1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Nụ hôn của quỷ – Tiểu Ni Tử

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   TẬP 1
   [​IMG]

   TẬP 2

   [​IMG]
   Thông tin tác phẩm:
   Tên tác phẩm: Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 1

   Tác giả: Tiểu Ni Tử

   Dịch giả: Đỗ Mai Quyên (Dennis Q)

   Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn

   Xuất bản: 04/2011

   Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

   Hình thức bìa: Bìa mềm

   Số trang: 360

   Giá bìa: 68.000 VNĐ

   Nguồn: paygatehp (wattpad)

   Làm ebook: Tiểu Dương


   Về tác giả:
   TIỂU NI TỬ là nhà văn trẻ được coi như lá cờ đầu của thể loại tiểu thuyết tình cảm ở Trung Quốc. được xưng tụng là “thiên hậu trường phái mới của các diễn đàn văn học thanh xuân”, “người tiên phong viết tiểu thuyết thanh xuân”, “thiên hậu của tiểu thuyết tình cảm trong sáng ở các diễn đàn văn học tiếng Hoa” v.v… với các tác phẩm nổi tiếng đầu trong dòng văn học dành cho tuổi teen. Năm 2004, Tiểu Ni Tử khởi xướng dòng trào lưu mới với tác phẩm “Nụ hôn của quỷ”, khơi dậy làn sóng mạnh mẽ trong toàn Trung Quốc, tạo ra tượng kỳ tích tiêu thụ hơn triệu bản, khơi dậy “trào lưu hot Tiểu Ni Tử”, khẳng định vị thế của trong văn đàn thanh xuân.

   Giới thiệu:
   Người ta thường : “Nhân tại trời định”

   Nhưng người ta cũng : “Ân tình ngày quên ngay dễ” Quách Tiễn Ni, xinh xắn vẫn thường lấy việc chinh phục các chàng trai cùng trường làm thành tích lại bị chính con tim sắt đá của mình phản bội. Nạn nhân thứ 99 của , Lý Tú Triết, vô tình trở thành đầu mối dẫn đưa đến nạn nhân thứ 100 của mình, nhưng cũng đồng thời chính là thủ phạm đầu tiên khiến con tim tan cơn băng giá. Kim Thuần Hy, Bạch mã Hoàng tử của Trung học Sâm Vĩnh, tìm cách tránh né Tiễn Ni nhưng hàng loạt những kiện tình cơ đến khó tin xảy ra như đẩy họ đến gần nhau. Mặc dù có được biết bao thuận lợi, khác hẳn 99 lần trước, Tiễn Ni vẫn thể chinh phục được trái tim chàng Thuần Hy.

   Đòn độc dùng lúc quyết định, chờ tới dịp Valentine, Tiễn Ni chủ động tỏ tình với Thuần Hy. Nhưng đáp trả cú đòn độc ấy, chàng kỳ cục lại chỉ ngón tay trỏ lên trời… dấu hiệu lạ lùng mà nhất định giải thích.

   Và nạn nhân thứ 99 của Tiễn Ni, bởi lẽ đợi quá lâu trong đêm Valentien lạnh giá giữa quãng trường, ngã bệnh và nhập viện.

   Quách Tiễn Ni giải quyết hai nạn nhân và thủ phạm này bằng cách nào đây?

   Tiểu Ni Tử được coi là nhà văn trẻ mở đầu cho trào lưu văn học lãng mạn tuổi teen tại Trung Quốc với tác phẩm khởi xướng là bộ sách Nụ hôn của quỷ, xuất bản năm 2004.

   Bộ sách là câu chuyện mới lạ, thú vị và lãng mạn của Quách Tiễn Ni – bé vốn coi việc chinh phục nam nhi như trò đùa vô hại và Kim Thuần Hy – chàng “hắc mã hoàng tử” đẹp trai, tài giỏi, giàu có nhưng rất lạnh lùng và… tàn nhẫn. Tác phẩm được tiêu thụ hơn triệu bản tại Trung Quốc.

   Nụ hôn của quỷ có những tình huống gay cấn, ly kỳ nghẹt thở, nhưng lại mang đến khí lãng mạn với bao điều tốt đẹp, gần gũi với cuộc sống hàng ngày. chỉ có tình , truyện còn đề cập đến tình cảm gia đình, bè bạn với nhiều cung bậc vui sướng, đau buồn, hờn giận…

   ~~~~~
   Thông tin tác phẩm:
   Tên tác phẩm: Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2

   Tác giả: Tiểu Ni Tử

   Dịch giả: Đỗ Mai Quyên (Dennis Q)

   Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn

   Xuất bản: 04/2011

   Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

   Hình thức bìa: Bìa mềm

   Số trang: 340

   Giá bìa: 68.000 VNĐ

   Nguồn: paygatehp (wattpad)

   Làm ebook: Tiểu Dương

   Giới thiệu:
   Người ta lại : “Bạn thân tựa chân tay, vợ con quần áo mặc”

   Nhưng rồi người ta cũng : “ ai chỉ huy được trái tim”.

   Quách Tiễn Ni, “sát thủ lạnh lùng” với danh sách 99 nạn nhân của mình bị chính con tim của mình làm hại. cảm kích Lý Tú Triết, vì hy sinh của chàng mà chấp nhận làm bạn , nhưng lại phát ra tình cảm của Kim Thuần Hy với mình cách tình cờ. Dấu chỉ kỳ quặc mà chàng Bạch mã Hoàng tử bộc lộ trong đêm Valentine ở tập 1 bị khám phá, nhưng lại mở ra mối bòng bong rối như canh hẹ trong tim Tiễn Ni. Để giải quyết vấn đề, cả ba người phải làm gì đây? tình bạn và tình lên tiếng thế nào? Cuối cùng ai thực là nạn nhân thứ 100? , Tú Triết hay là Thuần Hy?

   Nhưng rồi nhân vật mới xuất làm đảo lộn tất cả. bạn cũ của Quách Tiễn Ni, người vốn vẫn luôn tranh chấp với những gì có, dùng mọi thủ đoạn để xen vào giữa ba người. Chưa giải quyết xong việc này thêm việc khác, và điều nghiêm trọng gì xảy ra???

   Last edited by a moderator: 16/11/14
   meomeongungaygaubonganvung thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :