1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook - Từng Thề Ước(Full 2 tập) - Đồng Hoa

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   TỪNG THỀ ƯỚC

   Tác giả: Đồng Hoa

   Dịch giả: Tố Hinh

   Ngày xuất bản: 8-03-2013

   Giá bìa: 100 000 VND

   Công ty phát hành: Nhã Nam

   Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ


   Tóm tắt nội dung
   Thời thượng cổ, ba đại Thần tộc: Thần Nông ở Trung Nguyên, Cao Tân ở Đông Nam và Hiên Viên ở Tây Bắc tạo thành thế chân vạc, chia ba thiên hạ. Giữa thời loạn thế, từ nam nhi kiêu dũng đến thiếu nữ kiều, từ kẻ thất phu nơi thảo dã đến bậc vương tử lầu vàng điện ngọc, đều có những khát vọng của riêng mình. Kẻ chỉ cầu hạnh phúc đời bên người mình thương mến, người hằng mong ngao du khắp chốn, tự tại vô ưu, người lại ôm mộng bá đồ, muốn nhất thống thiên hạ. Trong thiên hạ lúc bấy giờ nổi lên hai vị hùng là Xi Vưu, Chiến thần của Thần Nông và Thiếu Hạo, vương tử của Cao Tân.

   Xi Vưu vốn là thú vương, mấy trăm năm trước bị Thần Nông Viêm Đế thu phục, tính tình vừa tàn nhẫn lại vừa chân tình, vừa xảo trá lại vừa đơn thuần, vũ lực siêu quần, bách chiến bách thắng. Trong lòng có thanh quy giới luật, mục tiêu duy nhất chính là dùng vũ lực chinh phục thiên địa vạn vật. Thiếu Hạo là vương tử Cao Tân, dung mạo tuấn tú, phong thái ung dung, vừa lạnh lùng hờ hững lại vừa dịu dàng ôn hòa. Trong lòng y có tình thân, chỉ có tham vọng bá đồ, sẵn sàng bất chấp thủ đoạn để có thể giành được ngôi vương, đưa Cao Tân trở thành quốc gia hùng mạnh nhất.

   Vận mệnh trêu đùa, con đường bình định giang sơn, Xi Vưu gặp A Hành, công chúa của Hiên Viên, hai người thoạt đầu là hiểu lầm, sau đó lại nảy nở tình cảm. Dưới gốc hoa đào, Xi Vưu thề ước với nàng, quyết định buông bỏ tất cả, ở bên nàng suốt đời. Nào ngờ thời thế xoay chuyển, thiên hạ đại loạn, A Hành thân là công chúa Hiên Viên, vì sinh tồn của người nhà và dân chúng Hiên Viên, buộc phải kết hôn cùng Thiếu Hạo. Xi Vưu thấu hiểu nội tình, cho rằng A Hành phản bội mình nên vô cùng căm giận nàng. Thù nhà nợ nước, ân oán giữa các chủng tộc đan cài giăng mắc, cuối cùng Xi Vưu cũng hiểu, ra hận còn khó hơn cả ...

   Xi Vưu và A Hành, A Hành và Thiếu Hạo, quan hệ giữa họ chỉ là hận cá nhân, mà còn liên quan đến an nguy của gia tộc, hưng suy của đất nước cùng hạnh phúc của muôn dân toàn thiên hạ. Tình của Xi Vưu và A Hành những tưởng có thể vượt lên cả sống chết, đến cuối cùng vẫn bị cuốn phăng , bị vùi dập trong vòng xoáy thời cuộc... Đến cuối cùng, liệu người trong cuộc có còn nhớ, nguyện vọng ban sơ nhất là gì? Liệu người còn nhớ, mình từng thề ước cùng ai? Lời thề năm ấy, thành thực hay vĩnh viễn tuột khỏi tay?..

   ”... Mặt A Hành dần đỏ lên, Thanh Dương xoay người nhìn muội muội, “Nhưng mà, muội là người duy nhất thế gian kia khước từ , nữ tử thể thích .”

   A Hành quá mức kinh ngạc, thốt ra, “Vì sao? Bọn huynh phải bạn tốt sao?

   “Thanh Dương với Thiểu Hạo là bạn thân, Hiên Viên Thanh Dương và Cận Tuyết Thiểu Hạo lại chưa chắc. Muội phải hiểu phụ vương ao ước nhất thống Trung nguyên, thậm chí hùng tâm khắp thiên hạ, chừng có ngày ta với Thiểu Hạo phải gặp nhau chiến trường, phí hết tâm sức đẩy đối phương vào chỗ chết.” Thanh Dương bên môi nhàn nhạt mỉm cười, tựa như bảo “Ôi, thời gian sau này e rằng hay rồi.” việc này đành phải như vậy.

   Mặt A Hành hết đỏ ửng lại trắng nhợt, “Nhưng muội muốn gả cho , bởi vì muội là Hiên Viên Bạt, là Cao Tân Thiểu Hạo.”

   “Đúng, muội hãy cứ gả cho , chỉ có muội là động lòng với .” Thanh Dương hừ tiếng, ánh mắt chợt trở nên lạnh lẽo, “Ta cho rằng Thiểu Hạo nể mặt ta, ra tay sơ sơ lưu tình chút, ngờ vậy mà hao tốn tâm tư với muội cả đêm.”

   A Hành cúi đầu, khẽ : “ liên quan tới , là muội nghĩ muốn hiểu chút, chủ động thân thiết với , muội biết thích rượu, tận tâm dùng rượu khơi dậy hứng thú trò chuyện của .”

   Thanh Dương tới trước mặt A Hành, nâng đầu A Hành lên, nhìn chằm chằm vào mắt nàng, vẻ mặt ngưng trọng, “Tiểu muội, ngàn vạn cũng nên làm việc nguy hiểm như vậy nữa! là Cao Tân Thiểu Hạo, là Cao Tân Thiểu Hạo mà đến ta còn phải sợ! vĩnh viễn xem trọng giao tình của ta với mà nhân từ tự nhắc mình nên biến muội thành con cờ trong tay …”

   Trong mắt A Hành có sương mù ướt đẫm, nhưng lại quật cường cắn môi..” (tạm dịch)

   Các file đính kèm:

   Last edited by a moderator: 17/10/15
   linhly123456meomeongungay thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :