1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Nói Lời Yêu Em - Johanna Lindsey

Thảo luận trong 'eBook Phương Tây'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   http://***************.com/downloads/image_prv/88/87779.jpg
   Nguyên tác: Say you love me

   Tác giả: Johanna Lindsey

   Chuyển ngữ và đánh máy: portuguese

   Thực ebook : portuguese & linh_nd123

   Nguồn: e-thuvien.com

   Ngày hoàn thành ebook : 20/4/2010

   Nơi thực : Việt Nam.​


   Chi tiết Hãy em - Johanna Lindsey
   Tiếp nối những câu chuyện trước đó về những thành viên họ tộc Malory, Hãy em làm say mê hàng triệu độc giả qua câu chuyện tình đầy thử thách của Derek Malory và Kelsey Langton. chỉ có tình , vấn đề tình dục cũng được tác giả khai thác dưới những góc cạnh đầy đam mê, mãnh liệt. Tình lên qua các trang sách quả thực đầy hấp dẫn nhưng cũng khiến con người phải khổ sở, day dứt... nhàng, sâu sắc mà vẫn đầy cá tính, lời kể của Johanna Lindsey như đưa người đọc đến với gian truyện thấm đẫm chất thơ nhưng cũng đầy ấn tượng mãnh liệt bởi chất đại đan xen vào từng tình tiết, câu thoại... Cuối cùng , tình - với cái quyền năng vô hạn của nó - có thể đảo tung mọi lề thói của cuộc sống, khiến nó dẫu mang bất kỳ cung bậc nào, buồn hay vui, đều trở nên vô cùng sống động...

   Tóm tắt nội dung

   quy tắc bất thành văn trong giới quý tộc Quốc xưa, đó là: quý ông có thể có bao nhiêu tình nhân tùy thích, nhưng việc cưới trong những tình nhân đó là điều thể! Vậy điều gì khiến Derek Malory, Hầu tước Haverston tương lai, ngược lại với quy tắc đó? Nguyên nhân nào khiến cho Kelsey Langton, vốn là con của Bá tước Lanscastle đệ tứ, phải bán mình trong nhà chứa ô danh nhất London? Gặp nhau trong hoàn cảnh chẳng hề bình thường, đến với nhau dưới danh nghĩa tình nhân, liệu tình giữa Kelsey và Derek có được đến kết quả cuối cùng - cuộc hôn nhân được mọi người chúc phúc hay ? Hãy em giúp bạn trả lời những thắc mắc . Nếu bạn tìm kiếm tác phẩm đầy kịch tính, hay hoành tráng, cuốn tiểu thuyết của Johanna Lindsey có lẽ phù hợp với mong muốn ấy của bạn. Nhưng nếu đơn thuần chỉ muốn cảm nhận ngọt ngào và chân của tình , về hương vị ấm áp của quan tâm lẫn nhau giữa các thành viên trong cùng gia tộc, đây là tác phẩm bạn nên đọc.

   ”... Đó là lý do tại sao Lonny với ghê tởm như vậy:

   - Mấy cái chuyện đỏ mặt như vậy là đủ rồi, nhưng nên sớm quen với kiểu chuyện thế , . Từ nay về sau việc của chính là cung cấp cho người đàn ông mua chuyện tình dục, dù ông ta muốn nó thế nào nữa, hiểu chứ? người đàn ông làm với tình nhân của ông ta những chuyện mà ông ta thể làm với vợ mình. Đó là lý do quái quỷ mà tình nhân cần có. Tôi gửi tới trong những của tôi để giải thích điều đó ràng hơn cho , vì chú ràng là thấy nó phù hợp.

   Và ông ta làm như thế, khiến cho Kelsey càng tủi nhục hơn. người đàn bà trẻ đẹp tên May tới vào đêm đó, mang theo chiếc váy lòe loẹt mà Kelsey mặc lúc này, và dành vài giờ thảo luận những thông tin về đời sống tình dục với nàng.

   May che dấu mọi thứ từ chuyện làm thế nào để tránh việc mang thai ngoài ý muốn tời mọi cách có thể tưởng tượng được để làm người đàn ông thỏa mãn, những cách để kích thích ham muốn của họ, và những cách để lấy được những gì mình muốn từ họ. Điều cuối có thể là điều Lonny muốn Kelsey học, nhưng May có vẻ như thấy tiếc cho nàng, cho nên cũng tình nguyện cung cấp luôn thông tin đó.

   Chắc chắn nó chẳng có gì giống với cuộc chuyện ngắn gọn Kelsey có với mẹ nàng hơn năm trước, khi nàng bước sang tuổi 17, về tình và hôn nhân. Mẹ nàng thảo luận về chuyện làm tình và con cái theo cách thẳng thắn của bà, rồi thẳng vào vấn đề chẳng liên quan gì, như thế cả hai bọn họ đều ngượng ngùng đến tận những đầu ngón chân về cái chủ đề vừa ...”

   Ebook: PRC

   Các file đính kèm:

   Last edited: 16/11/14

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :