1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Nếu Như anh yêu em - Hiểu Nguyệt

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380
   [​IMG]
   Tác giả: Hiểu Nguyệt
   Nhóm dịch: Hồng Tú Tú
   Type:
   Nhok , Hana Lee, Koibito Yo, Thu Ha Pham, Ruby Shan, Vu Hoang , Trần Ngọc Tuyền, Zumi Nguyen, Lê Mai, Bỉ Ngạn, Nguyen Hong Lan, Nguyen Bich Han, Quyen Ha Ngo, Trang Pham, Tina Nguyễn, Emi Trịnh, Voi Coi, Huynh Thi Tan Hiep, Candy Lee, Nana Osaki, Linh Lan, Linh Ltk, Chào Buổi Sáng, Huynh Le Viet Trinh, Sương Đỗ, Vicky Aristocratic, Thao Phi, Tang Tử, Cơn Gió Lạ, Gấu Già, Tun Lavigne, Nhan Nhược Thu, Narcissi White, Cao Thu Trang, Ngoc Quan, Nabi Nguyễn, Lizzy FtKat, Cẩm Ninh Trầm, Ngân Nguyễn, Nắng Tắt Gió Ngưng, Ánh Ngân, Huyền Nguyễn Thị, Sao Lấp Lánh, Hoài Thương, La Nim, Mira Gem, Trang Hoàng.
   Beta: Dâu Lê, Huynh Le Viet Trinh, Tiểu Phương Phương, Rossonera
   Làm ebook: Dâu Lê
   Đây là bản ebook được sửa lỗi
   Nguồn: http://heoconham.blogspot.com

   Nếu Như EmMãi em như mối tình đầu

   mối tình “tay ba” đầy rung động và quyến rũ của ba con tim, nhưng trong đó chỉ có hai người nhau. Mối tình đầu của Đồng Đồng đó là câu chuyện tình rất buồn nhưng lại sâu sắc và khó quên. Mãi cho đến vài năm sau, đôi khi bất chợt nhớ lại, Đồng Đồng lại cảm thấy lòng mình quặn lên nỗi đau day dứt và khó tả, nỗi đau mang tên Mộng Hàn và những lúc như thế lại càng khẳng định được rằng vẫn còn Mộng Hàn rất nhiều…

   Dù cho ra để lại cho bao nhiêu câu hỏi mà bao giờ có lời giải đáp. đến và khỏi cuộc sống của đời nhanh như cơn gió thoảng, mặc dù tình với được trọn vẹn và chỉ mang đến cho nước mắt và khổ đau nhưng những ngày tháng ngắn ngủi được ở bên cạnh đối với đó là những tháng ngày êm đềm và hạnh phúc nhất.

   Đôi khi Đồng Đồng tự hỏi: “Tình là gì chứ? Khi mới quen biết nhau, tình là những lời hứa hẹn, là những nụ hôn nồng nàn, là cháy bỏng khi lần đầu tiên chạm vào nhau, xa lạ, dường như dung hòa ngọn lửa trong nhau, từng là theo đuổi duy nhất trong cuộc đời tôi. Nhưng bây giờ, tôi hoàn toàn thất vọng đối với hai chữ tình này, có tình , hôn nhân với tôi cũng chỉ là ảo tưởng.”

   mong nhớ, chờ đợi khiến trái tim trở lên khô cằn, và tưởng như thể ” thêm được ai từ khi Mộng Hàn bỏ . Cuộc sống với trái tim băng giá… lại khiến nhiều trái tim rung lên vì . Nhưng lại thể đáp lại bất kỳ ai bởi… … hận với là Mộng Hàn. Càng bao nhiêu lại càng hận bấy nhiêu.

   Vì trong tim Đồng Đồng chỉ có hình bóng duy nhất đó là Mộng Hàn, biết được điều này khi chia tay. Chỉ khi xa nhau, chỉ khi trải qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống mới hiểu thấu trái tim mình.

   Ba năm sau… Đồng Đồng gặp lại Mộng Hàn hoàn toàn khác. Người khiến càng hận lại càng … Tình của và Mộng Hàn như trò “cút bắt” người này đuổi theo người kia, cứ thế như vòng tròn mà sao thoát ra được.

   “Nếu như em” là câu hỏi nghi hoặc của Đồng Đồng mà cần Mộng Hàn giải đáp, và giải đáp của chính là “ Em”… xa cách chỉ làm bùng ngọn lửa tình của hai người và khiến hai người hiểu rằng họ sinh ra để dành cho nhau.

   Tưởng Nhược Phàm – người thứ ba trong cuộc tình này, nghĩ mình thắng trong cuộc chiến “tình ” độc chiếm con tim của Đồng Đồng và tin tưởng rằng là người làm cho Đồng Đồng hạnh phúc nhất. Nhưng Tưởng Nhược Phàm biết rằng, người mà Đồng Đồng mãi mãi lại chính là Mộng Hàn, cho dù hai người có thể xa cách nhưng họ luôn hướng về nhau..

   câu trở thành chân lý: “Con đường tình muôn đời vẫn thế”. Chỉ có hai người cùng bước về phía trước… dù bao dung hay cố gắng bao nhiêu con đường đó người thứ ba vốn thể tồn tại dù chỉ là chiếc bóng và tiểu thuyết “Nếu như em” lý giải cho điều này.


   Last edited by a moderator: 7/9/14
   agaisuchigaubonganvung thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :