1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Ham Muốn - Madeline Hunter

Thảo luận trong 'eBook Phương Tây'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   http://***************.com/downloads/image_prv/88/87348.jpg

   Nguyên tác: Lessons of desire

   Tác giả: Madeline Hunter

   Dịch giả: Di li

   Nhà xuất bản: Nxb Văn Học

   Số trang: 454

   Hình thức bìa: Bìa mềm

   Kích thước: 13.5 x 20.5cm

   Năm xuất bản: 2010

   Trọng lượng: 480 gram

   Giá bìa: 53.000 VNĐ

   Nguồn: e-thuvien​

   Giới thiệu

   Elliot là huân tước trẻ, là nhà sử học nổi tiếng, ấy sở hữu khuôn mặt có thể làm rung động bất kỳ người phụ nữ nào.

   Phaedra là được thừa hưởng thông minh và gia tài của người cha uy quyền, giàu có và người mẹ tài giỏi. Trong đó, có quyền hội viên của Nghị viện, quyền sở hữu tòa soạn và đặc biệt là cuốn hồi ký. Đây là cuốn ghi chép nhiều bí mật và những bình luận ảnh hưởng xấu đến rất nhiều nhân vật quan trọng và có thế lực, trong đó có cha của Elliot. Bởi vậy, cần gặp Phaedra để thương lượng về việc xuất bản cuốn hồi ký này.

   Vẻ đẹp trai, khôn ngoan, lanh lợi và nét nam tính, thân hình đẹp, rắn rỏi cộng với chút lạnh lùng, cao ngạo của Elliot khơi gợi những ham muốn bản năng trong con người ngay từ lần gặp đầu tiên.

   Những lần gặp gỡ sau đó, khi “mùi hương của tấn công . Cơ thể của chiếm lĩnh trạng thái vô cùng tuyệt vời kích thích . Ngực trở nên nhạy cảm và…”

   “Ý chí của muốn hét lên những lời xúc phạm chống đối, nhưng cơ thể vừa cảm nhận trạng thái, hơi ấm ngọt ngào. Nó khiến sợ rằng khuất phục này kích thích ham muốn, ham muốn tình ái.”

   “Trước đó, Phaedra chưa bao giờ ham muốn người đàn ông nào như vậy… Chính nghệ thuật tạo khoái cảm của gây nên trong những xáo động và kinh sợ đến mức nghẹt thở… Ham muốn của Phaedra dần dần lắng vào sâu thẳm bên trong con người , ham muốn mà cố kiềm chế trong mấy ngày qua. Cuối cùng, nó lại trỗi dậy ban công trong phòng ngủ của . Phaedra thả lỏng cơ thể và nằm xuống, co mình về bên, vẫn ngóng trông ra cửa”…

   Tuy là người có khả năng chế ngự tốt cảm xúc của mình trước những nhưng trước người phụ nữ cứng rắn và cũng đầy đam mê như Phaedra, bị cuốn hút thực . “ thể đứng quá gần dưới ánh sáng này mà nghĩ đến việc âu yếm . Hình ảnh và độ dốc thôi thúc từ khi bước lên cầu thang giờ trước đó. kích thích này lên cao hơn cùng với những lời của .” “ kích thích phần máu lạnh trong , được thừa hưởng từ cha . muốn lại gần , ôm chặt lấy , âu yếm và nhìn hau háu. cám dỗ và khoái lạc tình dục để buộc phải phục tùng thèm khát của chính và của ”…

   ham muốn, và niềm khao khát hoàn toàn trói buộc lấy hai người. cố gắng ngăn cản ma lực của nó. Còn , chưa bao giờ gặp người con nào chấp nhận việc kích thích xác thịt trước nụ hôn hay động chạm cách ràng như vậy.

   Tuy nhiên, ham muốn của họ có vượt qua được những định kiến về địa vị, mâu thuẫn, lòng tự tôn trong chính con người họ?   Các file đính kèm:

   Last edited: 16/11/14

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :