1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Hoa hồng giấy (full 1+2) - Lâm Địch Nhi

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380
   [​IMG]

   Tác giả: Lâm Địch Nhi
   Dịch giả: Đỗ Uyên Chi
   Nhà xuất bản: Phụ nữ
   Nguồn: http://heoconham.blogspot.com

   Hoa Hồng Giấy (Bộ 2 Tập)

   Hoa Hồng Giấy là trong những tác phẩm thành công nhất của nhà văn trẻ Lâm Địch Nhi. Mặc dù bộ tiểu thuyết hai tập này chưa chính thức xuất bản nhưng được đông đảo độc giả Trung Quốc khen ngợi và chào đón. Tại Việt Nam, Hoa hồng giấy được mong đợi như tác phẩm có giá trị viết về đề tài tình , hôn nhân.

   Hoa Hồng Giấy là câu chuyện xoay quanh cuộc hôn nhân của nữ y tá Bạch Nhạn thông minh, cá tính, mạnh mẽ với Khang Kiếm – vị trợ lý thị trưởng thành phố Tân Giang với tương lai rộng mở. Tuổi thơ của Bạch Nhạn êm đềm, mẹ là nghệ sĩ và rất đa tình, phong lưu, thuở gần như Bạch Nhạn có bạn bè, chỉ có Thương Minh Thiên là cậu bạn hàng xóm chịu chơi với . Với Bạch Nhạn, Thương Minh Thiên là người , người , người cha, người bạn, là hơi ấm, là niềm hy vọng, là tất cả ngày mai.

   Tuy nhiên, do rất có ác cảm với mẹ Bạch Nhạn nên mẹ Thương Minh Thiên đồng ý cho thương Bạch Nhạn. Dù đến được với nhau, họ vẫn hứa hẹn là cả hai đều phải hạnh phúc. Trước khi chia tay, Thương Minh Thiên tặng Bạch Nhạn bông hoa hồng giấy, đây là chỗ dựa tình cảm cho trong những năm tháng êm đềm sau này.

   Trở thành y tá của Bệnh viện số 1 Tân Giang, Bạch Nhạn những tưởng rằng cuộc đời mình bước sang trang mới sau khi kết hôn với Khang Kiếm – trợ lý thị trưởng thành phố Tân Giang. Tuy nhiên, thể ngờ rằng mình hề được hưởng những giây phút ngọt ngào của cuộc sống lứa đôi bởi đây là cuộc hôn nhân được sắp đặt với mưu đầy toan tính: Khang Kiếm lấy với mục đích trả thù cho mẹ mình bởi 24 năm về trước, mẹ Bạch Nhạn chính là người phá hoại hạnh phúc gia đình , vì quá tủi nhục, mẹ nhảy lầu tự vẫn nhưng thành, để lại di chứng liệt nửa người, đồng thời cũng khiến Khang Kiếm thực còn niềm tin vào hôn nhân.

   Sau khi trở thành vợ chồng danh nghĩa, Khang Kiếm ngày càng thấu hiểu và nể phục Bạch Nhạn vì thông minh, cá tính nhưng kém phần dễ thương ở người con từ sống có cha, luôn tự lập và rất biết giữ lửa cho gia đình. Tình thầm nảy nở, nhưng đến khi Khang Kiếm biết được rằng thể rời xa Bạch Nhạn chủ động đề nghị chia tay bởi thể chấp nhận cuộc hôn nhân toan tính xuất phát từ tình đó.

   Tình của Khang Kiếm và Bạch Nhạn đâu về đâu? Ai trả lại cho họ niềm tin về hôn nhân khi những bất hạnh của thời thơ ấu luôn đeo bám họ? chút ngược, chút hài, chút cay đắng, chút ngọt ngào…. Tất cả tạo nên bộ truyện Hoa Hồng Giấy với các tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn đan xen. Tác phẩm thực lôi cuốn người đọc bởi lối miêu tả chân thực, sâu vào nội tâm nhân vật. Tình , tình bạn chân thành, những mưu, toan tính… chốn quan trường Trung Quốc khiến độc giả như được thưởng thức bộ phim đầy kịch tính. Đọc Hoa hồng giấy, độc giả phát ra rằng, tác phẩm chứa đựng những tình cảm và thông điệp rất đáng để chúng ta phải suy ngẫm: Cuộc sống luôn tiềm những rủi ro khó lường, chỉ những người phụ nữ khéo giữ lửa mới có thể mãi giữ cho tình , hôn nhân ngọn lửa nồng nàn, mãnh liệt.


   Download:EBOOK PRC
   thuuthuyy, saoxoay, meomeongungay3 others thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :