1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook - Hoa Hồng Giấy - Lâm Địch Nhi

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Hoa hồng giấy
   (Full 2 tập)
   [​IMG]
   Hoa hồng giấy (Tập 1)
   [​IMG]
   Tác giả: Lâm Địch Nhi
   [​IMG]
   Dịch giả: Đỗ Uyên Chi
   [​IMG]
   Kích thước: 15.5 x 23.2 cm
   [​IMG]
   Ngày xuất bản: 25-02-2013
   [​IMG]
   Công ty phát hành: Phụ Nữ
   [​IMG]
   Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
   [​IMG]
   Nguồn sách: AC
   [​IMG]
   Chụp pic: La Nim & HuongThanh
   [​IMG]
   Type

   Zumi Nguyen: 1-2
   Hoathanh Nguyễn: 3
   Bún Chả (tdaihiep): 4-5
   LuHan Kris: 6
   Quyen Ha Ngo: 7-8
   Hương Nguyễn: 9

   [​IMG]
   Beta: Van Do
   [​IMG]
   Làm ebook: Dâu Lê
   [​IMG]
   Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com

   [​IMG]

   Giới thiệu   Hoa Hồng Giấy là mộttrong những tác phẩm thành công nhất của nhà văn trẻ Lâm Địch Nhi. Mặc dù bộ tiểu thuyết hai tập này chưa chính thức xuất bản nhưng được đông đảo độc giả Trung Quốc khen ngợi và chào đón. Tại Việt Nam, Hoa hồng giấy được mong đợi như tác phẩm có giá trị viết về đề tài tình , hôn nhân.

   Hoa Hồng Giấy là câuchuyện xoay quanh cuộc hôn nhân của nữ y tá Bạch Nhạn thông minh, cá tính, mạnh mẽ với Khang Kiếm – vị trợ lý thị trưởng thành phố Tân Giang với tương lai rộng mở. Tuổi thơ của Bạch Nhạn êm đềm, mẹ là nghệ sĩ và rất đa tình, phong lưu, thuở gần như Bạch Nhạn có bạn bè, chỉ có Thương Minh Thiên là cậu bạn hàng xóm chịu chơi với . Với Bạch Nhạn, Thương Minh Thiên là người , người , người cha, người bạn, là hơi ấm, là niềm hy vọng, là tất cả ngày mai.

   Tuy nhiên, do rất có áccảm với mẹ Bạch Nhạn nên mẹ Thương Minh Thiên đồng ý cho thương Bạch Nhạn. Dù đến được với nhau, họ vẫn hứa hẹn là cả hai đều phải hạnh phúc. Trước khi chia tay, Thương Minh Thiên tặng Bạch Nhạn bông hoa hồng giấy, đây là chỗ dựa tình cảm cho trong những năm tháng êm đềm sau này.

   Trở thành y tá của Bệnhviện số 1 Tân Giang, Bạch Nhạn những tưởng rằng cuộc đời mình bước sang trang mới sau khi kết hôn với Khang Kiếm – trợ lý thị trưởng thành phố Tân Giang. Tuy nhiên, thể ngờ rằng mình hề được hưởng những giây phút ngọt ngào của cuộc sống lứa đôi bởi đây là cuộc hôn nhân được sắp đặt với mưu đầy toan tính: Khang Kiếm lấy với mục đích trả thù cho mẹ mình bởi 24 năm về trước, mẹ Bạch Nhạn chính là người phá hoại hạnh phúc gia đình , vì quá tủi nhục, mẹ nhảy lầu tự vẫn nhưng thành, để lại di chứng liệt nửa người, đồng thời cũng khiến Khang Kiếm thực còn niềm tin vào hôn nhân.

   Sau khi trở thành vợchồng danh nghĩa, Khang Kiếm ngày càng thấu hiểu và nể phục Bạch Nhạn vì thông minh, cá tính nhưng kém phần dễ thương ở người con từ sống có cha, luôn tự lập và rất biết giữ lửa cho gia đình. Tình thầm nảy nở, nhưng đến khi Khang Kiếm biết được rằng thể rời xa Bạch Nhạn chủ động đề nghị chia tay bởi thể chấp nhận cuộc hôn nhân toan tính xuất phát từ tình đó.

   Tình của Khang Kiếmvà Bạch Nhạn đâu về đâu? Ai trả lại cho họ niềm tin về hôn nhân khi những bất hạnh của thời thơ ấu luôn đeo bám họ? chút ngược, chút hài, chút cay đắng, chút ngọt ngào…. Tất cả tạo nên bộ truyện Hoa Hồng Giấy với các tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn đan xen. Tác phẩm thực lôi cuốn người đọc bởi lối miêu tả chân thực, sâu vào nội tâm nhân vật. Tình , tình bạn chân thành, những mưu, toan tính… chốn quan trường Trung Quốc khiến độc giả như được thưởng thức bộ phim đầy kịch tính. Đọc Hoa hồng giấy, độc giả phát ra rằng, tác phẩm chứa đựng những tình cảm và thông điệp rất đáng để chúng ta phải suy ngẫm: Cuộc sống luôn tiềm những rủi ro khó lường, chỉ những người phụ nữ khéo giữ lửa mới có thể mãi giữ cho tình , hôn nhân ngọn lửa nồng nàn, mãnh liệt.
   chút ngược, chúthài, chút cay đắng, chút ngọt ngào, thương, giận hờn, tha thứ… Tất cả gia vị tình cùng hòa quyện tạo nên bộ truyện “Hoa hồng giấy” với các tình tiết đầy hấp dẫn, lôi cuốn mạnh mẽ người đọc. Tình là gì? Câu hỏi muôn đời đấy được trả lời theo cách rất riêng với tình giữa Bạch Nhạn và Khang Kiếm.
   Lâm Địch Nhi là nhà văntrẻ mới nổi ở Trung Quốc, tác phẩm của được độc giả đánh giá cao bởi đằm thắm, nhàng, xúc động, trong đó nhiều tác phẩm viết về chủ đề hôn nhân thu hút chú ý của đông đảo độc giả nữ châu Á.

   - Hoa hồng giấy

   - Chiến tranh hoa hồng

   - Hoa hồng sớm mai

   - Tách trà trong lần gặp gỡ ấy

   - đợi tự thú

   - Đừng để ý đến em

   - Có mối tình nào là đau

   - Vượt biển lênh đênh để em

   - Hái sao​

   Các file đính kèm:

   Last edited by a moderator: 17/10/15
   meomeongungay thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :