1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Tôi và bạn trai kinh tế - Nhân Hải Trung

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380
   [​IMG]

   Tác giả: Nhân Hải Trung
   Dịch giả: Hồng Ánh
   Công ty phát hành: Bách Việt
   Nhà xuất bản: NXB Hồng Bàng
   Nguồn: http://heoconham.blogspot.com/

   Giới Thiệu​
   Tình , nếu đem đặt lên bàn cân cùng với tiền tài danh vọng bên nào nặng hơn?
   Hà Tiểu Quân là Giang Nam xinh đẹp, mặt mày thanh tú, vóc dáng mảnh mai, da dẻ trắng trẻo, dịu dàng đáng như chiếc kẹo bông trắng ngần. Thế nên từ tới lớn luôn có rất nhiều chàng trai theo đuổi . Chỉ là điều kiện mẹ đưa ra quá hà khắc nên hầu hết mọi người chưa kịp bay tới phải gãy cánh bỏ về dưới ánh mắt sắc sảo của bà.
   Người đàn ông đầu tiên họa sĩ. bằng tình say đắm, mộng mơ và đầy cuồng nhiệt của 19 tuổi lần đầu biết . Mặc kệ phản đối từ gia đình, thậm chí sẵn sàng bỏ nhà để bảo vệ tình của mình nhưng cuối cùng, kết quả mà nhận được lại là tình phản bội và những giọt nước mắt xót xa của mẹ.
   Mang theo hoài nghi về tình và dựng lên bức tường phòng ngự trước tấn công của nhiều chàng trai si tình trong gần ba năm nhưng đứng trước theo đuổi nhiệt tình từ chàng đẹp trai, giàu có và lãng mạn Phùng Chí Kiên, bức tường vô hình do dựng lên cũng dần biến mất.
   19 tuổi lần đầu tiên biết , mộng mơ cho rằng tình vượt lên tất cả, sẵn sàng chống đối gia đình, bỏ nhà để bảo vệ tình của mình nhưng kết quả nhận được là hình ảnh méo mó, trần trụi của đôi tình nhân phản bội và những giọt nước mắt xót xa của mẹ.
   22 tuổi, dù hoài nghi về tình nhưng đứng trước theo đuổi nhiệt tình từ chàng hoàn mỹ đẹp trai, giàu có và lãng mạn, vẫn lựa chọn thử sức mình lần nữa.
   Ba năm tuổi trẻ, ba năm đương ngọt ngào, cho đến khi phát ra rằng người mình đính hôn với người con khác tình , thứ tình cảm khiến bao người say đắm, giờ đối với chỉ là phù phiếm giả dối. quá mệt mỏi rồi…

   Đúng vào lúc còn hy vọng gì vào tình , chỉ biết cố gắng lao đầu vào làm việc người xuất . đẹp trai, hào hoa, giàu có, lương cao nhưng công việc ổn định. rất quan tâm, chăm sóc cho . đợi tình nơi mà chỉ cần có thể ở bên .
   bắt đầu cảm thấy niềm an ủi ở người đàn ông này. luôn đem đến cho cảm giác yên ổn, là nơi tránh gió mỗi khi gặp chuyện buồn. Thời gian trôi qua, phát ra rằng mình Trần Khởi Trung từ lúc nào. Nhưng mẹ , người luôn muốn lấy người chồng giàu có lại kiên quyết ngăn cản quyết định của . Cũng đúng lúc này, Phùng Chí Hào, người đàn ông từng say đắm trong ba năm cũng lại lần nữa xuất trong cuộc đời .
   còn là 19 tuổi mơ mộng và bồng bột, coi tình hơn tất cả, liệu có dám chống lại sức ép từ phía gia đình để bảo vệ tình của mình? Đứng trước theo đuổi lần nữa của người đàn ông đẹp trai giàu có kia, liệu lựa chọn thế nào? Tất cả bắt đầu trong câu chuyện mới của tác giả Nhân Hải Trung: "Tôi và bạn trai kinh tế”.

   Last edited by a moderator: 7/9/14
   gaubonganvungĐỗ Ánh thích bài này.

  2. thutran

   thutran Member

   Bài viết:
   50
   Được thích:
   5
   Cám ơn bạn rất nhiều vì ebook !!!

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :