1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

eBook London, ta và em - Jenna Petersen

Thảo luận trong 'eBook Phương Tây'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Amelia

   Amelia Well-Known Member

   Bài viết:
   484
   Được thích:
   1,158
   London, ta và em
   [​IMG]


   London, ta và em
   [​IMG]
   Tác giả: Jenna Petersen
   [​IMG]
   Dịch giả: Nguyễn Thị Hạnh
   [​IMG]
   Kích thước: 13 x 20.5 cm
   [​IMG]
   Số trang: 398
   [​IMG]
   Ngày xuất bản: 29-07-2013
   [​IMG]
   Giá bìa: 86.000 ₫
   [​IMG]
   Công ty phát hành: Thái Uyên
   [​IMG]
   Nhà xuất bản: NXB Văn Học
   [​IMG]
   Chụp pic: MaiThanh
   [​IMG]
   Type
   huonglam188: 1-5
   tnt.manucian: 6-10
   missU: 11-16
   silverysnow: 17-hết
   [​IMG]
   Beta: Tâm Tít Tắp
   [​IMG]
   Làm ebook: Dâu Lê
   [​IMG]
   Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com


   Giới thiệu

   Meredith, điệp viên hoạtđộng ngầm trong Tổ chức bảo vệ đất nước và Nhà vua mình dưới vỏ bọc của xinh đẹp quyền quý, mang phong thái uyển chuyển và nụ cười rạng rỡ như thiên thần.

   Tristan, vị Hầu tướcgiàu có, tài năng nhưng bề ngoài luôn lạnh lùng điềm tĩnh, bị tình nghi liên quan đến mưu phản động tày trời.

   Giữa họ nảy sinh mộttình cảm khó phai ngay từ thời ấu thơ trong sáng rồi lại xa cách cho đến ngày Meredith được phái đến điều tra Tristan rồi họ bùng nổ với những cảm xúc bị dồn nén bấy lâu tuy cả hai vẫn che giấu thân phận của mình.

   Khi buộc phải lộ diện,bao nhiêu tin giữa họ rạn vỡ tan tành. Niềm đam mê khao khát giờ nhuốm đầy hận thù nhức nhối. Họ đấu tranh với nhau, rồi lại đấu tranh với chính bản thân mình, để tìm ra câu trả lời đích thực trong vô vàn những dối trá, bất an.

   London phải nơi họnảy sinh tình cảm với nhau từ thời thơ ấu. Cũng phải là nơi cứu thoát khỏi vụ hãm hiếp trong quán rượu ven đường. Càng phải là nơi họ trao nhau những ánh nhìn đắm say, những nụ hôn nồng cháy, thổ lộ với nhau lời đương chân tình và trọn vẹn.

   Nhưng London lại là nơihọ dùng mạng sống của mình để minh chứng tình ấy, sau biết bao dối trá, nghi ngờ, thất vọng, đau khổ, chia lìa.   Trích đoạn   “Vào giường chưa baogiờ nằm trong kế hoạch của em!” Meredith siết chặt hai nắm tay bên sườn, cố kìm mình khóc.

   “Em biết tức giận,nhưng em đặt cuộc sống của em, nghề nghiệp của em, và đất nước của em vào nguy hiểm để giúp đỡ . thể có chút lòng tin vào em sao?”

   Tristan cười, nghe vẫntrống rỗng và đáng sợ như lúc nãy. “Giống như niềm tin đặt vào tôi khi thu thập chứng cứ chống lại tôi sao? giả vờ quan tâm từ khi nào vậy?”

   Giờ nước mắt ứara, lăn xuống hai má mặc kệ những cố gắng ngăn chúng lại. “Em chưa bao giờ giả vờ quan tâm. Bất chấp chứng cứ, bất chấp nỗi nghi ngờ, em vẫn . Và đó là .”   Thông tin tác giả   Jenna Peterson (còn cóbút danh khác là Jess Michaels) là nữ nhà văn chuyên viết tiểu thuyết lãng mạn lịch sử và tiểu thuyết lãng mạn gợi tình. Bắt đầu nghiệp viết lách từ năm 1999, đến nay bà 40 tiểu thuyết được xuất bản rộng rãi thế giới. Những tiểu thuyết của bà rất ăn khách, đưa bà lên hàng những tác giả best seller của WaldenBooks và BookScan, đồng thời giúp bà dành số giải thưởng văn chương có giá trị.

   Award Winning Author

   Jenna Petersen

   From London with love

   London ta và em   Jenna Petersen (còn cóbút danh khác là Jess Michaels) là nữ nhà văn chuyên viết tiểu thuyết lãng mạn lịch sử và tiểu thuyết lãng mạn lịch sử gợi tình. Bắt đầu nghiệp viết lách từ năm 1999, đến nay bà có 37 tiểu thuyết được xuất bản rộng rãi thế giới. Những tiểu thuyết của bà rất ăn khách, đưa bà lên hàng những tác giả best seller của WaldenBooks và BookScan, đồng thời giúp bà dành vài giải thưởng văn chương danh giá…

   Các file đính kèm:

   Last edited by a moderator: 16/11/14

  2. Tiểu Mai Nhi

   Tiểu Mai Nhi New Member

   Bài viết:
   10
   Được thích:
   1
   Link die r kìa nàng ơi!!!

  3. Avehil

   Avehil Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,993
   Được thích:
   10,249
   sửa link

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :