Hạ mạch 86 độ
   [​IMG]
   Tác giả: Phong Lai Đích Tây Lâm

   Người dịch: Trần Hồng Ánh

   NXB liên kết: NXB Thời Đại

   Số trang: 440

   Khổ sách: 14.5×20.5

   Giá bìa: 82.000 đồng

   Ngày xuất bản: 28 - 06 – 2012

   Nguồn: BachVietBooks


   "Vợ ơi, vợ đừng như vậy. Tuần sau chúng ta kết hôn rồi. Mai chúng ta còn phải đăng ký. Em xem, nếu để muộn, bụng của em to lên làm sao mà mặc váy cưới được? Chẳng lẽ em muốn bế con dự lễ cưới của chúng ta sao?" - Tô Mạch bắt được đúng mạch Văn Hạ.
   "Vậy sau này cẩn thận đấy. ở nhà của em, ngủ giường của em, ăn cơm của em, muốn có con trai của em phải thà với em. Biết chưa hả? Sau này, trong nhà chúng ta, em là người to nhất, thứ hai là con trai, thứ ba là Hắc Hắc, chỉ đứng thứ tư thôi. biết chưa hả?"

   ***

   Văn Hạ sinh năm 1986. Sau khi tốt nghiệp, mình theo đuổi tình đến thành phố xa lạ sống. Khoảng cách giữa thực và lý tưởng, tính cách chịu khuất phục khiến ướng bướng kiêu ngạo này liên tục gặp phải những khó khăn. Tình của Tô Mạch dành cho chính là động lực để tiếp tục tiến lê phía trước.

   Tô Mạch, là giám đốc bộ phận của công ty điều phối quy mô lớn. Cấp dưới nhận xét là người lạnh lùng, bởi vì ở công ty, rất ít khi cười, đặc biệt là với phụ nữ. Sau lưng, mọi người đều lãng phí khuôn mặt đẹp trai của mình. Tuy nhiên mọi người đều biết rằng Văn Hạ chính là người bạn trong suốt ba năm.

   Văn Hạ, Tô Mạch quyết định giúp mở tiệm café. Đây cũng là nơi diễn ra những câu chuyện về tình , tình bạn, tình thân. Khi đối mặt với mê hoặc của Khâu Tư - bạn cũ của Tô Mạch, hấp dẫn của Minh Ưu - chàng trai theo đuổi Văn Hạ, tình của hai người cũng phải trải qua nhiều sóng gió. Họ cãi nhau, họ chia tay nhưng khi chứng kiến đau khổ và bất hạnh của nhau đầu tiên họ nghĩ đến là làm cho đối phương được hạnh phúc. Đây chính là tình . Nhưng rốt cuộc tình như vậy có thể được bao xa, có thể hạnh phúc ...

   "Hạ Mạch 86 độ", tên tác phẩm và cũng chính là tên tiệm café của Tô Mạch tặng cho Văn Hạ. Ý nghĩa của cái tên tiệm café này ghép từ tên của Văn Hạ và Tô Mạch, còn 86 độ là độ nóng tình của họ. Tô Mạch từng với Văn Hạ: "Tình 100 độ quá nóng, bị bốc hơi mất, tình 86 độ mới thực là vừa đủ".
   Last edited by a moderator: 7/9/14

  2. Su Su

   Su Su New Member

   Bài viết:
   19
   Được thích:
   1
   cảm ơn eb của bạn :)

  3. Chilly09

   Chilly09 Active Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   32
   cam on ban

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :