1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Sắc trời nhuộm tối - Liên Thành Tuyết

Thảo luận trong 'eBook Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   [​IMG]
   Sắc trời nhuộm tối

   Tác giả: Liên Thành Tuyết

   Biên tập: Candy

   Số chương: 8

   Thể loại: truyện ngắn, đại, HE

   Nguồn: http://nhuoclinh.wordpress.com

   Giới thiệu

   Tuổi thanh xuân, là ngọt ngào cũng là cay đắng.


   ‘Sắc trời nhuộm tối, tình đến với chúng tôi sao?’ – câu thơ được Liên Thành Tuyết nhắc lại xuyên suốt câu chuyện trích từ bài ‘Tell me the truth about love’ của thi nhân W.H.Auden, nguyên văn ‘Will it come like a change in weather?’ – Liệu tình có đến như thay đổi thời tiết? Đây là khởi đầu cho tình của Hồ Tâm Đình và Trần Nhiễm, hai con người tìm được đồng cảm trong những ngóc ngách khó hiểu nhất của tâm hồn.

   Họ, người thích độc, người chán ghét người khác.

   ‘Gặp lại’, khởi đầu của câu chuyện, là điểm bắt đầu cho dòng hồi ức của Đình Đình về tuổi thanh xuân điên cuồng và phóng túng. Điên cuồng , điên cuồng ghen tị, điên cuồng cắn rứt, điên cuồng đau đớn. Có nhiều bạn tình trong ‘Ánh tà dương’ chưa đủ mãnh liệt, vậy hãy thử đọc chuyện tình này , để xem hai con người trẻ tuổi đó bị thu hút, cuốn lấy nhau, giày vò nhau như thế nào ngay từ lần gặp mặt đầu tiên.

   Tình là gì, liệu nó có thể thay đổi? Tình của Đình Đình và Trần Nhiễm chắc hẳn là từ cái nhìn đầu tiên, chẳng qua vì cố chấp, vì nông nổi của tuổi trẻ, nó được suôn sẻ như hứa hẹn. Trần Nhiễm là chàng trai mang bản chất nghệ sĩ, tính cách phóng túng và yếu tố trí tuệ của chỉ thu hút mình Đình Đình. đào hoa đó mang đến tình chông chênh, chính là nguyên nhân cho tự ti, cho những nỗi đau của người thiếu nữ như . Có điều Đình Đình cũng phải chỉ biết chìm đắm trong ghen tị và đau khổ, sáng suốt, nhận thức và khinh thường những cảm xúc xấu xa trong mình, bởi điều hướng đến, lý tưởng của , luôn là tâm hồn trong sáng thuần khiết tì vết. Vì thế, dù đau đớn, dù khổ sở, bị bỏ rơi, bị nghi kỵ cùng ghen tuông dằn vặt, tâm hồn của vẫn đổi, tình của vẫn chưa từng đặt dấu chấm hết. Cái thay đổi chỉ là trưởng thành, tình của trưởng thành.

   Câu chuyện được kể qua cái nhìn của Đình Đình từ năm mười sáu tuổi đến năm hai sáu tuổi, mười năm cuộc đời, mười năm với cuộc tình biết điểm dừng của , với tình vô vọng được trao từ người khác. Cuộc sống cứ thế trôi qua, có thản nhiên chấp nhận, có đau đớn từ bỏ, cũng có những nông nổi tùy hứng. ‘Đoạn kết’ là kết thúc cho khoảng thời gian ba năm chờ đợi trong im lặng, khi hai sinh mệnh gắn bó cùng chỗ, dù rốt cuộc chúng vẫn là hai chứ phải .

   Tình trong truyện là thứ gì đó vô cùng mâu thuẫn, vừa mãnh liệt rực rỡ vừa nặng nề u ám, vừa ngọt ngào vô tận vừa đau thương khôn cùng. Nhưng gói gọn lại, cũng chỉ là ‘rung động’ tâm hồn mà thôi.

   Ebook: PRC
   Last edited: 24/8/14

  2. Chilly09

   Chilly09 Active Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   32
   Thanks ban

  3. Kiddy le

   Kiddy le Active Member

   Bài viết:
   114
   Được thích:
   102
   Bạn @wjuliet43 thêm số chương và thể loại vào cho mình với nhé. Mình cảm ơn.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128

  5. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :