1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Mơ Một Giấc Mơ Nhỏ Bé - Susan Elizabeth Phillips

Thảo luận trong 'eBook Phương Tây'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   [​IMG]
   Dream a Little Dream

   Tác giả: Susan Elizabeth Phillips

   Chuyển ngữ: shiluo (peppercorn) & vndaniel

   Nguồn: www.vietlangdu.com

   Người thực ebook: shiluo (TVE)

   Ngày hoàn thành: 30/10/2009

   Nơi hoàn thành: Hà Nội, Việt Nam​

   LỜI ĐẦU

   Dream A Little Dream là tác phẩm thứ tư trong serie Chicago Stars/Bonner Brothers của tác giả Susan Elizabeth Phillips với nhân vật nam chính là người em thứ hai trong ba em trai nhà Bonner. Đây là tác phẩm duy nhất trong serie liên quan gì đến bóng bầu dục.

   Gabe Bonner là bác sĩ thú y nghề và tài năng, có người vợ và đứa con trai năm tuổi mà vô cùng quý. tai nạn ô tô cướp tính mạng của hai người thương nhất trong cuộc đời của của , đẩy xuống tận cùng của đau khổ mà dường như chỉ có cái chết mới có thể khoả lấp được.

   Rachel Stone là bà vợ goá của nhà truyền giáo qua truyền hình nổi tiếng thời ở thị trấn Salvation, nhưng thực ra ông ta lại là kẻ lừa đảo, lợi dụng đức tin của các giáo dân để làm đầy túi tiền của mình.

   Trong khi trốn chạy pháp luật, ông ta chết trong tai nạn máy bay, để lại người vợ trẻ và đứa con trai hai tuổi đồng xu dính túi, bị xã hội khinh bỉ, xa lánh và xua đuổi vì những tội lỗi do ông ta gây nên. Trong ba năm ròng, Rachel đưa đứa con trai mà hơn cả tính mạng của mình khắp nơi để tìm chỗ dung thân nhưng dường như có đủ lực để xoá bỏ cái quá khứ bẩn thỉu cứ mãi đằng đẵng bám theo mình. Số phận đưa quay trở lại thị trấn Salvation, và ở đó gặp người đàn ông cục cằn, thô bạo và còn thiết gì với cuộc sống – Gabe Bonner.

   Xuyên suốt truyện là quá trình Rachel Stone vật lộn với những khó khăn để tạo dựng cuộc sống cho đứa con trai của mình và đồng thời chứng tỏ được bản thân mình là người phụ nữ mạnh mẽ, cứng cỏi, sẵn sàng đương đầu với cuộc sống với khả năng thương vô hạn. Mối quan hệ của và Gabe Bonner từ hai kẻ đồng cảm với tình cảnh khốn khổ của nhau dần phát triển thành tình rất đẹp, tình của hai kẻ sống dưới đáy của khốn cùng với hưởng chính là thấu hiểu, thông cảm và trân trọng nhau trong mọi hoàn cảnh. Cuối truyện, với giúp đỡ của Gabe, mẹ con Rachel quay trở lại được với xã hội để có cuộc đời bình thường, còn Gabe thoát khỏi được bóng đêm nặng nề của quá khứ để tìm thấy tình và cuộc sống mới.

   Dream A Little Dream là câu chuyện rất nhân văn và vô cùng cảm động, rất nhiều đoạn trong truyện có thể lấy được nước mắt của người đọc. Tình giữa hai nhân vật chính khốn cùng có chỗ cho những hờn ghen, hiểu nhầm hay lòng lòng kiêu hãnh phù phiếm trong bất kỳ hoàn cảnh trái ngang nào, và đó chính là điểm mê hoặc nhất đối với người dịch. Những đoạn đối thoại nhàng, thấu hiểu và cũng đầy chất ngọt ngào, lãng mạn. quan tâm, hi sinh dành cho nhau và cuối cùng là tình mãnh liệt. Ngoài ra, truyện càng thêm nhân văn ở mối quan hệ vô cùng phức tạp và tưởng chừng như có lối thoát giữa ông bố bị ám ảnh bởi cái chết của đứa con trai quý với thằng bé năm tuổi, mà đỉnh cao của nó chính là cái cách tác giả gỡ nút thắt trong mối quan hệ đó.

   Dream A Little Dream là giai điệu ngọt ngào về tình đôi lứa, tình thương gia đình, tình người trong xã hội và những quan niệm về tôn giáo. tác phẩm rất đáng được đưa vào danh sách những Tiểu thuyết lãng mạn đại hay nhất của thế kỷ.

   Bản dịch và graphic truyện là sản phẩm của hợp tác giữa shiluo và vndaniel.

   Ngày 30/10/2009

   Shiluo


   Ebook: PRC
   Last edited: 1/11/14
   meomeongungay, Saovangreg nick thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :