1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook - Hoa Sen Xanh Tập 1 - Chương Xuân Di

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Đức phật và nàng: Hoa sen xanh
   (Full 2 Tập)
   [​IMG]   Đức phật và nàng: Hoa sen xanh (Tập1)
   [​IMG]
   Tác giả: Chương Xuân Di
   [​IMG]
   Dịch giả: Lương Hiền
   [​IMG]
   Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
   [​IMG]
   Số trang: 544
   [​IMG]
   Ngày xuất bản: 18-04-2013
   [​IMG]
   Giá bìa: 129.000 ₫
   [​IMG]
   Công ty phát hành: Đinh Tị
   [​IMG]
   Nhà xuất bản: NXB Văn Học
   [​IMG]
   Chụp pic: bombu87
   [​IMG]
   Type

   Hoathanh Nguyễn: 1-5
   Phương Trang: 6-11
   Mac Senh: 12-17
   Nguyen Thu Phuong: 18-22
   Ngoc Quan: 23-26
   Nhung Pham(hanhung3012): 27-30
   Tang Tử: 31-34
   [​IMG]
   Beta: Vu Dinh
   [​IMG]
   Làm ebook: Dâu Lê
   [​IMG]
   Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com   [​IMG]

   Giới thiệu   Nàng hồ ly Tiểu Lam đemlòng vị đại sư tài ba Bát Tư Ba mà nguyện suốt cuộc đời bên cạnh, lặng thầm bảo vệ đại sư.

   Đức Phật Và Nàng - HoaSen Xanh - Cuốn sách ngồn ngộn những tri thức quý báu và hiếm có về lịch sử triều đại nhà Nguyên, Mông Cổ, về lịch sử phật giáo Tây Tạng và những biến động to lớn của thời cuộc.

   Tiểu thuyết này khôngdành tặng những ai muốn nhanh chóng tìm kiếm chuyện tình bay bổng, lãng mạn. Chúng ta buộc phải nhẩn nha thưởng thức chầm chậm những dòng tri thức văn hóa, lịch sử, tôn giáo rất dày, rất sâu chảy cuồn cuộn trong cuốn sách, buộc phải có cái nhìn nghiêm túc về tình thân, tình , tình người trong hỗn mang của thời cuộc, để từ đó thêm thấu hiểu, thêm thương và trân trọng những gì ta có.   Tiểu hồ ly với bộ lôngmàu xanh lam tuyệt đẹp mắc bẫy người thợ săn, được tiểu hòa thượng Tây Tạng cứu giúp đường đến Trung Nguyên. Từ đây số phận của hồ ly xinh đẹp gắn liền với cuộc đời của vị đại sư tuổi trẻ tài cao, lừng danh trong lịch sử Phật giáo Tạng truyền - Bát Tư Ba, người khiến cho Lạt ma giáo trở thành quốc giáo của các triều đại nhà Nguyên - Mông Cổ và bản thân Bát Tư Ba cũng là vị quốc sư được sùng bái rất mực vào triều đại Hốt Tất Liệt.

   Nàng hồ ly Tiểu Lam sau300 năm tu luyện nghe hiểu được tiếng người, nàng trở thành bạn tâm giao của hai em Bát Tư Ba và Kháp Na thuở thiếu thời. Tiểu Lam chứng kiến số phận "phi thường" của hai em Bát Tư Ba trong chuỗi những biến động lớn lao của thời cuộc, của lịch sử, của gia tộc và tôn giáo.

   ngày nọ, nàng hồ lyhóa thành xinh đẹp lạ thường với mái tóc và đôi mắt màu xanh lam kỳ ảo.

   Kháp Na chôn chặt tìnhyêu trong lòng, cúi đầu trước vận mệnh trở thành vật hy sinh của hai cuộc hôn nhân sắp đặt, vì lợi ích của gia tộc.

   Bát Tư Ba thông minhtrác tuyệt, gánh vác vai trọng trách nặng nề của người đứng đầu giáo phái Sakya trong cuộc xung đột tôn giáo khốc liệt vùng đất tuyết Tây Tạng bao la.

   Tiểu Lam trải đời và thấuhiểu, luôn lặng lẽ bên cạnh Bát Tư Ba và Kháp Na, ra sức giúp họ, hy sinh vì họ. Tình sâu đậm dành cho vị đại sư tài ba như ngọn lửa ấm cứ len lỏi và thầm lớn dần trong tim nàng.

   Thế rồi, Kháp Na kiênquyết chối bỏ trách nhiệm nối dõi tông đường sau hai cuộc hôn nhân thất bại thảm hại. Trách nhiệm đó, giờ đây thuộc về Bát Tư Ba

   "Hoa sen xanh"là tập hai trong bộ ba cuốn tiểu thuyết về đề tài Phật giáo của tác giả Trung Quốc Chương Xuân Di. Cuốn tiểu thuyết trước đó là "Đức phật và nàng" xuất bản tại Việt Nam và được nhiều độc giả đón nhận. Dưới vỏ bọc của cuốn ngôn tình, cuốn sách ngồn ngộn tri thức quý báu và hiếm có về lịch sử triều đại nhà Nguyên - Mông Cổ, về lịch sử phật giáo Tây Tạng.

   Năm 1246, tiểu hồ ly cóbộ lông màu xanh lam mắc bẫy người thợ săn, được tiểu hòa thượng Tây Tạng mới 12 tuổi cứu giúp đường đến Trung Nguyên. Từ đây số phận hồ ly gắn liền với cuộc đời của Bát Tư Ba - người sau này trở thành vị quốc sư được sùng bái rất mực vào triều đại Hốt Tất Liệt.

   Sau 300 năm tu luyện, hồly Tiểu Lam nghe hiểu được tiếng người, trở thành bạn tâm giao của hai em Bát Tư Ba và Kháp Na. Tiểu Lam lặng lẽ bên cạnh hai em, giúp Bát Tư Ba thực trọng trách nặng nề của người đứng đầu giáo phái Sakya trong cuộc xung đột tôn giáo khốc liệt vùng đất tuyết Tây Tạng. Theo thời gian, tình đối với vị đại sư lớn dần trong tim nàng. Thế nhưng, tình cảm đó chỉ có thể diễn ra trong thầm lặng, bởi ở địa vị của Bát Tư Ba, chuyện đương, thành gia thất là điều vốn dĩ tồn tại.

   Tác giả Chương Xuân Dichia sẻ: "Tôi biết rằng, phần lớn bạn đọc mến hai cuốn tiểu thuyết này phải vì những tri thức lịch sử và Phật pháp hàm chứa trong đó mà là những câu chuyện tình đẹp đẽ mà tôi sáng tác nên. Nhưng nếu tôi chỉ viết truyện ký thông thường về Kumarajiva hay Bát Tư Ba, hẳn rằng ai buồn đọc. Vậy tôi phải làm sao để truyền tải thông điệp của mình, phải làm sao để ngày càng nhiều bạn đọc biết đến những nhân vật vĩ đại với những cống hiến to lớn trong lịch sử nhưng lại được rất ít người biết đến? Tôi quyết định chọn cách thức thông dụng nhất: tiểu thuyết - để thu hút bạn đọc. Chỉ khi lôi cuốn được bạn đọc vào câu chuyện, tôi mới có thể truyền tải những thông điệp mà tôi muốn".

   Nữ nhà văn Chương XuânDi, thường được các độc giả thân mật gọi là Tiểu Xuân, là tác giả của trong những cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất Trung Quốc trong năm 2011 với số lượng lên đến 50.000 bản. Với "Hoa sen xanh", Chương Xuân Di dành ra 4 năm nghiên cứu tài liệu và khảo sát vùng Tây Tạng để lấy tư liệu.

   (Báo vnexpress.net giớithiệu ngày 24/4/2013)

   Song Ngư​

   Các file đính kèm:

   Last edited by a moderator: 17/10/15
   meomeongungay thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :