1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Tà Áo Học Sinh – Nhiêu Tuyết Mạn

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   [​IMG]
   Thông tin tác phẩm:
   Tên sách: Tà áo học sinh

   Tác giả: Nhiêu Tuyết Mạn

   Dịch giả: Hương Ly

   Nhà xuất bản: Nxb văn học

   Số trang: 276

   Hình thức bìa: Bìa mềm

   Kích thước: 13×19 cm

   Ngày xuất bản: 09 – 2009

   Giá bìa: 48.000 Đ

   Nguồn: vnthuquan

   Đánh máy: cunhoi, nayami, cocan11, Hoalacocay, Ct.Ly, Thanh Vân, heo _mapyeu, haklynjp, Nguyễn Học, Flowerlegend,

   Làm ebook: Tiểu Dương

   ***​

   Giới thiệu về nội dung

   Cuốn tiểu thuyết dành cho tuổi trẻ “Tà áo học sinh” gồm 4 phần (Tiểu Tam Nhi, Lâm Tiểu Hoa, thiếu nữ Y Lam, ngôi sao nổi tiếng Y Lam) miêu tả cách sinh động quá trình trưởng thành đầy đau khổ và hân hoan của tên “Tiểu Tam Nhi”, đặc biệt là phần “Thiếu nữ Y Lam” lần nữa thể kết cấu câu chuyện hoàn mỹ và khả năng kể chuyện tuyệt vời của Nhiêu Tuyết Man, khiến ta thể say mê. Đọc cuốn sách tiểu thuyết giống như ta xem bộ phim điện ảnh cảm động về tuổi thanh xuân.

   “… Mới chỉ sống 20 năm mà mình cảm thấy dường như sống mấy cuộc đời rồi. Có lúc mình nghĩ, biết bao giờ mới là điểm tận cùng. Điều duy nhất mình cảm thấy may mắn chính là mình vẫn còn dũng khí, vẫn có thể kiên cường để sống tiếp, sống cho người khác xem, cũng sống để cho chính mình xem…”

   Nhà văn Nhiêu Tuyết Mạn:
   [​IMG]
   Là nhà văn tự do, thế hệ 7X, sinh ngày 11/12/1972, tốt nghiệp khoa Trung văn Học viện Tứ Xuyên, từng làm các nghề: biên tập viên tạp chí Văn nghệ thiếu niên tỉnh Giang Tô, người dẫn chương trình Đài phát thanh nhân dân Trấn Giang, admin chính website Hoa Y Đường, làm DJ… bắt đầu sáng tác văn từ năm 14 tuổi, từng giành nhiều giải thưởng văn học trẻ, xuất bản hơn 50 tác phẩm, được đánh giá có ngôn từ đẹp, câu chuyện xúc động, phong cách đa dạng biến hóa, được mệnh danh là “con ma ngôn từ”, “Nữ hoàng văn học tuổi thanh xuân”…. Các tác phẩm tiêu biểu: Cung điện vàng của tiểu , Tà áo học sinh, Tai trái, Đồng hồ cát, Ly ca, hát tình ca, Quả bí mật… Là trong những tác giả ăn khách nhất nay ở Trung Quốc với các tác phẩm chủ yếu dành cho phái nữ, độ tuổi từ 14-22, mở ra cuộc cách mạng thị trường sách teen ở nước này. Đặc biệt tiểu thuyết Thiên Thiên Thiên Lam của được bán bản quyền sang Nhật, được độc giả Nhật cực kỳ thích.

   Nhiêu Tuyết Mạn tự thành lập Công ty phát triển văn hóa sáng tạo Tuyết Mạn, tổ chức các cuộc thi M-Girl khắp toàn quốc để tuyển chọn làm người mẫu minh họa cho sách của , hoặc làm diễn viên chính trong các bộ phim truyền hình và phim truyện được chuyển thể từ sách của Nhiêu Tuyết Mạn. Phong cách sáng tác tiểu thuyết của Tuyết Mạn chú trọng kết hợp chặt chẽ giữa tình tiết câu chuyện với hình ảnh, nên đặc biệt sinh động và được nhiều đạo diễn thích. Những phim được chuyển thể từ truyện của Nhiêu Tuyết Mạn gồm: Mã Trác, Cung điện màu vàng của tiểu , Tình của đồng hồ cát… và các clip ca nhạc như: Thuốc độc, Vi Tuyết, Rời bỏ, Tình của đồng hồ cát…

   Tiểu thuyết Đồng hồ cát đưa ra khái niệm “Bộ phim giấy của tuổi 17”. Bên cạnh sáng tác sách, còn chủ biên loạt tạp chí thời thượng như: M-Girl, 17Seventeen, Tuyết Mạn, Nữ sinh nhất.. được các nữ sinh rất thích. Khẩu hiệu của các tạp chí này là “ có ai vĩnh viễn 17 tuổi, nhưng vĩnh viễn có người 17 tuổi”. Ngoài ra, Nhiêu Tuyết Mạn còn giảng bài ở các trường học.

   Ebook: PRC EPUB
   Last edited by a moderator: 6/8/14

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :