1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Hoa Tư Dẫn - Đường Thất Công Tử

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380
   [​IMG]
   THÔNG TIN EBOOK
   Tên sách: Hoa Tư Dẫn
   Tác giả: Đường Thất Công Tử
   Thể loại: Ngôn tình Trung Quốc
   Nguồn: http://heoconham.blogspot.com
   Hoa Tư Dẫn (Tái Bản Có Bổ Sung)

   Những ngày thành tan nước mất, công chúa Vệ Quốc là Diệp Trăn hi sinh thân mình vì nước, và nhờ viên giao châu nên chết sống lại.

   Khi nàng gảy lên điệu Hoa Tư, có thể dệt lên mộng cảnh, thỏa mãn khát khao trong đáy tim con người.

   Tuy nhiên, khi viên giao châu bị đập vỡ, Diệp Trăn và Tô Dự - người nàng thương cuối cùng cũng vượt qua được vận mệnh như trò đùa…
   Nàng dùng hết sức lực và số mạng để diễn tấu khúc ca cuối cùng, vì ai mà cất lên?

   02 tập “Hoa tư dẫn” vốn có trước đây, trong lần tái bản này được Quảng Văn in gộp lại thành 01 tập, khổ sách 16x24cm. Sách tái bản có bổ sung ngoại truyện mới, có kèm theo bookmark và poster dành tặng bạn đọc.

   * * *

   Đây là câu chuyện diễn ra vào thời loạn thế. Những ngày thành tan nước mất, công chúa nước Vệ là Diệp Trăn hy sinh thân mình vì nước, nhờ viên giao châu của Quân sư phụ nên chết sống lại. Nhưng bây giờ nàng có hơi thở, có cảm giác, có trái tim, mặt vẫn còn vết sẹo thể xóa mờ. Từ đó nàng đổi tên thành Quân Phất. Quân sư phụ rằng ông muốn nàng hành thích Trần hầu, kẻ thù của đất nước và vương tộc nàng. Viên giao châu trong lồng ngực Quân Phất phong ấn Hoa Tư dẫn – loại thuật phép thượng cổ. Nếu ai đó uống vào dù chỉ là giọt máu của nàng, Quân Phất có thể tìm ra điệu Hoa Tư (tên điệu nhạc cổ) phù hợp nhất với người đó. Đánh điệu nhạc đó lên có thể tạo ra mộng cảnh, mộng cảnh ấy là tái của quá khứ. Muốn thoát ra khỏi mộng cảnh ấy phải xem người đó có thể thoát khỏi tâm mê của chính mình hay . Quân sư phụ muốn Quân Phất giết Trần hầu theo cách đó.

   "Hoa Tư dẫn" câu chuyện vô cùng hấp dẫn, đặc sắc và độc đáo. Thực ra chủ đề chính của tác phẩm vẫn là về đề tài tình đôi lứa nhưng lại được xây dựng cực kỳ sáng tạo. Mỗi mối tình, mỗi cuộc đời của nhân vật trong "Hoa Tư dẫn" đều mang ý nghĩa, thông điệp, quan điểm riêng của tác giả về cuộc sống và tình , để lại cho độc giả nhiều điều để suy ngẫm. Đường Thất Công Tử có lối kể chuyện độc đáo, vừa cổ điển lại vừa đại, hài hước. Bên cạnh những câu chữ mang đậm phong vị văn thơ cổ của câu chuyện cổ trang, những lời bình luận và những đoạn đối thoại hài hước, đầy bất ngờ của các nhân vật lại mang đến cho người đọc cảm giác đại rất nét. Điều đó khiến cho những câu chuyện tình buồn trong cuốn truyện này được nhìn nhận dưới góc nhìn khác hơn, đơn thuần là bi kịch như nhiều truyện khác.

   Download: EBOOK PRC
   Last edited by a moderator: 7/9/14
   Đỗ Ánh thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :