1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

eBook Hoa Miêu Miêu (Tập 2) - Quất Hoa Tán Lý

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Hoa Miêu Miêu
   Tập 2
   [​IMG]
   Hoa Miêu Miêu (Tập 2)
   Tác giả: Quất Hoa Tán Lý
   Người dịch: Mộc Linh
   Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
   Số trang: 860
   Ngày xuất bản: 11/06/2014
   Giá bìa: 195.000 đ
   Công ty phát hành: Hương Giang
   Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
   Nguồn sách: tititidi
   Chụp pic: kararoxbee
   Type
   s2.keosua: 31-35
   saral: 36-40
   asami80: 41-45
   mhhuyen: 46-50
   chuonkim: 51-55
   pychan: 56-61
   intheend: 68-hết
   Beta: chuonkim
   Làm ebook: Dâu Lê
   Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com   [​IMG][​IMG][​IMG]Giới thiệu   “Hoa Miêu Miêu” là câuchuyện hư cấu diễn ra trong thời kỳ thần tiên, con người, quái cùng tồn tại và tranh giành lẫn nhau. Câu chuyện kể về mối tình giữa tiểu mèo dưới hạ giới và vị thần dũng mãnh thiên giới. Nhân vật chính là mèo có tên gọi là “Hoa Miêu Miêu” là tiểu tu luyện thành người. Vì mất trí nhớ nên Miêu Miêu biết tại sao mình lại bị lưu lạc vào thế giới của con người.

   Thường xuyên đánh nhau,hành nghiệp trượng nghĩa, có thể vì bạn mà quên mạng sống của mình nên Miêu Miêu được em kết nghĩa gọi là: “Lão đại.”, trở thành thủ lĩnh của các loài vật trong vùng sơn cốc. Ngoài những việc ra Hoa Miêu Miêu biết làm gì khác, ngay cả đến chữ cũng biết đọc, biết viết. Sau thời gian sống dưới hạ giới cùng với huynh đệ kết nghĩa, đến ngày xuất vị hùng chiến tướng có tên gọi Bích Thanh Thần Quân với tướng mạo vô cùng khôi ngô tuấn tú, luôn tiêu diệt ma nhận Hoa Miêu Miêu làm đệ tử và đưa Miêu Miêu lên thiên giới sống cùng.

   Cuộc sống thiên giớichẳng khác gì cuộc sống của các vương tôn quý tộc dưới phàm trần, đầy đủ vinh hoa phú quý, kẻ hầu người hạ. Miêu Miêu rất được Thần Quân thương quan tâm, nhưng có thể là do tính cách ngốc nghếch nên nhận ra được tình cảm của Thần Quân giành cho mình đó là tình cảm nam nữ vượt qua tình cảm thầy trò. Vượt qua bao khó khăn thử thách Miêu Miêu dần hiểu ra được tình chân thành mà Thần Quân giành cho mình. Cuối cùng họ vượt qua ranh giới giữa thần rồi đến hôn nhân.

   Nhưng diễn biến việcdiễn ra ngoài dự định. Ngày diễn ra hôn lễ của Miêu Miêu và Thần Quân cũng là ngày bị quái Diệu Dương bắt cóc xuống Hạ giới làm con tin. Thần Quân bị Diệu Dương bố trí mai phục giết hại khi xuống cứu Miêu Miêu. Vì tình son sắt, lòng thủy chung cùng con chờ chồng, Miêu Miêu cùng con trai là Tiểu Mao chờ đợi, đợi đến lúc nước xuyên thấu đá, hy vọng Thần Quân chuyển thế để có thể được trùng phùng. Tình thủy chung của cảm động trời xanh. chờ đợi suốt năm trăm năm, cuối cùng Thần Quân tái nhập luân hồi và chuyển thế thành đạo sĩ bình thường với tên gọi Hướng Thanh. Nhưng cho dù là thần tiên hay người phàm trần tình cảm của giành cho vẫn hề thay đổi. cùng Hướng Thanh và Tiểu Mao chung sống cuộc sống bình dị, hạnh phúc. Nhưng quy luật sinh lão bệnh tử của tự nhiên bỏ qua bất kỳ ai và Hướng Thanh cũng vậy. Thời gian nhanh chóng trôi qua Hướng Thanh dần dần trở thành ông lão và cuối cùng mất do tuổi cao, còn Miêu Miêu vì lòng thủy chung cũng tự thiêu sống mình cùng Hướng Thanh với hy vọng duy nhất: “Nguyện sinh cùng ngày, ngày ngày bên chàng”.

   Năm trăm năm tiếp theo lạitrôi qua, Hướng Thanh và Hoa Miêu Miêu tiếp tục chuyển thế lần hai thành người bình thường với tên gọi Tất Thanh và Lâm Tiểu Miêu. Tất Thanh là bác sĩ thú y và Tiểu Miêu là sinh viên. Vì duyên nợ kiếp trước nên mặc dù dưới cản phá quyết liệt của Ngao Vân - (Tam Thái Tử long cung cũng và chờ đợi Miêu Miêu suốt nghìn năm) vẫn thể nào ngăn cản được tình mãnh liệt của họ. Cuối cùng họ vẫn được hạnh phúc bên nhau.   Trời sáng rồi, những tianắng sớm mai bao phủ mặt đất, ma lui hết, trả lại cho Mao Sơn vẻ tĩnh mịch, ngay cả tiếng côn trùng kêu cũng còn. người Hướng Thanh dính đầy vết máu, tóc chàng vẫn dính cỏ khô, thần sắc vô cùng mệt mỏi, thanh kiếm Tô Mi trong tay vô thức chọc xuống đất, lúc lâu sau, chàng mới khẽ khàng thốt ra hai tiếng:

   “Thôi vậy…”

   Tôi ngơ ngác, vội vàngkéo áo chàng khẩn cầu:

   “Chàng định bỏ rơi thiếpsao? Chàng quyết định cần thiếp nữa sao?”

   Cái đuôi ngoe nguẩycủa Tiểu Mao dừng lại, vẻ mặt bất cần cũng trở nên cứng đơ, đôi mắt nó lặng lẽ đảo sang nhìn Hướng Thanh, thần sắc có vẻ căng thẳng.

   “Ta cần nàng.” HướngThanh đưa bàn tay to lớn ra nhàng vuốt lên tai tôi, miệng chàng nhếch lên thành nụ cười dịu dàng hơn cả ánh nắng sớm mai, ấm áp chiếu rọi vào trái tim u tối của tôi, như cá gặp nước, như mèo gặp cá, nỗi xúc động khó thành lời lan ra khắp toàn thân tôi.

   Tôi nghĩ tôi nên cười mớiđúng, nhưng miệng tôi toét ra, rồi cuối cùng bật thành tiếng khóc, khóc cho hết nỗi đơn suốt năm trăm năm qua, khóc cho hết nỗi tủi thân suốt năm trăm năm qua, khóc cho hết nỗi nhớ nhung suốt năm trăm năm qua. Dường như cùng với những giọt nước mắt này, mọi đau khổ đều bị cuốn trôi.

   Từ nay về sau, tôi chẳngcòn mong ước gì cao sang hơn nữa, cũng còn muốn gì nữa, chỉ cần khoảnh khắc này cứ kéo dài mãi, cho tới vĩnh hằng.

   ePub


   PRC
   windlove_9693 thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :