1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Hoàng hậu bảy sắc - Nhân Văn

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. doraemon

   doraemon Active Member

   Bài viết:
   82
   Được thích:
   112
   [​IMG]

   Nguồn: trangsachhong.com
   Tác giả: Nhân Văn
   Nhà xuất bản: Nxb Thanh Hóa
   Nhà phát hành: Nhân Văn
   Mã Sản phẩm: S29454
   Khối lượng: 260.00 gam
   Định dạng: Bìa mềm
   Kích thước: 14x20 cm
   Ngày phát hành: 2003
   Số trang: 274​

   MỞ ĐẦU

   Ngày lành, tháng tốt. Thời thế ổn ̣nh, xã hội yên bình.


   Vì vậy mà nhà họ Hạ lấy tên Tịnh Hiếu đặt cho con gái rượu cưng của mình, mong muốn bản thân con gái họ về sau cũng sẽ tốt đẹp như cái tên Tinh Hiếu vậy.


   Thế nhưng, đó cũng chỉ là mong muốn mà thôi.


   "Ba mẹ muốn em chết hay sao ấy", Tịnh Hiếu mệt mỏi nhoài người ra bàn than thở với chị họ của mình là Hạ Ân Từ trong điện thoại.


   "Nhà mới đã chuẩn bị xong chưa? Chắc vất và lắm hả cưng?", Ân Từ vẫn nhẹ nhàng hỏi lại nó.


   "Tiểu Từ à, tại sao lại cứ phải chuyển nhà chứ? Mệt chết được!" Tịnh Hiếu cho rằng căn nhà trước đây nó vẫn sống là đã quá tuyệt, tuy nó có hơi nhỏ một tí.


   "Công việc của ba em tiến triển thuận lợi, căn nhà này chẳng phải rộng rãi hơn nhà cũ nhiều đó sao? Là con gái em phải mừng cho ba mới phải chứ! Hiếu à, chúc mừng em!". Nói vậy chứ Tiểu Từ hiểu rõ Tịnh Hiếu vui chút nào.


   Quả nhiên, con bé liên hồi trút cơn giận lên chị mình.


   "Gì chứ? Em chẳng thấy được chút nào cả! Em phải chuẩn bị rất nhiều thứ cho nhà mới, rồi phải chuyển trường nữa chứ, thật là phiền phức, còn những thứ mà em đã làm trong suốt mười mấy năm nay nữa."


   Bời vì, điều mà thiên kim tiểu thư Hạ Tinh Hiếu nhà chúng ta e ngại chính là gặp phải phiền phức, tính cách lười vận động cả nhỏ dường như cũng đã trở nên khá nổi tiếng.


   Đối với nó, điều tuyệt vời nhất chính là được nằm ở nhà suốt ngày mà chả phải làm gì, hoặc nếu thì chỉ có ăn và ngủ, còn những cái khác thì nó quan tâm.


   "Vô sự nhất thân khinh" chính là tuyên ngôn hàng đầu của nó. Đối với nó, tinh thần chỉ thực sự được thoải mái khi bản thân chẳng cần phải bận tâm đến bất kì việc gì.


   "Em gái của chị, sao em lại nghĩ vậy chứ? Ba mẹ chuyển trường cho em là sợ em di xa vất vả, chuyển trường rồi sẽ chẳng phải là sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho em khi đến trường đó sao? Hơn nữa, đây là trường chuyên mà, nó tốt hơn trường cũ của em nhiều chứ, và lại chị em mình lại được học cùng nhau nữa, em thích sao?" Như thường lệ, Tiểu Từ vẫn ́ gắng khuyên bảo nó.


   "Nhưng mà...Phải làm quen với bạn mới...làm quen với thầy mới, với cả con đường học mới...chỉ nghĩ đến đây thôi em đã cảm thấy phía trước em thật là mù mịt ". Tịnh Hiếu thích xã giao với mọi người cũng chính là vì sợ phiền phức. Huống hồ con người lại chính là loài "động vật" rắc rối nhất thế giới.


   "Nhưng bây giờ nhà chị em mình cũng gần nhau rồi, chì mất có 10 phút bộ". Tiểu Từ ra sức thuyết phục nó, " Ngày mai tới nhà chị chơi , có gì rồi chị em mình trò chuyện tiếp."


   "Thôi", Tịnh Hiếu đáp lại ngay, "Mất 10 phút bộ, ghét thật!"


   "Hiếu àh...̣nh ở nhà ngủ đến chết luôn hả?". Tiểu Từ thể nhịn hơn được nữa. Tịnh Hiếu này đúng là mắng được.


   "Em cũng muốn như vậy đây..." Thật ra, nó cũng mong sau này mình được chết như vậy, dứt khoát, mà lại vương sầu vương khổ gì.


   "Sáng mai nhất ̣nh em phải đến đấy, nếu chị sẽ cho em một trận.". đợi Tịnh Hiếu trả lời, Tiểu Từ đã gác máy, bời vì hiểu rằng, Tịnh Hiếu sẽ chẳng đời nào phí công gọi lại cho mình.


   Còn Tịnh Hiếu, nó mệt mỏi ngồi phệt xuống chiếc giường nệm êm ái của mình, gạt bỏ tất cả những đấu tranh tư tưởng ban nãy, rồi bắt đầu thiếp .


   Ngủ còn lớn hơn cả trời, cái đạo lý này đối với nó sai chút nào.


   Link Ebook: PRC
   Last edited by a moderator: 6/8/14
   hpdtgaubonganvung thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :