1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook It Had To Be You - Susan Elizabeth Phillips

Thảo luận trong 'eBook Phương Tây'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   [​IMG]
   IT HAD TO BE YOU

   Tác giả: SUSAN ELIZABETH PHILLIPS

   Chuyển ngữ và đánh máy: shiluo (peppercorn)

   Nguồn: www.vietlangdu.com

   Người thực ebook: shiluo (TVE)

   Ngày hoàn thành: 23/09/2009

   Nơi hoàn thành: Hà Nội, Việt Nam​

   LỜI ĐẦU IT HAD TO BE YOU là cuốn đầu tiên trong serie Chicago Stars/Bonner Brothers của nữ tác giả Susan Elizabeth Phillips (SEP), serie bao gồm 7 tác phẩm về các nhân vật có liên quan đến đội bóng bầu dục Chicago Stars trải dài trong suốt những năm 1990s đến 2000s, cụ thể như sau:

   1. It had to be you: hai nhân vật chính là Huấn luyện viên trưởng Dan Calebow và bà chủ ‘cưỡng bức’ Phoebe Somerville của đội Chicago Stars. Cuốn này là cuốn đề cập đến bóng bầu dục nhiều nhất trong serie.
   2. Heaven, Texas: về Bobby Tom Denton – cầu thủ receiver vừa mới giải nghệ vì chấn thương của đội Stars - là bạn thân của Phoebe trong cuốn 1 và mối tình cười ra nước mắt với nàng ‘babysister’ Gracie Snow.
   3. Nobody’s baby but mine: về cầu thủ quarterback lừng danh 36 tuổi – Cal Bonner – của đội Stars và cuộc hôn nhân kỳ dị của với Tiến sĩ vật lý học Jane Darlington. Cuốn này có tuyến nhân vật phụ là gia đình Bonner rất hấp dẫn và thú vị.
   4. Dream A Little Dream: nhân vật nam chính là Gabe Bonner – em trai của Cal Bonner trong cuốn 3 – người sống dưới đáy xã hội về mặt tinh thần sau khi người vợ quý và đứa con trai 5 tuổi của mình qua đời vì vụ tai nạn giao thông và quá trình làm lại cuộc đời của với người phụ nữ góa chồng cùng đứa con trai 5 tuổi sống dưới đáy xã hội về mặt vật chất – Rachel Stone. Cuốn này cũng giải quyết luôn cuộc sống/ nghiệp/tình của người em trai thứ ba trong gia đình Bonner – Ethan Bonner.
   5. This hearth of mine: về cuộc tình của nữ tác giả viết/vẽ truyện thiếu nhi Molly Somerville – em của Phoebe ở cuốn 1 – và cầu thủ quarterback ngôi sao của đội Chicago Stars - Kevin Tucker – cũng xuất trong cuốn 3 trong vai trò là đối thủ cạnh tranh vị trí quarterback với Cal Bonner và đồng thời là bạn thân của Jane Darlington. Truyện này đọc cười đau cả bụng với tính cách nổi loạn của hai nhân vật chính.
   6. Match me if you can: về Heath Champion – nhà đại diện cho các cầu thủ bóng bầu dục, được mệnh danh là Python đồng thời là bạn thân của Molly ở cuốn 5 (nhưng xuất trong cuốn 5) , và mối tình đầy kịch tính với chính người mai mối cho mình – Annabella Granger. Cuốn này cũng là cuốn tập trung được nhiều nhất các nhân vật chính phụ trong các tác phẩm khác trong serie (chỉ em nhà Bonner và Bobby Tom Denton).
   7. Natural Born Charmer: nhân vật nam chính là cầu thủ quarterback chính thức của đội Stars đồng thời là bạn thân của Annabella ở cuốn 6 – Dean Robillard – đường rong ruổi trong thời gian nghỉ ngơi dưỡng thương gặp nàng họa sĩ lang thang vô gia cư tập cho mình thói quen bao giờ có lòng tin vào tình – Blue Bailey. Với số diễn biến kỳ dị, họ trải qua hai tháng bên nhau cùng với cái gia đình bé khác thường của Dean: người quản gia kỳ bí hay chính là bà mẹ trẻ trung xinh đẹp nhưng bị cự tuyệt, ông bố là ngôi sao nhạc rock được thừa nhận, và đứa em cùng cha khác mẹ mới lên mười tuổi. Cuối truyện là kết thúc có hậu cho cái gia đình bé nhưng vui nhộn đó.
   Các tác phẩm của SEP có chung đặc điểm là miêu tả tâm lý nhân vật và các tình huống diễn biến khá là tròn trịa, ít khi gây cảm giác ức chế, gượng gạo cho người đọc. Các nhân vật của SEP thường có những quan điểm, suy nghĩ phiến diện, lệch lạc do ảnh hưởng của quá khứ tuổi thơ đè nặng – mà thường là do những bậc cha mẹ gây ra. Các nhân vật nữ trong tác phẩm của SEP luôn là những người vô cùng nhạy cảm và yếu đuối bên trong nhưng lại được bao bọc bởi vẻ bên ngoài vô cùng mạnh mẽ và cứng rắn. Mỗi tác phẩm của SEP là quá trình tìm lại niềm tin của các nhân vật đối với tình thương gia đình, bạn bè, con người và tình đôi lứa. đặc điểm chung biết là ưu hay khuyết trong các tác phẩm của SEP là kết thúc bao giờ cũng vô cùng viên mãn cho dù nội dung có u ám đến chừng nào.

   Ebook: PRC

   Các file đính kèm:

   Last edited by a moderator: 16/11/14
   apple-socola, meomeongungay, Vân Kibo5 others thích bài này.

  2. Betty

   Betty Well-Known Member

   Bài viết:
   613
   Được thích:
   2,030
   Bạn ơi, hình như truyện này và truyện Băng Đá là cùng truyện nhưng khác tựa a!

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   ko 2 truyện đó nàng! ta bị lỗi mạng, nên thành ra nó đăng băng giá làm 2 lần, ta ko xóa đc đành phải chèn vô =D=D

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Băng giá của Linda Howard, con truyện này của susan elizabeth phillips, 2 tác giả khác nhau mà! 1 truyện hot 1 truyện về tình cảm đơn thuần =D=D=D. Do lỗi kỹ thuật :p

  5. Betty

   Betty Well-Known Member

   Bài viết:
   613
   Được thích:
   2,030
   hj hj tại mình thấy giống nhau nên hỏi tí thôi :-Oops::-Oops:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :