1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Nhất đao khuynh thành (tập 1+2) - Tần Tranh

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380
   [​IMG]

   Tác giả: Tần Tranh
   [​IMG]
   Dịch giả: Hoàng Mai Hương
   [​IMG]
   Kích thước: 14,5 x 20,5 cm
   [​IMG]
   Dạng bìa: Mềm
   [​IMG]
   Ngày xuất bản: 22-08-2012
   [​IMG]
   Công ty phát hành: Văn Việt
   [​IMG]
   Nhà xuất bản: NXB Văn Học
   [​IMG]
   Nguồn ebook: http://heoconham.blogspot.com
   [​IMG]
   Giới Thiệu

   Truyện kể về cuộc đời Đường Duyệt - người con tài sắcvới thanh đao khuynh thành.

   Từ khi còn , Đường Duyệt tự mình chặt đứt ngón tay thứ sáutrên bàn tay trái và có hai lần tự sát nhưng thành. Lớn lên nàng trở thành thiếu nữ xinh đẹp với võ công xuất chúng thiên hạ, được nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng từ đó, cuộc đời nàng cũng nhiều thăng trầm và nước mắt.

   Nàng có tình với ba chàng trai nhưng đó đều là những mốitình ngang trái, sầu thảm.

   - “Sau khi giết cha củanàng, ta lấy nàng, đối xử tốt với nàng, cũng coi như là báo đáp ân tình dưỡng dục mười mấy năm qua của ông ta”. Người con trai gian quỷ ấy vì muốn đạt được mục đích của mình mà từ bất kỳ thủ đoạn nào có thể vì nàng mà động tấm chân tình ?

   - “ sao rồi, về nhà thôi”. Hai lần đại ca mang Đường Duyệt“về nhà”, người đại ca mà nàng tin tưởng nhất ấy lại hề mảy may vương chút tình chém lên mặt nàng kiếm.

   - “Bất luận nàng biến thành hình dạng như thế nào, dung mạo bịhuỷ hoại cũng được, cả đời bị người đời mắng là nữ cũng mặc, ta đều cần nàng!” Sau khi lời hứa hẹn, người con trai ấy lặng lẽ từ giã cõi đời, trong lòng Đường Duyệt trúng loại độc tình, cả thế giới nuốt trọn trái tim nàng.

   Liệu Đường Duyệt có mạnh mẽ vượt qua tất cả, liệu số phận anbài như thế nào về cuộc đời nàng? Hãy cùng Atlazbooks theo dõi bộ truyện cổ trang mới nhất của Tần Tranh nhé!


   Khuynh Thành là tínhtừ dùng để miêu tả vẻ đẹp tuyệt sắc của người con mang tên Đường Duyệt, cũng là tên của thanh đao.

   Đường Duyệt từ khi cònnhỏ tự mình chặt đứt ngón tay thứ sáu bàn tay trái, tự ti đến mức hai lần tự sát, trong băng tuyết giá lạnh kiên trì khổ luyện võ công, sắc hồng mỹ lệ của cánh bướm khuôn mặt bay, vẻ đẹp lay động lòng người khi thanh đao Khuynh Thành vung lên…

   Như chủ định của sốphận, đối với nàng mà tình đến như dòng nước chảy xiết, tàn bạo hơn nhiều so với phân tranh chốn giang hồ.

   “Sau khi giết cha củanàng, ta lấy nàng, đối xử tốt với nàng, cũng coi như là báo đáp ân tình dưỡng dục mười mấy năm qua của ông ta”. Người con trai gian quỷ ấy vì muốn đạt được mục đích của mìnhmà từ bất kỳ thủ đoạn nào có thể vì nàng mà động tấm chân tình ?

   sao rồi, vềnhà thôi”. Hai lần đại ca mang Đường Duyệt “về nhà”, người đại ca mà nàngtin tưởng nhất ấy lại hề mảy may vương chút tình chém lên mặt nàng kiếm.

   “Bất luận nàng biếnthành hình dạng như thế nào, dung mạo bị huỷ hoại cũng được, cả đời bị người đời mắng là nữ cũng mặc, ta đều cần nàng!” Sau khi lời hứa hẹn,người con trai ấy lặng lẽ từ giã cõi đời, trong lòng Đường Duyệt trúng loại độc tình, cả thế giới nuốt trọn trái tim nàng.
   [​IMG]Thông tin về tác giả

   Tần Tranh, bút danh này bắt nguồn từ câu “bôn xa khán mẫu đơn,tẩu mã thính Tần tranh”, nghĩa là: xe ngắm hoa mẫu đơn, cưỡi ngựa nghe đàn thập tam đời nhà Tần. Ông sống thiên về tình cảm, lúc nào cũng thích những câu chuyện tình lê thê hồi kết.Nhưng đời này ghét nào vô cớ, điều cam tâm nhất chính là chia ly của những người nhau, trước sau luôn tin tưởng rằng bền vững của tình mang đến kết thúc hạnh phúc ấm áp. Vì thế số nhân vật dưới ngòi bút của ông mặc dù phải là người nhận được tình , nhưng lại luôn kiên trì trong tình với người khác, chắc chắn ngày, người đó có thể tìm lại được những thứ mất, phải là thói quen mà chỉ là tình mà thôi.

   Download: EBOOK .prc: http://www.mediafire.com/?ym101khjb14rqyb
   meomeongungay, gaubonganvungĐỗ Ánh thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :