1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

eBook Phượng ẩn thiên hạ (Tập 2) - Nguyệt Xuất Vân

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Phượng thiên hạ (Tập 2) - Nguyệt Xuất Vân
   [​IMG]
   Phượng thiên hạ
   Tập 2
   [​IMG]
   Phượng thiên hạ (Tập 2)
   Tác giả: Nguyệt Xuất Vân
   Người dịch: Mạn Lam Trân
   Kích thước: 16 x 24 cm
   Ngày phát hành: 16/05/2014
   Số trang: 440
   Giá bìa: 140.000 ₫
   Công ty phát hành: Sách Việt
   Nhà xuất bản: Văn học
   Chụp pic: chubbycheeks
   Type
   bon bon: 19-23
   nigahhi89: 24-28
   quynhxu: 29-32
   Tam sinh duyên: 33-37
   Beta: hoahanhanh
   Làm ebook: Dâu Lê
   Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com


   [​IMG]


   Giới thiệu   Ngay từ những trang sách đầu tiên, “Phượng ẨnThiên Hạ” vẽ ra trước mắt người đọc bối cảnh cổ trang hùng vĩ, bao trùm lên cuộc chiến tranh giành cương thổ giữa Bắc Triều, Nam Triều và Tây Lương Quốc.Nổi bật đó là hình ảnh Thiếu tướng quân Ngân Diện Tu La Doanh Sơ Tà, với gương mặt luôn được giấu dưới tấm mặt nạ bằng bạc cầu kỳ. thân áo bào trắng, hoành giáo bảo vệ biên cương Nam Triều trước những đợt tấn công của quân Tây Lương hung hãn, chàng cống hiến tuổi trẻ của mình để bách tính được an cư lạc nghiệp. Thế nhưng, ít ai có thể ngờ rằng, chàng thiếu niên tuổi trẻ tài cao, trong “Tứ đại tuyệt thế nam tử” vang danh thiên hạ kia, kì thực lại là người con .

   Thiếu tướng quân DoanhSơ Tà dưới trướng Bình Tây hầu Hoa Mục, phải ai khác, chính là thiên kim tiểu thư Hoa Trước Vũ của nhà họ Hoa. Cuốn theo vòng xoáy của những mưu toan bá nghiệp, thân phận của nàng chìm nổi tựa cánh hoa mặc dòng nước cuốn trôi. Từ tiểu thư khuê các hứa hôn cùng đương triều Tả tướng, bỗng chốc được phong làm công chúa hòa thân với thái tử Bắc Triều, rồi chỉ trong chớp mắt bị giáng xuống làm quân kỹ thấp hèn mà bất kì ai cũng có thể chà đạp; người xem còn chưa kịp cảm thương cho bao đau đớn tủi nhục nàng phải trải qua, nàng lắc mình biến thành tiểu thái giám hầu hạ ở Đông cung, nhẫn chờ ngày vùng lên rửa hận, để rồi khi Nam Triều lâm nạn, nàng lại vì nợ nước mà tạm gác thù nhà, khoác chiến bào ra trận cầm thương giết địch, cứu quốc lập công… Nhưng dù mình dưới thân phận nào, bị xô đẩy đến những giới hạn tận cùng ra sao, nàng vẫn luôn bộc lộ tài năng và những phẩm chất cao quý, giống như cánh chim phượng hoàng, rực rỡ hồi sinh sau cơn phong ba của số phận.

   Nhưng “Phượng ThiênHạ” chỉ là câu chuyện về cuộc đời Hoa Trước Vũ. Xuyên suốt tác phẩm còn là những mưu tranh quyền đoạt vị, chiếm lĩnh giang sơn, mà đại diện cho các thế lực đấu đá lẫn nhau là Tả tướng Cơ Phụng Ly, Nam Triều thái tử Hoàng Phủ Vô Song và Bắc Triều thái tử Tiêu Dận. Ba “mỹ nam tử” đệ nhất thiên hạ, lại là những nam nhân lạnh lùng sắc bén và từ thủ đoạn. Trong cuộc chiến giữa họ, Hoa Trước Vũ vô tình trở thành quân cờ - mà theo như chính nàng - thậm chí còn là “ quân cờ bị vứt ”. chén rượu độc, phong thư bỏ vợ ngay trong đêm tân hôn, đó là những gì “phu quân” Cơ Phụng Ly “ban” cho nàng trong lần đầu gặp gỡ. câu lạnh lùng của Tiêu Dận, lập tức biến nàng từ công chúa cao quý trở thành kẻ tiện tỳ hầu hạ trong lều đỏ. Lại thoáng ngang ngược lộng hành của Hoàng Phủ Vô Song, khiến nàng vô duyên vô cớ trở thành tiểu thái giám hầu hạ bên cạnh

   Dù phải trải qua lắm nỗigian truân, nhưng Hoa Trước Vũ bao giờ đầu hàng nghịch cảnh, trái lại, càng rơi vào nghịch cảnh,ý chí chiến đấu và sức sống của nàng lại càng trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Có lẽ, chính tinh thần quật cường bất khuất đó, quay ngược trở lại chinh phục những nam nhân lạnh lùng kia - những kẻ chưa từng lần rung động bởi chữ “tình”. Thế nhưng, sau tất cả những đau khổ mà bọn họ gây ra cho nàng, liệu ai mới là người xứng đáng được cùng nàng nắm tay đến hết cuộc đời?   thảo nguyên, chiếnhỏa mịt mù, máu tươi nhuộm đỏ cả vùng đất, khắp nơi là đao kiếm gãy và xác người cùng tứ chi gãy nát, nồng nặc mùi sát khí thê lương.

   Tàn dương phía tây đỏngầu, cả bầu trời dường như cũng đổ máu.

   Dưới ánh tàn dương, binhsĩ Bắc Triều xếp hàng nghiêm chỉnh, thách đánh ở bên dưới. Trong mắt ai nấy đều lóe lên vẻ khát máu, đao kiếm và khôi giáp lấp lánh phản chiếu khiến người ta thấy lạnh lẽo từ tận đáy lòng.

   Cờ soái dịch chuyển,tiếng tù và ngân dài, trống trận rền vang, binh tướng đen ngòm như cơn sóng tách ra đường ở giữa, người được binh sĩ vây quanh xuất trước mắt.

   Đó là Tiêu Dận!

   giờ, chàng khôngcòn là Bắc Triều Thái tử nữa, mà là Bắc Đế, Bắc Đế Tiêu Dận ngự giá thân chinh.

   Chàng cưỡi con ngựacao lớn, thân hình vững chãi như cây tùng, thân chiến bào thêu màu tím tung bay trong gió, mái tóc buông xõa sau gáy. Hải Đông Thanh lượn hai vòng trung, chậm rãi hạ cánh vai chàng. người ưng, sắc bén và lợi hại như nhau.

   Áo tím, tóc tím, mắt tím. Tóc tím ư?

   Hoa Trước Vũ bỗng giậtmình, lúc này nàng mới phát ra mái tóc buông xõa sau gáy Tiêu Dận là màu tím, tựa như dòng thác, dưới ánh tịch dương, tím đến mức kinh tâm động phách. Còn khuôn mặt tuấn của chàng, dưới phản chiếu của mái tóc tím, càng trở nên lạnh lùng.

   Tóc của Tiêu Dận ràngmàu đen, sao lại biến thành màu tím thế này? Mái tóc tím của chàng khiến nàng cảm thấy xa lạ, khí thế của chàng khiến nàng cảm thấy kinh sợ, chưa tới thiên quân vạn mã sau lưng, chỉ riêng mình chàng, cũng có khí thế sơn nhạc áp đỉnh.

   Cách nhau khoảnh đấttrống trước cổng thành, Hoa Trước Vũ trông thấy Tiêu Dận, nhưng Tiêu Dận dường như hề trông thấy nàng. Chàng nhìn Cơ Phụng Ly đứng tường thành, khóe môi nở nụ cười lạnh lùng.

   Chàng đột nhiên giơ tay,tiếng trống trận và tiếng tù và lập tức dừng lại, giữa khoảng trời đất phen tĩnh lặng, chỉ còn tiếng gió lạnh lẽo thổi qua.

   Luồng ánh sáng cuối cùngcủa buổi tịch dương biến mất sau phía chân trời, bóng tối dần buông, sát khí vô hình khi thiên binh vạn mã đối chọi lẫn nhau bao phủ trong tim, đè nén đến mức khiến người ta khó lòng hít thở.

   Tình cảnh này, Hoa TrướcVũ quen thuộc từ lâu. Thế nhưng, nàng chưa từng căng thẳng như ngày hôm nay. Bởi lẽ, trước mắt phải binh mã của Tây Lương Quốc, mà là binh mã Bắc Triều. Bắc Triều đương nhiên khác với Tây Lương Quốc, mà chủ soái lại là Tiêu Dận, người đàn ông từng thương che chở cho nàng.

   PRC

   ePub

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :