1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Mảnh vá trái tim- Đản Đản

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Cao Minh Thúy Vy

   Cao Minh Thúy Vy Member

   Bài viết:
   25
   Được thích:
   67
   [​IMG]

   Mảnh vá trái tim
   [​IMG]
   Tác giả: Đản Đản
   [​IMG]
   Dịch giả: Hương Nhiên
   [​IMG]
   Giá bìa: 145.000 ₫
   [​IMG]
   Công ty phát hành: AMAK
   [​IMG]
   Nhà xuất bản: NXB Văn Học
   [​IMG]
   Kích thước: 16 x 24 cm
   [​IMG]
   Số trang: 640
   [​IMG]
   Ngày xuất bản: 31-08-2013
   [​IMG]
   Nguồn sách: Chào Buổi Sáng
   [​IMG]
   Chụp pic: kararoxbee
   [​IMG]
   Type
   hongtham204: Phần 1-2
   hyvongxanh: Phần 3
   Nguyen Thu Phuong: Phần 4
   Ha Vong: Phần 5
   whynot99: Phần cuối-hết
   [​IMG]
   Beta: Vu Dinh
   [​IMG]
   Làm ebook: Dâu Lê
   [​IMG]
   Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com

   Giới thiệu​

   Mảnh Vá Trái Tim kể mộtcâu chuyện hôn nhân, nơi tình thanh xuân mãnh liệt của Hứa Ngạn Thâm và Thẩm Chức Tâm qua lâu, nơi họ gắn bó, san sẻ cùng nhau những ngày bình dị hạnh phúc mà cũng đầy đau khổ bởi ra của những đứa con còn chưa kịp chào đời. Khi người ta trẻ tuổi, người ta nồng nhiệt, cho tất cả mà hề biết tương lai có gì. bồng bột ấy, đến khi tỉnh dậy trong bệnh viện sau mỗi lần sẩy thai, Chức Tâm mới thấy mình phải trả giá đắt đến thế nào.

   Mảnh Vá Trái Tim kể mộtcâu chuyện nhà quyền quý, nơi những đứa trẻ lớn lên trong khát vọng quyền lực, ước mong chứng tỏ mình để có chỗ dựa vững chắc mà ngần ngại dẫm đạp lên máu mủ ruột thịt. Gia đình ấy tạo nên Hứa Ngạn Thâm cố chấp đến tàn nhẫn với người vợ thương hơn cả chính mình, để rồi tự tay làm tan vỡ cái hạnh phúc vốn mong manh của hôn nhân.

   Mảnh Vá Trái Tim kể mộtcâu chuyện tình điên cuồng, nơi Chức Tâm vùng vẫy muốn thoát ra, nơi Ngạn Thâm giam cầm người con bằng mọi thủ đoạn, nơi họ tổn thương nhau và cào rách vết thương của chính mình bằng diện của kẻ khác. Tình như thể là máu thịt, là linh hồn, là lẽ sống để họ có thể tồn tại.

   Mảnh Vá Trái Tim kể mộtcâu chuyện cuộc sống, nơi con người ta phải đối mặt với những lựa chọn bởi chẳng thể vẹn cả đôi đường dù tình chưa bao giờ tắt. Cuộc sống ấy có những giây phút bình yên bên gia đình, có nỗi đơn tê tái, có đau đớn đến tuyệt vọng… Họ chỉ có thể đối mặt, với cuộc sống và với nhau để tìm kiếm cái kết cho riêng mình.


   Có người , tình đồng điệu của tâm hồn.

   Cũng có người , hônnhân là nấm mồ của tình .

   Nhưng đâu phải cuộc hônnhân nào cũng giết chết tình , ngược lại, những gần gũi trong cuộc sống thường ngày khiến con người hiểu nhau, chia sẻ với nhau nhiều hơn, và nhau hơn. Khi ấy, hôn nhân vẫn đổ vỡ đó là bởi hai tâm hồn đồng điệu nhưng cách nào thấu hiểu.

   Cuộc hôn nhân của Hứa Ngạn Thâm và Thẩm Chức Tâm là cuộc hôn nhân như thế.

   sinh ra với vịtrí thấp trong gia tộc. khát khao chứng tỏ mình, khát khao kế thừa nghiệp to lớn của gia tộc. Khát khao ấy mạnh đến nỗi nó trở thành chấp niệm.

   lớn lên trong tìnhyêu thương của ba mẹ, trong lựa chọn tương lai cũng của ba mẹ. chỉ có mong muốn, là được sống trong gia đình bình thường, hòa thuận, đầm ấm, hạnh phúc.

   khác biệt ấy là khúcmắc mà tình thời thanh xuân để ý tới, cho đến khi họ trưởng thành và phải đối mặt với ước muốn của nhau.

   thâu tóm mọi thứtrong tay, công việc, quyền lực, kể cả các quyết định cho cuộc đời người vợ thương. nép mình trong bảo bọc của cho đến khi nhận ra mình đứng giữa màn sương mờ che phủ con người thực của chồng mình. Họ, gần gũi nhau nhất, nhưng cũng xa lạ nhất.

   Mảnh Vá Trái Tim là mộtcâu chuyện về tình nhưng trong đó tình lại phải là tất cả, còn có quyền lực, gia thế, còn có gánh nặng của khát vọng mà chỉ khi phải đối mặt với lựa chọn người ta mới biết thể vẹn cả đôi đường. Hứa Ngạn Thâm gắng,và làm được, dù rằng tình trong trở nên điên cuồng, biến Chức Tâm trở thành lẽ sống, trở thành máu thịt của , trở thành lý do để tồn tại.

   Tràn ngập trong Mảnh Vá Trái Tim là cảm xúc của tình chưa bao giờ tắt ngay cả khi hôn nhân còn lối thoát. biết mình sai ở đâu. muốn mình chết dần chết mòn trong cơn ác mộng nhà quyền quý. Họ hiểu nhau, đến nỗi phải tổn thương nhau và cào rách vết thương của chính mình để tự nhắc về lỗi lầm của người kia. Tờ hôn thú trở thành gánh nặng, thành cơn ác mộng về những đứa con mất, về màu đỏ oan nghiệt của những giọt máu RH-. Trái tim bị thương rồi, nó cần được chữa trị bằng bình yên, thanh thản chứ phải bằng những nỗ lực níu kéo trong tuyệt vọng.

   Mảnh Vá Trái Tim là mộtcâu chuyện dài, có đau đớn, có dằn vặt, có điên cuồng. Ở đó, có người sống với tham vọng của mình, như Hứa Ngạn Thâm, như Nhan Hiểu Tinh, cũng có những người sống cuộc sống với tình tự do và hạnh phúc như Chức Tâm, như Cảnh. Họ chạm vào nhau trong cuộc đời là để trân trọng, đồng cảm, hiểu hơn về nhau và tìm con đường dẫn tới hạnh phúc, dù con đường ấy ngập tràn đau khổ và tuyệt vọng.

   Last edited by a moderator: 7/9/14
   thuuthuyysaoxoay thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :