1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Shadow Music-Julia Garwood

Thảo luận trong 'eBook Phương Tây'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   [​IMG]
   SHADOW MUSIC [Highlands' Lairds #3]

   Tác giả: Julia Garwood

   Nguồn 1: vietlangdu

   Nguồn 2: TVE

   Người sưu tầm: Phạm Minh Trang

   Người chia sẻ: vnzcamak159

   LƯỢC TRUYỆN


   Vua John ra sắc lệnh Công nương Gabrielle xứ St. Biels phải rời khỏi quê hương quốc của để kết hôn với lãnh chúa Cao nguyên. biết mình phải tuân lệnh và gói ghém đồ đạc đến Scotland cùng với đội cận vệ. đường tới tu viện nơi dự định tiến hành lễ cưới, họ bắt gặp nhóm người muốn chôn sống kẻ khác. giải cứu kẻ gần chết đó và bí mật mang ta đến tu viện.
   đến đó chờ để làm lễ kết hôn, hai nam tước đồi bại người tranh giành để có được cũng đến tu viện. Nhưng vị lãnh chúa mà buộc phải cưới . Ông ta bị sát hại trước khi tới nơi. Giờ hai nam tước tranh cãi xem ai là người thay mặt cho đức vua để quyết định tương lai của Gabrielle.
   Lãnh chúa Colm MacHugh đến tu viện để đón em trai mình, người gần như bị chôn sống. khám phá ra người nào cứu em trai mình nên quyết định đưa vị linh mục giúp Liam hồi phục lại về vùng đất của để xem xem liệu có tìm hiểu được thêm gì nữa. Khi mệnh lệnh của hai nam tước người đặt ra cho Gabrielle dẫn đến kết quả mong đợi, liền giải cứu cho và đưa về với . Để đáp trả món nợ cũ, chấp thuận kết hôn với và trở thành người bảo hộ cho .
   Shadow Music là cuốn tiểu thuyết lãng mạn, vì thế người đọc đều biết cuối cùng Colm và Gabrielle thương nhau và cùng chống lại những thế lực đen tối vây quanh. Các nam tước dồn hết sức lực, đặc biệt là kẻ trong số họ muốn “kho vàng ” của St. Biel. Có cả những xung đột thị tộc tại Scotland – điều luôn luôn xuất trong loại tiểu thuyết lãng mạn này.
   Công nương Gabrielle có cá tính mạnh mẽ. thắc mắc gì khi tuân lệnh nhà vua. Mặc dù vậy, sống cuộc sống của khi thấy phù hợp theo những hạn chế về mặt văn hóa và tín ngưỡng của thời bấy giờ. Colm nhanh chóng học được cách giải mã số những từ ngữ của để biết làm điều mà thích. Colm là vị lãnh chúa mạnh mẽ, điển hình và cũng là chú rể bất đắc dĩ. học được rằng cuộc hôn nhân này phải là trói buộc như tưởng.

   Các file đính kèm:

   Last edited: 16/11/14

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :