1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

[eBook SXB] Bích Tiêu Cửu Trùng Xuân Ý Vũ - Tịch Nguyệt Giảo Giảo

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Bích tiêu cửu trùng xuân ý vũ[​IMG]
   Tác giả: Tịch Nguyệt Giảo Giảo
   [​IMG]
   Dịch giả: Phan Lưu Ly
   [​IMG]
   Hình thức bìa: Bìa mềm
   [​IMG]
   Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
   [​IMG]
   Ngày xuất bản: 17-09-2012
   [​IMG]
   Công ty phát hành: Sách Việt
   [​IMG]
   Nhà xuất bản: NXB Văn Học
   [​IMG]
   Chụp pic: Chào Buổi Sáng
   [​IMG]
   Nguồn: sachvietplus.wordpress.com (1-3)
   [​IMG]
   Type

   LuHan Kris: 4-5
   Vu Hoang : 6-7
   Emi Trịnh: 8-9
   Huong Nguyen: 10-11
   Thanh Mai: 12-hết
   Narcissi White: 14-16
   Sư Tử Còi: 17-19
   Thừa Ngân: 20-22
   Hạnh Nga: 23-24
   Kiều Añh: 25-26
   Zumi Nguyen: Ngoại truyện

   [​IMG]
   Beta: Tiểu Phương Phương
   [​IMG]
   Làm Ebook: Dâu Lê

   [​IMG]


   Trong cái tên có chứa tên của năm nhân vật chính: Trang Bích Lam, Đường Thiên Tiêu, Đường Thiên Trọng (trùng với Trùng), Ninh Thanh Vũ, Nam Nhã Ý.

   Bích tiêu: chỉ bầu trời xanh.

   Cửutrùng: Trung Quốc có truyền thuyết trời cao có chín tầng.

   —>Vậy nên cụm từ Bích tiêu cửu trùng nhằm chỉ hoàng cung hoặc là hoàng quyền chí thượng.

   XuânVũ Ý: chỉ sắc xuân sáng ngời, tuyệt đẹp.

   —->Cả tựa đề của tiểu thuyết” Bích Tiêu Cửu Trùng Xuân Vũ Ý” có ý muốn chỉ rằng người con dịu dàng, thông minh trong chốn cung cấm lạnh lẽo vô tình bị cuốn vào cuộc tranh giành hoàng vị khốc liệt, tàn bạo, mang tất cả khí ấm áp, cát tường tựa mùa xuân mất.

   Nhânvật nam trong Bích Tiêu là đa dạng về hình ảnh của phái mạnh.

   -Trang Bích Lam: thanh mai trúc mã có thể hi sinh thân mình vì người mình , sẵn sàng vào sinh ra tử tiếc thân mình. hình mẫu về mối tình đầu thể bỏ qua.

   -Đường Thiên Tiêu: vị hoàng đế trẻ mang trong mình chất ngọa hổ tàng long. Đủsáng suốt để lấy lại hoàng quyền, đủ lạnh lùng để ra quyết định dành lại vật được mình sủng ái, đủ nhẫn tâm để đưa ra mưu lược… vị hoàng đế có cái đáng thương và có cái đáng ghét, vừa lại vừa hận

   -Đường Thiên Trọng: Có bản lĩnh của đấng trượng phu, cương liệt, nhưng lại có thể nhất kiến chung tình. Có thể vì trả thù mà sẵn sàng trở thành kẻ tội đồ thiên cổ, nhưng cũng sẵn sàng vì tình buông rơi tất cả.

   Hãycùng chờ đón ” Bích Tiêu Cửu Trùng Xuân Vũ Ý” của Tịch Nguyệt Kiểu Kiểu để trải nghiệm những cung bậc tình cảm tinh tế, rung động lòng người!

   Chủbiên đại nhân với tôi rằng, hãy viết đoạn mở đầu ! Có lẽ do thường ngày đặt quá nhiều cảm xúc, tình cảm vào trong các bộ tiểu thuyết, cho nên nhất thời cũng biết nên viết những gì. Chính vì vậy mà tôi lười nhác, phải thời gian khá lâu mới có thể nhấc bút lên viết được! Được rồi, là tôi tìm cớ để biện hộ cho mình mà thôi! Tôi thực chất là người rất lười biếng!

   Bích Tiểu Cửu Trùng Xuân Ý Vũ là tiểu thuyết đượcviết trong thời gian khá dài, khoảng thời gian viết tiểu thuyết này, lúc nào tôi cũng cảm thấy ấm lòng, cũng giống như tính cách dịu dàng của tôi thường ngày vậy. chỉ bởi vì tính cách của nhân vật nữ chính Ninh Thanh Vũ rất dịu dàng mà còn vì tình cảm giữa nàng với các nhân vật xung quanh lúc nào cũng dịu dàng như nước, ngọt ngào tựa thơ.

   Ngaytiêu đề tiểu thuyết Bích Tiêu Cửu Trùng Xuân ÝVũ hàm chứa tên của năm nhân vật chính: Trang Bích Lam, Đường Thiên Tiêu, ĐườngThiên Trọng (trùng với Trùng), Ninh Thanh Vũ, Nam Nhã Ý. Trang Bích Lam cần phải quá nhiều, con ngườidịu dàng, nho nhã như chàng, chiếm trọn cả thời thơ ấu yên bình, tươi đẹp của Ninh Thanh Vũ, cũng chiếm hết toàn bộ tâm tư trong suốt ba năm trời nàng ở trong cung cấm. Đường Thiên Tiêu tuổi trẻ tài cao, tuy thân là thiên tử, nhưng cũng vô cùng nho nhã, dịu dàng, tình nguyện bảo vệ, bao bọc cho Ninh Thanh Vũ trong phạm vi cho phép của bản thân.

   ĐườngThiên Trọng dịu dàng. Đúng vậy, từ trước đến nay Đường Thiên Trọng chưa bao giờ là người dịu dàng, ngài lạnh lùng, độc ác và quyết đoán. Thế nhưng tình si mê, cuồng nhiệt của ngài khiến mọi người quên hết mọi khuyết điểm ở ngài. Tất cả chỉ vì tình cảm thuần khiết và trái tim ấm áp của ngài. Vào khoảnh khắc Đường Thiên Trọng thà bỏ thiên hạ chứ quyết bỏ Ninh Thanh Vũ, ai có thể ngài phải là người dịu dàng?

   “Nếu như ông trời chiều lòng, bạc đầu sinh tử kếtuyên ương. Nếu ông trời cho, còn có hồ sen thanh tao, thơm ngát”. Vì Trang Bích Lam, NinhThanh Vũ chấp nhận che giấu dung mạo suốt ba năm trời, khốn khổ chờ đợi, đổi lại chẳng phải được mãi mãi bên nhau mà là phân li thêm lần nữa.

   Xacách về thể xác và tâm hồn khiến cho giấc mộng năm xưa càng ngày càng bay xa, mờ khuất. Vào lúc Ninh Thanh Vũ gặp được Đường Thiên Trọng, chẳng thể biết được, hai người họ rốt cuộc ai là kiếp nạn của ai? Nhưng tôi lại càng muốn cho họ trở thành vận may trong cuộc đời của đối phương.

   Xinđừng trách tôi thiên vị. Đàn ông bá đạo, lạnh lùng lại mang trong mình tình chung thủy, trước sau như , ai có thể mãi mãi chống chọi lại sức hút gì sánh được này chứ?

   Tôithích Trang Bích Lam nhưng tôi lại càng Đường Thiên Trọng. Tôi thừa nhận bản thân cố ý tạo nên bi kịch ở đây, khi cho người đàn ông dịu dàng, chính trực, trọng tình trọng nghĩa như Trang Bích Lam bại trận trước người đàn ông bá đạo, lạnh lùng mà si tình tuyệt đối như Đường Thiên Trọng.

   Tácphẩm này là tiểu thuyết về tình , thế nhưng tôi hy vọng có thể khắc họa được những con người với tính cách khác nhau đem đến cho họ vận mệnh khác nhau. Nếu như Ninh Thanh Vũ quật cường, cố chấp hơn chút nữa có lẽ câu chuyện này lại càng thể có được đoạn kết mỹ mãn như vậy.

   Trongcuộc đời, có nhiều khi chúng ta phải biết thỏa hiệp và Ninh Thanh Vũ biết thỏa hiệp sau kiên trì vô vọng của bản thân. Hành động thỏa hiệp này phải là nhượng bộ mà là dịu dàng đầy uyển chuyển, để cho chúng ta nhìn hơn con đường phải phía trước, để tìm phương hướng thích hợp để bản thân có thể sinh tồn và được sống cách hạnh phúc nhất, tốt đẹp nhất.

   NinhThanh Vũ rất thông minh, mối tình si nửa đời trước cầu được, nàng biết cách buông tay, từ bỏ đúng lúc. “Trà ngon mới pha, phải uống ngay khi còn nóng mới ngon, nếu như để lâu quá uống cho dù đó là lá trà thượng hạng tới đâu, nước pha trà có thanh khiết tới đâu cũng chẳng còn ngon miệng như lúc ban đầu nữa. Thà rằng miễn cưỡng tìm kiếm hương thơm, mùi vị ban đầu trong chén trà đắng miệng, nguội tanh, chi bằng hãy pha bình trà mới lại hơn”.

   Đọctới đây, liệu có ai từng khâm phục suy nghĩ sáng suốt nhấc lên được, đặt xuống được của nàng hay chưa?

   Tấtcả mọi người đều nguyền rủa Đường Thiên Trọng thất bại, chết , ngay chính bản thân Ninh Thanh Vũ cũng cho rằng ngài có khả năng thất bại, chết , có điều nàng cũng có chủ kiến riêng của bản thân: “Ngài khôngphải là người đàn ông tốt, thậm chí phải người tốt. Thế nhưng ngài là người cha tốt cho các con muội và cũng là người chồng tốt của muội”.

   Làmột người phụ nữ, có lẽ trong tiềm thức mỗi người đều hy vọng thế gian này có người đàn ông si tình, chung thủy tuyệt đối với mình như vậy.

   Nếuđã nhau phải ở bên cạnh nhau, cho dù là cùng nhau xuống suối vàng cũng cam nguyện. Thuần khiết đến mức từ bỏ tất cả mọi thứ, cũng chỉ vì muốn được bên nhau mãi mãi, đời đời kiếp kiếp cách xa.

   Chonên, Ninh Thanh Vũ đành chấp nhận số phận, nghe theo ý trời, chấp nhận mối tình si của Đường Thiên Trọng, để rồi bất ngờ nhận được niềm hạnh phúc mà bao nhiêu năm nay thầm mơ được.

   NinhThanh Vũ tuyệt đối phải là người phụ nữ tài giỏi nhất trong số tất cả những nhân vật chính mà tôi từng khắc họa, cũng phải thông minh tuyệt đỉnh, thậm chí nếu như dùng ánh mắt đại để nhìn nhận tính cách dịu dàng và chấp nhận số phận của nàng lại thấy nàng là yếu đuối, bạc nhược. Có điều Ninh Thanh Vũ quả thực là nhân vật nữ chính may mắn nhất cũng như hạnh phúc nhất trong số các tác phẩm tôi viết. ngay như Vân Bích Lạc trong Đế Cơ hay Dung Thư Nhi trong Phồn Hoa LạcĐịnh, nếu như hai nhân vật nữ chính này biết thỏa hiệp với số mệnhthì con đường tìm hạnh phúc của bản thân, họ phải gặp quá nhiều trắc trở, nạn kiếp khốn khổ. Hay như A Mặc trong Cung KhuyếtLệ lại càng cố chấp đối đầu với số mệnh, quyết chịu khuất phục, chấp nhận bị người khác khống chế, chỉ lòng muốn bản thân có thể điều khiển mọi thứ, sau cùng bị vận mệnh thâm sâu khó đoán trêu ngươi, giày vò đến mức cùng cực. Thông minh tính hết lẽ đời, phận mình ngược lại tính rồi cứ sai.

   Phụnữ phải là kẻ yếu, nhưng cũng cần mạnh mẽ quá.

   Nếunhư nước chảy đá mòn, có thể lấy nhu khắc cương tội gì phải mang người quá nhiều áo giáp nặng nề để chống chọi lại với mọi gai góc của cuộc đời?

   Nếunhư chấp nhận số phận mà có thể hạnh phúc, vậy sao lại chấp nhận số phận lấy lần?
   Cuốn sách này được TQ chia làm 3 poster giới thiệunội dung cuốn sách. SV xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc

   [​IMG]

   Quyển 1Khi nỗi nhớ thương bị thiêu thành tro bụi, khi cuộc sống lứa đôikhông còn như mong đợi, nên buông tay nhau ra hay cố chấp níu kéo tình của thời?

   Thanh Vũ và thanh mai trúc mã thề non hẹn biển trọn đời bên nhau, vậy mà ngày kia biến cố xảy ra, chàng mang mình họa sát thân. Nàng đau đớn tột cùng, quyết che giấu dung mạo tuyệt sắc, tài năng trí tuệ, chấp nhận sống những tháng ngày bình dị, ba năm thầm chờ đợi người xưa. Sát thủ nàng từng cứu bên Đình Sen hai năm trước nay trở thành Khang hầu dưới người mà muôn người, chẳng cần báo trước đột ngột lao vào cuộc sống của nàng. Người tỷ muội sướng khổ có nhau vì lý do ngờ tới phải trở thành phu nhân Khang hầu, khiến Chu đế tức giận nạp nàng làm phi tần.

   thanh mai trúc mã bất chấp hiểm nguy vào cung tìm nàng, cùng nguyện thề sống chết bên nhau; Khang hầu lạnh lùng quyền cao chức trọng quan tâm nàng sâu sắc, quyết chịu buông tay; hoàng đế máu lạnh luôn ngập ngừng giữa tranh đoạt quân quyền và bảo vệ người … Ai là người phải cân nhắc? Ai có thể chắc chắn hối hận vì lựa chọn của mình?

   Tương tư lệ.
   Thế nhiễu nhương, kẻ thắng làm vua.
   Dù là quyền thế hay tình .
   Hôn nhân sai lầm.
   Giang sơn, mỹ nhân.
   Hồng nhan họa thủy, phù vân sinh tử.


   [​IMG]

   Quyển 2Âmthầm chịu đựng tủi nhục suốt ba năm, cuối cùng Ninh Thanh Vũ cũng đợi được người đàn ông nàng đến giải cứu. Vốn cứ nghĩ tương lai phía trước là thế giới hạnh phúc của hai người, nhưng rồi vực sâu muôn trượng, chờ họ phía trước là kết cục chết chóc hầu gia kiêu ngạo hống hách bày sẵn.

   Trước mối tình si của Thanh Vũ, Đường Thiên Trọng từ mọi thủ đoạn để dành nàng về bên mình, cho dù trái tim nàng có dành trọn cho người khác, cho dù nàng có hận ngài đến xương tủy, ngài cũng quyết buông tay! Tình cảm cố chấp ấy bắt đầu từ cái đêm nàng cứu ngài thoát khỏi hiểm nguy và chẳng thể quay đầu lại được…

   Thanh Vũ muốn mất niềm hy vọng khó khăn lắm mới le lói, nàng cũng muốn từ bỏ ước mơ hai người nhau mãi bên nhau, nàng muốn bỏ lỡ tình của cả cuộc đời. Dù có thế nào nàng cũng thể tin rằng, cuộc sống lứa đôi nàng vẫn ao ước với Trang Bích Lam lại chỉ ngắn ngủi trong cái ôm giữa đêm mưa gió…


   [​IMG]

   Quyển 3Vôtình nhất là gia đình đế vương! Gươm đao loang loáng, xú khí đầy trời. Nếu số trời định nàng là hồng nhan họa thủy, nàng chỉ ước mình là người duy nhất gặp phải tai họa…

   Đấu đá tranh giành ngươi chết ta sống vốn chẳng phải cuộc sống Thanh Vũ mong muốn, thế nhưng hết lần này đến lần khác nàng rơi vào những tình huống sinh tử. Dù khởi đầu bằng thù ghét, Thanh Vũ cảm thấy mệt mỏi vì Đường Thiên Trọng, nhưng người đàn ông độc đoán ấy dùng tấm si tình của mình để xoa dịu trái tim hóa băng của nàng. Đứa con chào đời buộc nàng học cách từ bỏ kháng cự, học cách thấu hiểu ngài. Từ đó, nàng còn quan tâm đến bộn bề tranh đấu giữa những người đàn ông, nàng chỉ lòng chờ đợi ngài dịu dàng quan tâm đến mình.

   Cái chết của nhiếp chính vương khiến thế cục đột ngột chuyển hướng. Đường Thiên Trọng cố tình phát động binh biến, ngài muốn đòi lại công bằng cho mẫu thân từ Tuyên thái hậu, nhưng ngài ngờ rằng hành động ấy của mình khiến Thanh Vũ lâm vào cảnh khốn cùng. Đường Thiên Tiêu để củng cố ngôi vị hy sinh nàng, Đường Thiên Kỳ để báo thù mẫu thân Thiên Trọng cũng tìm đến nàng, sau đêm, hài nhi còn, phu quân từng bước mắc vào cái bẫy Thiên Tiêu bố trí, chỉ còn lại Trang Bích Lam sợ hiểm nguy liều mạng đến cứu nàng. Nhưng, nàng còn thuộc về thế giới của nàng nữa, người nàng muốn đợi còn là người của ngày xưa! Nàng phải tìm người đàn ông trước sau luôn coi nàng là cuộc sống… Liệu người đàn ông ấy có chịu vì nàng mà từ bỏ ngôi vị trước mắt, hay lại sẵn sàng từ bỏ nàng, coi nàng như hòn đá kê chân bước lên ngôi vị cửu ngũ chí tôn?
   SV xin trân trọnggiới thiệu tới bạn đọc!

   Các file đính kèm:

   Last edited by a moderator: 17/10/15

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :