1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

eBook Tôi như ánh dương rạng rỡ (Tập 1) - Cố Mạn

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812

   [​IMG]
   Tôi như ánh dương rạng rỡ

   Tập 1

   Tôi như ánh dương rạng rỡ (Tập 1)

   Tác giả: Cố Mạn

   Dịch giả: Đỗ Mai Quyên

   Kích thước: 13 x 20.5 cm

   Số trang: 428

   Ngày xuất bản: 24 - 3 – 2014

   Giá bìa: 120.000 ₫

   Công ty phát hành: Bách Việt

   Nhà xuất bản: NXB Thời Đại

   Chụp pic: Irisnguyen

   Type

   linh.max: 1-12

   Irisnguyen: 13-22

   nm2905: 23-31

   muội tồ: 32-40

   Beta: Mac Senh

   Làm ebook: Dâu Lê

   Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com

   Giới thiệu​

   “Lời xin lỗi nên có nhất thế giới này, chính là xin lỗi vì tình của chính mình.”   Sau đó tôi hỏi : “Thế nào mới tính là ?”

   Khi đó lái xe, nghe thế liền bảo: “Đại khái so với thích nhiều hơn chút.”.

   ràng là đáp án rất bình thường phổ biến, tôi cười cười, nhìn đèn đỏ đối diện phía bên kia đường, bỗng nhiên lại muốn hỏi : “Nếu như so với thích nhiều hơn chút là , như vậy, so với nhiều hơn chút là gì?”.

   “Lại còn nhiều hơn chút?”, nghiêng đầu nhìn tôi, sau đó khẽ cười, , “Đối với tôi mà , chính là em.”.

   Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ là tác phẩm mới nhất của Cố Mạn, tác giả của những tiểu thuyết ăn khách tại Việt Nam trong thời gian vừa qua: Bên Nhau Trọn Đời, Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Sam Sam Đến Đây Ăn Nào.

   Nếu các bạn trẻ từng say mê các tác phẩm Bên nhau trọn đời, em từ cái nhìn đầu tiên và Sam Sam đến đây ăn nào của Cố Mạn hẳn thể bỏ qua tác phẩm mới nhất của Cố Mạn: Tôi như ánh dương rạng rỡ.

   câu chuyện mang đậm phong cách lãng mạn nhàng và khó quên của Cố Mạn, những cung bậc tinh tế trong tình được tác giả đưa vào câu chuyện cách khéo léo, người đọc có cảm giác như hòa cùng nhân vật chính trải nghiệm qua những thăng trầm trong tình cảm của .

   Đối với các độc giả thích truyện của Cố Mạn, chính lối hành văn nhàng, hài hước mà kém phần sâu sắc của tác giả là lí do khiến người đọc như chìm sâu vào trong tác phẩm. Tôi như ánh dương rạng rỡ là trong những tác phẩm mang đầy sức cuốn hút như thế của Cố Mạn.

   Nhân vật nữ chính Nhiếp Hy Quang với biệt danh Dưa Hấu là với vẻ ngoài mềm mại, dịu dàng nhưng bên trong lại rất cá tính và mạnh mẽ. Đối với Dưa Hấu, hạnh phúc đơn giản là những điều bình dị và gần gũi trong cuộc sống. Sinh ra trong gia đình khá giả nhưng gia đình cũng hạnh phúc khi bố lại người phụ nữ khác.

   Tình mà Dưa Hấu dành cho Trang Tự ủy mị mà trầm lặng, ấm áp. Trang Tự là nhận vật nam chứa đầy mâu thuẫn. ta Dưa Hấu nhưng lại để mặc hiểu lầm chuyện mình với Dung Dung mà lời giải thích. Trong khi đó, chàng Lâm Tự Sâm lại xuất với tư thái hoàn toàn khác. Mạnh mẽ và tràn đầy quyết đoán, công khai tình cảm mình dành cho Dưa Hấu, bảo vệ và luôn đứng về phía bất cứ lúc nào: “ đợi em tặng vầng dương rạng rỡ”

   Cố Mạn đem lại cho độc giả tác phẩm tuyệt vời với cách xây dựng hình ảnh, tính cách nhân vật đầy cá tính. Tác phẩm cuốn hút người đọc ngay từ những trang sách đầu tiên.

   Tác giả

   Cố Mạn: 顾漫 Là trong những tác giả văn học mạng Tấn Giang, biên tập viên của tạp chí Cinderella, xuất bản các tác phẩm: Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc (Bên nhau trọn đời), Vi Vi Nhất Tiếu Khuynh Thành ( em từ cái nhìn đầu tiên), Sam Sam đến đây ăn nào. Văn phong của Cố Mạn nhàng, lãng mạn, câu truyện ấm áp, vui tươi, từng câu chữ như đều chứa đựng sức sát thương của ánh nắng mặt trời và cảm giác vui vẻ.

   Cố Mạn bình thường là người lười biếng, thích vùi đầu trong chiếc vỏ của mình nghe nhạc, ngủ, viết tiểu thuyết, về cơ bản là ví dụ điển hình về người lười biếng. Vận động mỗi ngày đều là do mẹ bắt, ví dụ như chợ, phố, và sáng mắt lên khi thấy đồ ăn ngon ở chợ. Bình sinh trong đầu có chí lớn gì cả, chỉ cần có chiếc mai như chú rùa gió mưa cũng sợ gì, sống vui vẻ vô lo.

   Cố Mạn là tác giả văn học mạng, chỉ xuất bản cuốn tiểu thuyết Bên nhau trọn đời có thể bán chạy trong ba năm liên tục, tổng số lượng bán vượt qua 300.000 bản. “Rùa Mạn” là cái tên mà nhiều độc giả thích đặt cho Cố Mạn, cũng chính là khẳng định khả năng sáng tác văn chương cẩn thận đến từng câu chữ của . Chính vì thái độ cẩn thận của còn hơn cả tốc độ rùa bò nên tác phẩm của hoàn toàn giống với nhiều tác phẩm hàng loạt mạng khác, mỗi phân đoạn tình cảm đều phải lao tâm khổ tứ, cẩn thận, tỉ mỉ để viết ra.

   Tên: Cố Mạn

   Biệt danh: Rùa, Rùa Mạn

   Quốc tịch: TQ

   Ngày tháng năm sinh: 21/10/1981

   Nghề nghiệp: Nhà văn, biên tập viên

   Tác phẩm tiêu biểu: Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc, Vi Vi Nhất Tiếu Khuynh Thành, Sam Sam đến đây ăn nào

   Giáo dục: Đại học

   Chuyên ngành: Kế toán

   Chòm sao: Thiên Bình

   Nơi ở: Vô Tích Tân Khu, Giang Tô, Trung Quốc

   Mặc dù là tác giả nổi tiếng ở Trung Quốc với những tác phẩm văn học được bạn đọc thích: Bên nhau trọn đời, em từ cái nhìn đầu tiên… nhưng điều kỳ lạ là, cho tới nay, chưa ai được biết Cố Mạn “mày ngang mũi dọc” như thế nào. Tất cả những người thích Cố Mạn chỉ biết có biệt danh “Rùa Mạn”, với hình avatar rất đáng , cùng đôi dòng về sở thích của tác giả. bìa tất cả những cuốn sách của Cố Mạn xuất bản, chỉ có hình avatar đáng này thôi. Trong hình là “Cố Mạn” cầm bản gốc cuốn sách “Nụ cười nghiêng thành” – được dịch thành em từ cái nhìn đầu tiên ở bản tiếng Việt. Tuyệt nhiên có thông tin gì hơn. Trao đổi với chúng tôi – bà Trương Hàn – đại diện quyền tác giả của Cố Mạn chỉ rằng, muốn mọi người biết đến mình. Viết văn là đam mê, là thỏa mãn mình mà thôi. Thấy mọi người thích đọc những tác phẩm của mình là hạnh phúc rồi. Theo thông tin bên lề, Cố Mạn ngoài đời là rất xinh đẹp, nữ tính.

   ePub

   PRC
   jbss501 thích bài này.

  2. jbss501

   jbss501 New Member

   Bài viết:
   6
   Được thích:
   1
   Thích truyện này quá, biết bao giờ mới có tập 2 hichic

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :