1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Tôi không thể quay về thời niên thiếu đó – Đồng Hoa

Thảo luận trong 'eBook Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   [​IMG]
   Tôi Thể Quay Về Thời Niên Thiếu Đó
   (Tên gốc: Na ta hồi bất khứ đích niên thiếu quang)

   Những tháng năm niên thiếu bao giờ quay trở lại.

   Tác giả: Đồng Hoa
   Converter:armelia (tangthuvien)
   Editor:Tiểu Dương
   Nguồn edit: http://tieuduongtd.wordpress.com
   Làm ebook: Tiểu Dương

   Giới thiệu 1
   Sách báo đáng trân trọng nhất, chính là bản viết về thời niên thiếu, nó lưu giữ kỷ niệm trưởng thành của chúng ta.

   Bạn còn nhớ những năm cuối thế kỉ và mười năm thanh xuân của bạn là như thế nào ? Đó chính là quá trình trưởng thành quan trọng có hai của chúng ta!

   “Tôi thể quay về thời niên thiếu đó” dùng tình cảm chân thành tha thiết, chi tiết chân , để về quãng thời niên thiếu vào những năm đó của —— tên La Kì Kì có thiên tính cao ngạo kiệt xuất, chịu khuất phục. Thời thanh xuân của xoay quanh hai thế giới hoàn toàn bất đồng: bài tập, cuộc thi, nhóm trong khuôn viên trường; phòng game, vũ trường. được nhìn đời đầu tiên của vũ trường mở ra ở Trung Quốc… Cuộc sống và tư tưởng của mỗi người đều diễn ra những thay đổi mạnh mẽ. cũng cùng bạn bè chia sẻ ngọt ngào, ưu thương, bàng hoàng, mê hoặc… Trong cuốn sách này, bạn có thể thấy được những gì bạn từng nhiệt tình thương lại dần bị lãng quên, càng có thể nhìn thấy trưởng thành của bản thân.

   Cuốn sách kèm với những hình ảnh đẹp, có được giờ phút hội tụ giữa lúc ta 5 tuổi, 15 tuổi, 25 tuổi, ấm áp nhàng khiến bạn cảm động.

   Giới thiệu 2
   Cung đình Châu Âu trước đây, có điệu nhảy rất đẹp tên là nhảy vòng, khi nhạc cất lên, cả nam và nữ đều có thể tìm được bạn nhảy hợp với mình, cùng nhảy cùng múa, vòng qua , tách ra, nhảy cùng người khác, có thể luân chuyển tới nơi cũ, nhưng chỉ cần tiếp tục nhảy, cuối cùng bạn cũng gặp được bạn nhảy ban đầu của mình và cùng nắm tay nhau.

   bài hát tên là thanh xuân, có điệu nhảy gọi là nhảy vòng, dù chúng ta có thay đổi bao nhiêu bạn nhảy, cuối cùng tôi vẫn có niềm vững chắc rằng, chỉ cần mình còn nhảy, cũng có thể gặp bạn ở chỗ này.

   Nội dung giới thiệu vắn tắt
   Mặc dù chuyện quá khứ kết thúc nhưng thanh xuân kết thúc! Trải qua thời gian học tiểu học độc, thời gian học cấp Hai hỗn loạn, La Kì Kì bước vào trường cấp Ba. Cũng giống như mọi người từng trải qua những năm tháng đó, phải đối mặt với cuộc thi vào trường đại học đầy cam go, tuy La Kì Kì tình nguyện, nhưng cũng thể làm, học tập tốt lắm, tính cách quật cường chịu thua, kết quả như thế nào mới có thể là hoàn mĩ?

   Tình , cũng là mệnh trời khiêu chiến với . đến với nhau, tình cảm dành cho tựa như ái mộ, chỉ là phía sau còn có người khác. phải đối mặt như thế nào, nên lựa chọn như thế nào?

   Tình bạn thời thanh xuân làm người ta thổn thức và cũng tan nát cõi lòng, tình thời thanh xuân làm người ta ngọt ngào lại rối rắm, xã hội thời kì cuối phức tạp như thế, khiến người ta khó có thể ràng từng chút . La Kì Kì và các bạn học của , cứ độc mà náo nhiệt như vậy, hỗn độn mà dần dần trưởng thành tỉnh táo hơn…

   Đây là kết cục hoàn mỹ nhất, cũng có lời cáo biệt chua xót nhất, còn có quá trình trưởng thành tàn nhẫn, và cả kí ức khó quên!

   Hãy tin tưởng, chốn thời gian vụng trộm này, làm nhan sắc của chúng ta già , nhưng lại làm cuộc sống của chúng ta đầy đặn hơn.

   Hãy tin tưởng, nhan sắc của chúng ta sau khi trải qua thế tang thương, chỉ làm cho chúng ta học được vẻ mặt lạnh lùng tự bảo vệ chính mình, mà còn làm cho chúng ta học được nhân từ và thông cảm với người khác.

   Hãy tin tưởng, đời này có cái gì có thể vĩnh hằng hơn thời gian, phải là tình của chúng ta với người khác, tình bản thân mình.

   Nhân vật chính: La Kì Kì.

   Về tác giả Đồng Hoa:
   Tác giả Đồng Hoa (còn có bút danh là Trương Tiểu Tam) được mệnh danh là ‘Nhiên tình thiên hậu’, trong văn đàn tân ngôn tình ‘Tứ tiểu thiên hậu’. Vốn phải học chuyên nghiệp về văn học mà tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh khoa Quản trị kinh doanh, sau lại làm phân tích tài chính và học Thạc sĩ về kinh tế – tài chính ở Mĩ nhưng Đồng Hoa lại được biết đến như trong những nữ tác giả nổi tiếng của Trung Quốc, nhất là mảng văn học mạng. (Thông tin từ armelia)

   Tiểu Dương: Trước khi bạn đọc truyện, có thể đọc trước vài lời của mình – người chuyển ngữ.

   Đây là truyện mình rất thích, thích nhất trong những truyện mình chuyển ngữ, cũng là truyện mình dành rất nhiều thời gian vào nó, câu chữ trong truyện cũng mang theo tình cảm của mình nữa.

   Truyện kể về tình điên cuồng, chết sống lại, mà về cuộc sống, về quá trình trưởng thành của tên La Kì Kì. Trong cuộc sống của , cũng có tình , tình bạn, tình thân. Đọc truyện, có thể khiến bạn hồi tưởng lại những năm tháng niên thiếu của mình, và chắc chắn có bạn nhìn thấy hình ảnh của mình trong đó.

   Chắc rằng phải ai cũng thích câu chuyện niên thiếu của La Kì Kì, nhưng mình lại rất thích, thích nhân vật trong truyện, thích câu chuyện và cũng thích cả tác giả Đồng Hoa nữa. Nếu bạn đọc truyện rồi, hãy chia sẻ cảm nhận với mình và mọi người nhé.

   Mình chuyển ngữ chắc còn nhiều lỗi sai, mong các bạn bỏ qua, thông cảm cho mình nhé!
   Ebook: PRC
   Last edited by a moderator: 4/8/14
   Nhóc trầnSa_ thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :