1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

eBook Phượng ẩn thiên hạ (Tập 3) - Nguyệt Xuất Vân

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Phượng thiên hạ
   Tập 3
   [​IMG]
   Phượng thiên hạ (Tập 3)
   Tác giả: Nguyệt Xuất Vân
   Người dịch: Mạn Lam Trân
   Kích thước: 16 x 24 cm
   Ngày phát hành: 09/06/2014
   Số trang: 424
   Giá bìa: 140.000 ₫
   Công ty phát hành: Sách Việt
   Nhà xuất bản: Văn học
   Chụp pic: chubbycheeks
   Type
   nhoclinh: 37-41
   narcis1811:42-45
   undead_nd:46-50
   lillyha: 51-hết
   Beta: intheend
   Làm ebook: Dâu Lê
   Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com


   [​IMG]


   Giới thiệu   Hoa Trước Vũ: nàng là thế lực oai phong nơi chiến trường, đánh đâu thắngđó, là trong tứ đại tuyệt thế nam tử, Tây Tu La. Nàng có cây ngân thương, tới đâu cũng khiến quân địch sợ mất mật. Nàng cũng chính là thiên kim tiểu thư Hoa phủ, cũng có khát khao sống cuộc sống bình thường như bao người con khác. Chỉ vừa gả cho người, người đó từng bước, từng bước gây bao khó khăn cho nàng. Đối mặt với từng lần hãm hại, nàng hờ hững cười lạnh, cướp pháp trường, che giấu thân phận, lập mưu chiến trường, giả trang vào cung, trở thành tiểu thái giám thanh tú, mỗi bước đều như gai nhọn, vừa phải hòa giải các thế lực lớn, lại vừa phải đẩy những tầng sương mù hai bên, tránh né họa diệt môn.

   Cơ Phụng Ly: Tả tướng Nam Triều, còn có danh hiệu đệ nhất công tử Nam Triều.Nho nhã, thâm hiểm. Lần đầu gặp gỡ, là đêm động phòng cùng với Hoa Trước Vũ, Cơ Phụng Ly cho nàng ly rượu độc và bức hưu thư. Lần thứ hai gặp lại, là khi ở chiến trường, chàng là giám quân của phụ thân nàng. Lần thứ ba gặp nhau, là ở pháp trường, chàng là giám trảm giết chết cả gia đình nàng. Mỗi lần chàng và nàng gặp nhau đều kèm theo mùi mưa máu chết chóc, tàn nhẫn vô tình, khiến nàng hận chàng, hận tới tận xương. Trong mắt Hoa Trước Vũ, Cơ Phụng Ly là tên tiểu nhân vô sỉ, ti tiện, bỉ ổi, tàn nhẫn. Mà trong mắt chàng, Hoa Trước Vũ cũng chỉ là thái giám chuyên gây tai họa và rắc rối. Mỗi lần họ gặp nhau, đều thầm giao chiến, để xem đến sau cùng, ai ở lại và ai áp đảo ai.

   Tiêu Dận: Thái tử Bắc Triều, trong tứ đại tuyệt thế nam tử, Bắc Tử Bằng.Lạnh lẽo, đầy khí phách. Chàng ném công chúa hòa thân Hoa Trước Vũ vào trại quân kỹ bởi vì nàng phải người phụ nữ chàng muốn cưới. Chàng phế bỏ hai tay nàng vì tiếng đàn của nàng khiến chàng bại trận. ngừng tra tấn, cuối cùng là ai tra tấn ai? mạnh mẽ của nàng, tài hoa của nàng khiến chàng ái mộ, nhưng khi rễ tình đâm sâu chàng lại phát nàng là muội muội thất lạc nhiều năm. Từ nay về sau chàng chỉ đành chôn sâu đoạn tình cảm này, hợp hợp tan tan, cho tới khi biết nàng phải muội muội ruột, thế xoay vần.

   Hoàng Phủ Vô Song: Thái tử Nam Triều, ngang tàng, bạo ngược. có vẻngoài thiên thần nhưng bên trong chính là ma vương. Đắc tội với , giống như đắc tội Diêm vương. vung tay lên là giết người, vung tay lên là thiến người, lúc nàng mặc giả nam trang vô ý đắc tội , liền hoạn nàng làm thái giám. Từ đó về sau, trong thâm cung, có thêm thái giám luôn luôn ở bên cạnh . Có người nàng là nghiệt mê hoặc chủ nhân, lại vui lòng gánh họa thay nàng. Có người nàng phản bội , nhưng chỉ tin tưởng nàng.

   Doanh Sơ Tà: Tướng quân Nam Triều, trong tứ đại tuyệt thế nam tử, TâyTu La. mặt đeo mặt nạ, trong tay cầm cây ngân thương sắc bén, chiến trường nuốt sống biết bao nhiêu người.

   Đẩu Thiên Kim: Thụy Vương Đông Yên, là trong tứ đại tuyệt thế nam tử, mộttrong những người giàu có nổi danh, tà mị, nghiệt. Quần áo của Đẩu Thiên Kim chỉ có hoa văn duy nhất đó là hình đồng tiền, vũ khí của chàng cũng là ba đồng tiền màu vàng rực rỡ, người chàng cũng đầy hơi tiền. Lần đầu gặp nhau, Đẩu Thiên Kim muốn cưới Hoa Trước Vũ làm vợ, chuyện này rốt cuộc là sao? Là muốn người ta cảm kích, hay là có mưu khống chế người khác?

   ePub

   PRC

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :