1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook - Soul Screamers 1 - Rachel Vincent

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Soul Screamers
   (Nữ Thần Báo Tử)

   Tập1

   Tác giả: Rachel Vincent.

   Dịch giả: Thanh Nga.

   Nhà xuất bản: Nxb Trẻ

   Ngày xuất bản: 9 – 2012


   ****
   Giới thiệu về nội dung


   CÓ ĐIỀU - GÌ - ĐÓ - - ỔN VỚI KAYLEE CAVANAUGH!

   ấy nhìn thấy người chết, nhưng...

   ấy có thể cảm nhận được khi ai đó ở gần ấy sắp chết.

   Và khi điều đó xảy ra, thế lực ngoài tầm kiểm soát của Kaylee
   thúc giục phải thét ra ‘tiếng thét lấy mạng người'. Theo đúng nghĩa đen.
   Kaylee chỉ mong muốn được tận hưởng hạnh phúc khi được chàng điển trai nhất trường để mắt tới. Nhưng buổi hẹn hò bình thường lại khó có thể thành thực khi mà Nash dường như biết nhiều về tiếng thét của Kaylee hơn là tưởng. Và khi các bạn cùng lớp lần lượt qua đời mà nguyên nhân, chỉ mình Kaylee biết ai người tiếp theo...

   NHỮNG TIẾNG THÉT TÂM HỒN

   thanh cuối cùng bạn nghe thấy trước khi chết.

   "Truyền thuyết, bí và lãng mạn... tất cả đan xen vào nhau tạo thành câu chuyện đầy lôi cuốn, giống bất kỳ câu chuyện nào tôi từng biết. Tôi thực rất thích cuốn sách này" - trích lời Melissa Marr, tác giả cuốn Wicked Lovely, trong những nhà văn có sách bán chạy nhất theo bình chọn của tờ New York Times.

   Bạn có thể có những cảm xúc đặc biệt khi đọc bộ sách này. Vậy tác giả Rachel Vincent có cảm xúc thế nào khi viết từng trang sách? Hãy xem tác giả những gì nhé!

   "Trong bộ sách "Nữ thần báo tử", nhiều người nhận xét rằng tình cảm giữa Kaylee và Nash rất mãnh liệt, và rất . Thực ra, tôi xây dựng nhân vật Nash dựa kết hợp của số chàng mà tôi từng hẹn hò ở trường trung học, và số chàng khác mà tôi... rất muốn hẹn hò. Nash "nóng bỏng". Cậu ấy có dáng đẹp. Cậu ấy tốt. Nhưng cậu ấy cũng có số vấn đề (mà càng về sau càng ). Cậu ấy cũng có năng lực lạ thường gì đó, và cậu ấy phải vất vả chiến đấu để sử dụng năng lực đó cách có trách nhiệm - mà phải lúc nào cậu ấy cũng thắng trong trận chiến này. Và, tất nhiên, cậu ấy là phần của ảo tưởng - chàng 18 tuổi sẵn sàng đặt mạng sống của mình vào nguy hiểm, từ lần này sang lần khác, vì mà cậu ấy . phải chuyện này bao giờ xảy ra, nhưng đó phải là trải nghiệm quá phổ biến trong thế giới thực. Chuyện này tuyệt hơn cả thế giới thực nữa.

   "Tôi mỗi nhân vật của mình. Đương nhiên là tôi Kaylee rất nhiều. Nếu , tôi chẳng thể viết câu chuyện từ cách nhìn của ấy. bé ấy thông minh, và trung thành, và mạnh mẽ, và ngày càng trưởng thành về cảm xúc. Nhưng đôi khi ấy buộc phải thỏa hiệp, chứ thể lúc nào cũng đạt được mức lý tưởng của mình. Điều này, tôi nghĩ, khiến ấy trở thành nhân vật rất thú vị và rất , bởi chẳng ai có được mọi thứ theo ý mình. Ngoài Kaylee, tôi thích cả Tod và Sabine. Tôi rất thích thú khi viết về hai nhân vật này. Cả Emma và bố của Kaylee cũng có những khoảnh khắc của riêng họ. Tôi biết ngày còn ít tuổi, tôi có giống nhân vật nào trong "Soul Screamers" . Có lẽ là . Bởi cuộc sống của họ đều bị ảnh hưởng bởi những gì mà họ trải qua, mà họ lại trải qua rất nhiều chuyện lạ lùng có trong thế giới thực của chúng ta. Nhưng tôi nghĩ nếu được chọn, tôi rất thích chơi với Kaylee và Emma, nếu tôi là bé tuổi teen sống trong thế giới của họ.
   "Kể cả nhân vật có thể là "phản diện", Sabine", tôi cũng rất quý. Sabine có thể coi là bất ngờ lớn. Bạn đọc hoặc là thích ấy, hoặc là thích ghét ấy. Hoặc cả hai. Viết về " xấu" quả là rất hay.​

   Các file đính kèm:

   Last edited by a moderator: 18/10/15
   meomeongungay thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :