1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook - Thính Phong - Cảnh Hành

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Thính Phong

   Tác giả: Cảnh Hành
   Dịch giả: Nguyễn Bảo Trâm
   Công ty phát hành: AMAK
   Nhà xuất bản: NXB Văn Học
   Ngày xuất bản: 15-4-2013
   Type: Phong Du,Yên Chi   Giới thiệu

   Thính Phong
   Dành tặng ai đó cảm thấy do dự trước cánh cửa của tình

   Chúng ta rằng mình sợ bóng đêm, mà chỉ sợ những gì sâu trong đó. Cũng sợ độ cao, mà chỉ sợ bị ngã đau. Và cũng hề sợ , mà chỉ sợ những gì mất khi tình còn nữa. Thế nhưng, nếu chỉ quan tâm đến sợ hãi có lẽ chúng ta mất nửa ý nghĩa của cuộc sống vốn ngắn ngủi rồi.

   Bởi vì, nếu dám bước vào bóng đêm sao có thể cảm nhận được ấm áp dưới ánh mặt trời, dám trèo cao sao được thấy tầm mắt mình rộng mở, và nếu bạn dám thương sao biết được hạnh phúc là như thế nào?

   Vậy nếu can đảm dám dám hận chúng ta rồi về đâu? Trong “Thính Phong” của tác giả Cảnh Hành viết về cặp đôi như thế đấy. Tình của Lãnh Hoan và Diệp Thính Phong bắt đầu bằng những điều ngọt ngào và ấm áp. cũng từng bỏ lỡ nhau vì hai tiếng “sợ hãi”.

   Lãnh Hoan từng do dự hàng ngàn lần trước tình cảm với Diệp Thính Phong – chàng trai quá kiêu ngạo và lạnh lùng. Tình ư? Tuy vô cùng hấp dẫn con người ta nhưng cũng là liều thuốc độc. Trái tim bệnh tật của còn thể tự gánh vác làm sao có thể mơ tưởng đến việc chiếm được trái tim của người ấy. Nhưng tình vốn có những lý lẽ của riêng nó, dù biết lừa dối, thậm chí vì trả thù mà tiếp cận mình, vẫn đưa tay ra nhận lấy những tình cảm ấy. vờ như hề hay biết bởi sâu thẳm trong thâm tâm đó là cách chọn để tha thứ và .

   Nhưng giống như pháo hoa vụt nở rộ rồi nhanh chóng tàn lụi, giấc mộng đẹp cũng vỡ tan khi lạnh lùng tuyên bố kết hôn với người tình cũ. muốn trả thù thành công rồi. Cho biết thiên đường hạnh phúc trong ngắn ngủi rồi vội vã nhấn chìm xuống vực sâu đau đớn. Nhưng sao đạt được mục đích rồi mà Diệp Thính Phong thấy thỏa mãn như từng nghĩ? Shakespeare từng : “Tình cũng giống như than, khi cháy lên phải tìm cách dập nó , nếu cứ để nguyên như vậy, nó thiêu cháy luôn trái tim ”. Đáng lẽ nên đóng băng trái tim mình trước khi trả thù mới phải. Để giờ này, còn phải đau đớn như thế nữa. Nếu dỡ bỏ hết mọi thù oán năm xưa, có phải quay lại với ? Nếu lần nữa, dùng toàn bộ những gì mình có để trả giá liệu tha thứ chứ? Bởi mình vật lộn với quá khứ , đấu tranh giữa lý trí và tình cảm quá mệt mỏi rồi. Nếu có thể bắt đầu lại lần nữa, chọn cuộc đời vui vẻ cho người con của mình, phiền muộn như ý nghĩa của tên ấy vậy.

   Rồi cuối cùng số phận của hai con người họ ra sao? Xin mời các bạn tìm câu trả lời trong tác phẩm “Thính Phong” của tác giả Cảnh Hành. Mong rằng với câu chuyện của Lãnh Hoan và Diệp Thính Phong, những ai đó sợ tìm được hạnh phúc chân chính của cuộc đời mình.​

   Các file đính kèm:

   Last edited by a moderator: 18/10/15
   galbiften, saoxoaymeomeongungay thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :